วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เนย์มาร์' หวังหายเจ็บทัน คืนสนามเจอตราหมีนัดสุดท้าย

"เนย์มาร์" สุดเซ็ง โดนอาการเจ็บเล่นงาน แต่หวังกลับมาลงสนามทันเกมลา ลีกา นัดสุดท้าย ที่จะพบกับ แอตเลติโก มาดริด 17 พ.ค.นี้...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 19 เม.ย. ว่า "เนย์มาร์" ดาวยิงทีมชาติบราซิล มั่นใจ จะหายเจ็บเท้า และกลับมาลงสนามได้อีกครั้งในเกมลา ลีกา ที่ทีมบาร์เซโลนา จะพบกับทีมแอตเลติโก มาดริด ในนัดสุดท้าย 17 พ.ค.นี้

ในเกมชิงชนะเลิศ ศึกโกปา เดล เรย์ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ซึ่งทีมบาร์เซโลนา พลาดท่าปราชัยทีมเรอัล มาดริด 1-2 และยังต้องเสีย "เนย์มาร์" ที่เจ็บเท้า ต้องพักอีกประมาณ 4 สัปดาห์

"ผมรู้ดีว่ายังต้องพักอีกนาน แต่อาจจะใช้เวลาพักรักษาอาการเจ็บเพียง 3 สัปดาห์เท่านั้น และหวังว่าจะกลับลงสนามให้ทันในเกมสุดท้ายของบาร์เซโลนาที่จะเปิดสนามคัมป์นู พบกับทีมแอตเลติโก มาดริด" เนย์มาร์ กล่าว

นอกจากนี้ ดาวยิงแซมบ้า ยังกล่าวอีกว่า เท้าผมมีอาการบวมตั้งแต่เกมนัดชิงยังไม่จบ ทำให้เดินลำบากเป็นอย่างมาก

"มันเป็นเรื่องเลวร้ายมากที่ไม่ได้ลงฝึกซ้อม ไม่ได้ลงเล่น คุณทำได้เพียงนั่งดูเพื่อนๆ เล่น ฝึกซ้อม ขณะที่ตัวคุณทำอะไรไม่ได้เลย นี่เป็นเรื่องที่แย่มากสไรับคนเป็นนักฟุตบอล" ดาวยิงวัย 22 ปี กล่าว

 

"เนย์มาร์" สุดเซ็ง โดนอาการเจ็บเล่นงาน แต่หวังกลับมาลงสนามทันเกมลา ลีกา นัดสุดท้าย ที่จะพบกับ แอตเลติโก มาดริด 17 พ.ค.นี้... 19 เม.ย. 2557 15:30 19 เม.ย. 2557 15:33 ไทยรัฐ