วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โบว์ลิ่ง มานิดา' กลับมาคราวนี้ของดีเพียบ!!!

หลายคนคงจำสาวเสียงคุณภาพ โบว์ลิ่ง-มานิดา เรืองศรี เจ้าของเพลงฮิต "ที่คิดถึง เพราะรักเธอใช่ไหม" ได้เป็นอย่างดี ล่าสุดเธอกลับมาร่วมงานกับ "หนึ่ง-ณรงค์วิทย์" อีกครั้งหลังห่างหายจากการร้องเพลงไปพักใหญ่ ในเพลง "เกลียด" ประกอบละคร "ไฟรักเพลิงแค้น" ที่เข้มข้นตั้งแต่ตอนแรก

"หายไปสักพักหนึ่งเหมือนกันค่ะ เป็นช่วงที่ไปทำอะไรหลายอย่าง แต่ก็รู้สึกคิดถึงการร้องเพลง คิดถึงการโชว์บนเวที โบว์เกิดมาจากพี่หนึ่ง ร้องเพลงกับพี่หนึ่งเยอะมาก จนวันนี้พี่หนึ่งชวนกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง เราสนิทกันทำงานด้วยกันง่าย คุยกันรู้เรื่อง แต่เพลงเกลียด ประกอบละครไฟรักเพลิงแค้น เป็นเพลงที่ร้องค่อนข้างยาก ด้วยเนื้อหาที่ยากในการสื่อสาร เป็นอารมณ์ตัดพ้อต่อความรัก ทำไมต้องรักคนคนนี้ รักอยู่ได้ทั้งที่ไม่มีทางเป็นไปได้ เป็นความรู้สึกปวดใจ รวมไปถึงทำนองเพลงที่ต้องใช้ลมหายใจที่ยาวมาก ยากมาก เมื่อนำทุกอย่างมาบวกกันยอมรับเลยว่าเป็นเพลงที่สื่ออารมณ์ออกมายากมาก แต่โบว์ก็พยายามที่จะทำออกมาให้ได้ดีที่สุด หยิบเอาประสบการณ์และเทคนิคต่างๆ มาใช้ในเพลงนี้ พอเพลงถูกเปิดวันแรกก็มีกระแสเข้ามาพอสมควร รู้สึกดีที่หลายคนให้ความสนใจ โบว์ขอฝากเพลงเกลียดไว้ด้วยนะคะ โบว์ชอบมากและคิดว่าหลายคนน่าจะชอบเหมือนกันค่ะ".

หลายคนคงจำสาวเสียงคุณภาพ โบว์ลิ่ง-มานิดา เรืองศรี เจ้าของเพลงฮิต "ที่คิดถึง เพราะรักเธอใช่ไหม" ได้เป็นอย่างดี ล่าสุดเธอกลับมาร่วมงานกับ "หนึ่ง-ณรงค์วิทย์" อีกครั้งหลังห่างหายจากการร้องเพลงไปพักใหญ่ 19 เม.ย. 2557 14:35 19 เม.ย. 2557 14:53 ไทยรัฐ