จำให้แม่น! เปิดผัง 'ช่องดิจิตอล' จานไทยคม

ข่าว

  จำให้แม่น! เปิดผัง 'ช่องดิจิตอล' จานไทยคม

  ไทยรัฐออนไลน์

   19 เม.ย. 2557 14:30 น.

   ไทยคม เผยรายละเอียดการจัดเรียงช่องรายการใหม่ สำหรับการออกอากาศในระบบทีวีดิจิตอล ผ่าน www.thaicom.net ให้ประชาชนศึกษาข้อมูลก่อนชม...

   เพื่อต้อนรับการออกอากาศทีวีในระบบดิจิตอล วันนี้เรามีข้อมูลการปรับช่องรายการและลำดับการเรียงช่องใหม่ของผู้ประกอบการรายต่างๆ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ชมเข้าถึงข้อมูลการรับชมช่องรายการทีวีดิจิตอลผ่านดาวเทียมไทยคม มาฝากผู้อ่านทุกท่าน

   ผังรายการทีวี ระบบออกอากาศแบบดิจิตอล สำหรับกล่องที่รับสัญญาณดาวเทียมไทยคม
   ผังรายการทีวี ระบบออกอากาศแบบดิจิตอล สำหรับกล่องที่รับสัญญาณดาวเทียมไทยคม


   โดย นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่ประเทศไทยได้ก้าวเข้าสู่ยุคทีวีดิจิตอล โดยช่องรายการบางส่วนได้เริ่มทำการทดลองออกอากาศไปตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.ที่ผ่านมา และมีการทยอยทดลองออกอากาศเพิ่มเติมตามแผนงานของแต่ละช่องรายการแล้ว พบว่ายังมีผู้ชมจำนวนหนึ่งที่ต้องการได้รับข้อมูลเกี่ยวการรับชมทีวีดิจิตอล ในฐานะผู้ให้บริการทีวีดิจิตอลบนโครงข่ายดาวเทียมไทยคมจึงได้รวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการรับชมทีวีดิจิตอล ทั้งในส่วนของวิธีการรับชมทีวีดิจิตอล รวมถึงการจัดเรียงช่องรายการของผู้ให้บริการเผยแพร่สัญญาณโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมมาไว้ที่ www.thaicom.net เพื่อเป็นช่องทางให้ผู้ชมได้ศึกษาข้อมูลและสามารถรับชมทีวีดิจิตอลได้โดยสะดวก.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 20:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์