วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช่วยระทึก!นักดนตรีซิ่งจยย.ร่วงเหว

นักดนตรีหนุ่มซิ่งจยย.แหกโค้งตกเหวลึก50เมตร ตำรวจร่วมกับกู้ภัยต้องใช้วิธีโรยตัวลงไปในเหว นำร่างผู้บาดเจ็บใส่เปลดึงขึ้นมาด้วยความยากลำบาก

เมื่อวันที่ 19 เม.ย.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาหลัก ร่วมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยเขาหลัก และเจ้าหน้าที่สว่างเมฆาคึกคัก ได้เร่งให้การช่วยเหลือ นายโสพล ลิปิกรม อายุ 36 ปี มีอาชีพเป็นนักดนตรี เล่นตามผับที่บ้านบางเนียง ประสบอุบัติเหตุขี่รถจยย. ฮอนด้าเวฟสีดำ แหกโค้งและรถได้ตกลงไปในเหวลึกกว่า 50 เมตร บริเวณบ้านบางหลาโอน หมู่ 7 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ลงไปด้านล่างโดยใช้เชือกโรยตัวลงไปในเหวลึกนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บใส่เปลแล้วดึงขึ้นมาด้วยความยากลำบากเนื่องจากเหวมีความลาดชัน ใช้เวลาในการช่วยเหลือกว่า 40 นาที เบื้องต้นผู้บาดเจ็บมีบาดแผลฉีกขาดที่ศีรษะใบหน้า ตามลำตัวมีร่องรอยแผลถลอก จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลตะกั่วป่า โดยผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่านายโสพลผู้บาดเจ็บขับขี่รถมาถึงที่เกิดเหตุด้วยความเร็วทำให้รถจยย.เสียหลักลื่นไถลชนเข้ากับราวกั้นถนนจนร่างกระเด็นตกลงไปในเหวลึกกว่า 50 เมตรจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว. 

นักดนตรีหนุ่มซิ่งจยย.แหกโค้งตกเหวลึก50เมตร ตำรวจร่วมกับกู้ภัยต้องใช้วิธีโรยตัวลงไปในเหว นำร่างผู้บาดเจ็บใส่เปลดึงขึ้นมาด้วยความยากลำบาก 19 เม.ย. 2557 11:34 19 เม.ย. 2557 12:01 ไทยรัฐ