วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่บ้านลูก2วัย37 ชนะคัดเลือกเข้าเป็นสมาชิก AKB48 'รุ่นเจ๊'

แม่บ้านลูก2วัย37 ชนะคัดเลือกเข้าเป็นสมาชิก AKB48 'รุ่นเจ๊'

  • Share:

มาริโกะ สึคาโมะโตะ แม่บ้านลูก 2 ชาวญี่ปุ่นวัย 37 ปี เป็นผู้ชนะการคัดเลือกเข้าเป็นสมาชิกวง AKB48 รุ่นผู้ใหญ่ จากใบสมัครกว่า 5 พันใบทั่วญี่ปุ่น โดยงานแรกประเดิมถ่ายโฆษณากูลิโกะ 'ปาปิโกะ' และจะร่วมกิจกรรมจับมือของวง AKB48...

มาริโกะ สึคาโมะโตะ (คนตรงกลาง) ถ่ายภาพกับสมาชิกหลักของ AKB48

เมื่อเร็วๆ นี้ ที่เมืองโยโกฮามา ใกล้กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ได้มีการประกาศผลการคัดเลือกสมาชิก รุ่นผู้ใหญ่ (Otona) ของวงไอดอลสาวเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง AKB48 (เอเคบีโฟร์ตี้เอจ) ผู้ที่ชนะเลิศ คือ นางมาริโกะ สึคาโมะโตะ แม่บ้านลูก 2 ชาวญี่ปุ่นวัย 37 ปี โดยการคัดเลือกครั้งนี้ทางทีมงานได้รับใบสมัครจากคนทั่วญี่ปุ่นกว่า 5,000 ใบ โดยในจำนวนนี้มีคุณยายวัย 82 ปีร่วมเป็นหนึ่งในผู้ยื่นใบสมัครอยู่ด้วย
มาริโกะ สึคาโมะโตะ แม่บ้านลูก 2 ชาวญี่ปุ่นวัย 37 ปี

บรรยากาศในวันประกาศผล มาริโกะ สึคาโมะโตะ ยืนบนเวทีถ่ายภาพร่วมกับสมาชิกของวง AKB48 (จากซ้ายไปขวา) ประกอบด้วย โคจิมะ มาโกะ (โคจิมาโกะ) ชิมาซากิ ฮารุกะ (พารูรุ) มาริโกะ สึคาโมะโตะ (AKB48 รุ่นเจ๊) วาตานาเบะ มายุ (มายูยุ) คาวะเอะ รินะ (ริจจัง) และ โอวะดะ นานะ (นาเนี๊ยะ)
มาริโกะ สึคาโมะโตะ กับสถานะสมาชิกวง AKB48 'รุ่นผู้ใหญ่'

ทั้งนี้ มาริโกะ จะได้ถ่ายเอ็มวีโฆษณาชื่อ "ปาปิโกะ" ของกูลิโกะร่วมกับสาวๆ AKB48 ในตำแหน่งเซ็นเตอร์จะออนแอร์วันที่ 14 พ.ค.57 ที่จะถึงนี้ รวมทั้งยังได้ร่วมในกิจกรรมจับมือร่วมกับสมาชิกวง AKB48 ด้วย.

ชมคลิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้