วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบมือกลองชัชบอดี้สแลม

รวบมือกลองชัชบอดี้สแลม

โดย ทีมข่าวหน้า1
19 เม.ย. 2557 08:30 น.
  • Share:

นายสุชัฒติ จั่นอี้ด หรือชัช บอดี้สแลม มือกลองขวัญใจชาวร็อก ตอบคำถามผู้สื่อข่าวหน้าเครียด หลังเมาหนักใช้มีดไปงัดห้องสาวเจ้าของร้านอาหารที่พักอยู่ในคอนโดฯเดียวกัน ย่านรามอินทรา

เมาป่วนงัดห้องสาว โดนแจ้งจับ2ข้อหา

รวบ “ชัช บอดี้สแลม” มือกลอง ขวัญใจชาวร็อก เมาหนักใช้มีดงัด ห้องสาว แฟนน้องชาย “วินัย ไกรบุตร” ในคอนโดฯย่านรามอินทรา เผยกล้องวงจรปิดจับภาพชัด ขณะ เจ้าตัวให้การภาคเสธ อ้างไม่มีเจตนา แต่รับว่าเมาหนัก ด้านตำรวจปรับ 500 บาท ข้อหาก่อความ เดือดร้อนรำคาญ ส่วนข้อหาบุกรุกฯอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานส่งอัยการสั่งฟ้อง ก่อนอนุญาตปล่อยตัวชั่วคราว เพราะไม่มีพฤติกรรมหลบหนี

รวบมือกลอง “บอดี้สแลม” ก่อเรื่องฉาวครั้งนี้เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 18 เม.ย. พ.ต.ท.สุบรรณ์ อธิเศรษฐ์ พนักงานสอบสวน ชำนาญการพิเศษ หัวหน้างานสอบสวน สน.คันนายาว รับแจ้งมีผู้ก่อความเดือดร้อนรำคาญ หน้าห้องเลขที่ 252/161 ชั้น 8 อาคารสมาร์ทคอนโด แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พบชายสวมหมวกแก็ปสีดำ สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงยีนส์ขาสามส่วนสีดำ รองเท้าผ้าใบสีแดง ยืนอยู่หน้าห้อง ทราบชื่อต่อมาคือนายสุชัฒติ จั่นอื้ด หรือชัช บอดี้สแลม อายุ 37 ปี มือกลองวงบอดี้สแลม อยู่บ้านเลขที่ 1003/13 ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ โดยมี น.ส.ขวัญจิรา บุญหล่อปั้น อายุ 32 ปี เจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และเป็นเจ้าของห้องดังกล่าวเปิดประตูออกมาชี้ยืนยันให้ตำรวจจับกุม เจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวไปสอบสวนที่ สน.คันนายาว เพราะก่อนหน้านี้ น.ส.ขวัญจิราได้แจ้งความให้ดำเนินคดีกับนายสุชัฒติ ในข้อหาบุกรุกเมื่อวันที่ 16 เม.ย.ที่ผ่านมา

น.ส.ขวัญจิราเปิดเผยว่า ก่อนนี้เมื่อกลางดึกวันที่ 16 เม.ย. ตนพร้อมแฟนหนุ่มคือนายศรัญ กิจผลิต อายุ 32 ปี น้องชายนายวินัย ไกรบุตร พระเอกภาพยนตร์ชื่อดัง เดินทางกลับมาที่ห้องพักชั้น 8 ระหว่างขึ้นลิฟต์พบนายสุชัฒติซึ่งไม่เคยรู้จักกันมาก่อนยืนอยู่ในลิฟต์ด้วยกันกับแฟนสาว เมื่อถึงชั้น 8 ต่างคนต่างออกจากลิฟต์ เดินแยกย้ายเข้าห้องพัก กระทั่งช่วงประมาณ 6 โมงเช้า ได้ยินเสียงเคาะประตู และเสียงไขลูกบิดประตูหน้าห้อง ด้วยความตกใจไม่กล้าเปิดประตูห้องนอนออกมาดู กระทั่งช่วงสายๆได้ไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่นิติบุคคล พบภาพนายสุชัฒติถือขวดเบียร์เดินไปมาระหว่างห้องตน และห้องของนายสุชัฒติ เลขที่ 252/176 ที่อยู่เยื้องห้องตนหลายรอบ ช่วงที่น่ากลัวที่สุดคือตอนที่นายสุชัฒติเดินถือมีดปอกผลไม้มางัดลูกบิดจนเข้าไปในห้องตนบริเวณห้องรับแขกนานประมาณ 20 วินาที ถึงเดินกลับออกไป ตนจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.คันนายาวทันที

เจ้าของห้องสาวกล่าวต่อว่า จนกระทั่งช่วงเช้าวันนี้ ได้ยินเสียงนายสุชัฒติมาตะโกนอยู่หน้าห้องว่า “พี่ครับๆ ผมขอโทษ ผมกำลังจะไปเล่นคอนเสิร์ต” จึงรีบโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมไว้ได้ รู้สึกกลัวมาก เพราะพักอยู่ที่นี่มานาน ไม่เคยรู้จักนายสุชัฒติ อีกทั้งไม่รู้ว่าเป็นมือกลองวงดนตรีชื่อดังมาก่อน เพิ่งมารู้ตอนที่ไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดของอาคาร แล้วมีคนบอกว่า ผู้ชายคนนี้ชื่อชัช เป็นมือกลองวงดนตรีบอดี้สแลม แต่ถึงอย่างไรต้องมาแจ้งความ เพราะไม่รู้เจตนาที่เขาถือมีดมางัดลูกบิดประตูจนเข้ามาถึงในห้องได้ จากนี้ยังไม่รู้ว่าจะพักอยู่ที่นี่อีกหรือเปล่า เพราะยังรู้สึกกลัวมาก และวันนี้ที่ได้พูดคุยกัน นายสุชัฒติบอกเพียงว่า ทำไปเพราะเมาสุรา แต่ไม่ได้บอกว่าเข้ามาในห้องทำไม

ต่อมาเวลา 16.00 น. เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายสุชัฒติไปพิมพ์ลายนิ้วมือทำทะเบียนประวัติอาชญากร โดยนายสุชัฒติมีสีหน้าวิตกกังวลก่อนเปิดเผยว่า ไม่ได้มีเจตนาทำอะไรไม่ดี วันนั้นเมามาก และมีเรื่องทะเลาะกับแฟนสาว จึงเดินออกไปนอกห้อง ระหว่างเดินผ่านหน้าห้องน้องผู้หญิงเห็นกุญแจห้องตกอยู่ และประตูห้องเปิดแง้มนิดนึง ตนตั้งใจจะเอากุญแจกลับเข้าไปในห้อง แต่ติดสายยู ด้วยความเมาเดินกลับไปที่ห้องเอามีดปอกผลไม้มาตัดสายยู แล้วเปิดประตูเอากุญแจไปเก็บไว้ในห้อง ก่อนกลับมานอนต่อที่ห้องพัก กระทั่งรู้จากแฟนตนว่าน้องเขาไปแจ้งความ เช้าวันนี้จึงไปหาน้องที่ห้องเพื่อขอโทษ แต่น้องเขาไม่เปิดประตู ก่อนจะมีตำรวจมาจับ อยากขอโทษที่ทำให้รู้สึกหวาดกลัว ไม่มีเจตนาอะไรจริงๆที่ทำลงไปเพราะเมามากจริงๆ วันนี้รู้แล้วว่าสุราไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้นเลย

ขณะที่ พ.ต.ท.สุบรรณ์ อธิเศรษฐ์ เจ้าของคดีเปิดเผยว่า ได้เปรียบเทียบปรับนายสุชัฒติ ในข้อหาทำการเดือดร้อนรำคาญ 500 บาท ส่วนข้อหาบุกรุกเคหสถานโดยมีอาวุธมีดนั้น ผู้เสียหายยืนยันให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับนายสุชัฒติให้ถึงที่สุด อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะปล่อยตัวชั่วคราว เพราะเชื่อว่านายสุชัฒติไม่มีพฤติกรรมหลบหนี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้