วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บอย' สุดเขิน!! ยอมรับกำลังอินเลิฟ

ยืดอกยอมรับแบบแมนๆ ว่าตอนนี้หัวใจกำลังอินเลิฟ สำหรับพระเอกหล่อเกรียน "บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ที่เจ้าตัวรับว่ากำลังศึกษาดูใจกับสาวนอกวงการ หลังมีคนตาดีเห็นบอยควงสาวไปกินชาบูกันสองต่อสอง ซึ่งหนุ่มบอยก็แอบเขิน งานนี้เจ้าตัวก็ไม่ได้ปกปิดแต่อย่างใด แถมยังตอบคำถามสื่อทุกประเด็นอีกด้วย โดยหนุ่มบอยแจงว่า รู้จักผ่านเพื่อนและเพิ่งคุยกันได้ 2 อาทิตย์ หากพร้อมจะเปิดตัวเมื่อไร จะบอกแน่นอนว่าสาวคนนั้นเป็นใคร...

วันนี้พาน้องวันใหม่มาร่วมงานด้วย? "ความจริงแล้วทางงานเค้าอยากให้น้องมาช่วยสร้างสีสันบนเวทีด้วยนิดหนึ่ง" น้องวันใหม่จะมาร่วมเล่นโฆษณาด้วยไหม? "อ๋อ ในโฆษณายังครับ" น้องได้ค่าตัวเยอะไหม? "ค่าตัวเหรอ ผมไม่แน่ใจ ต้องถามพี่ผู้จัดการครับ (ยิ้ม)" ช่วงนี้น้องรับงานถี่ขึ้นไหม? "ก็มีบ้างครับ ออกงานกับผมบ้าง บางทีก็ตามมาเชียร์เฉยๆ ถ้าเกิดว่าเป็นงานที่อยู่ในห้าง ไม่ร้อนมาก ถ้าน้องเค้าว่างก็จะมาด้วย คือ แม่เค้าก็อยากจะพาน้องมาเดินเล่นด้วยครับ" เวลาออกงานกับวันใหม่มีอัพค่าตัวไหม? "ไม่ครับ ค่าตัวของใครก็ของมันครับ อย่างเช่นผมออกกับ หน่อง ภัทร หรือมีวันใหม่เข้ามาด้วย ค่าตัวของใครก็บวกเข้าไปครับ"

พาน้องออกงานบ่อยกลัวคำครหาไหม? "ไม่ครับๆ ตรงนี้เราค่อนข้างมั่นใจว่าเรารักเค้าเหมือนน้องจริงๆ คนหนึ่ง เค้าใช้นามสกุลเดียวกับผมแล้วครับ เค้าคือน้องที่ผมรักมากคนหนึ่ง เค้าคือสายเลือดเดียวกับผมคนหนึ่งครับ ทีนี้เรื่องทำงานให้เค้าทำงานตามโอกาสมากกว่า" กลัวหาว่าใช้แรงงานเด็กไหม? "ไม่ๆ คืออย่างเวลาทำงาน ก็ต้องดูด้วยว่าเค้าทำได้ ไม่ให้เค้าเหนื่อยมาก แต่ถ้าเกิดว่ายากๆ ก็คงไม่ให้เค้าทำ" น้องวันใหม่จะมีออกงานแบบฉายเดี่ยวบ้างไหม? "ยังไม่ค่อยมีนะครับ" เค้าเริ่มชินกับการออกงานรึยัง? "เค้าก็อาจจะยังไม่ค่อยชินมาก แต่ว่าเค้าก็คงจะชินกับการเจอคนเยอะๆ แล้ว"

พี่บอยชอบกินชาบูเหรอ? "(ยิ้ม) ข่าวเร็วมาก ความจริงแล้วก็คือ เพิ่งเริ่มคุยกันครับ" เรียกว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่? "ก็ทำนองนั้นครับ" เป็นคนนอกวงการ? "เป็นคนนอกวงการครับ" คุยกันได้ประมาณกี่เดือนแล้ว? "ยังครับ เพิ่งคุยได้ประมาณอาทิตย์สองอาทิตย์เองครับ" รู้จักกันได้ยังไง? "เพื่อนแนะนำให้รู้จักครับ เป็นเพื่อนของเพื่อนครับ" อายุเท่าไร? "อายุเท่ากันครับ" ถูกใจเค้าเพราะอะไร? "ก็ตอนนี้ยังไม่ได้คืบหน้าอะไรมากมาย ยังแค่เป็นเพื่อน ก็คือเริ่มศึกษา เริ่มคุยกัน ที่คุยก็คือเพื่อนแนะนำให้รู้จัก แล้วรู้สึกว่าเรากับเค้าคุยภาษาเดียวกันนะ"

เราโสดมานาน? "ความจริงแล้วก็อย่างที่บอก คือ ผมเคยบอกว่าอยากมีแฟนนะ ไม่ใช่ไม่อยากมี แล้วมันก็เป็นเรื่องของจังหวะด้วย" เป็นเดทแรกรึเปล่า? "(หัวเราะ) ไม่ใช่ครับ เคยเจอกันแล้ว" ได้เจอคุณแม่ยัง? "คุณแม่ยังไม่ได้เจอครับ (ยิ้ม)" เหมือนเราเลือกที่จะพาไปเจอคนเยอะๆ ก็แสดงว่าเราเหมือนอยากจะเปิดแล้ว? "ผมเคยพูดเรื่องพวกนี้แล้ว คือเวลาผมคบใคร ก็ไม่รู้จะปิดทำไม ถ้าเกิดว่าจะต้องทำตัวให้ลำบาก หลบๆ ซ่อนๆ ปิดอะไรแบบนี้ ก็ไม่คบดีกว่าครับ มันเหนื่อยครับ คือถ้าคบใครก็ไม่ได้อยากปิดครับ"

เค้าพร้อมจะเป็นข่าวไหม? "(หัวเราะ) คือความจริงก็มีคุยกับเค้าบ้าง ว่าเดี๋ยวอาจจะต้องมีคนเห็นเค้ามากขึ้น ก็คือต้องคุยกันไปเรื่อยๆ ครับ ไม่รู้เค้าชินมากน้อยแค่ไหน" คือเค้ารู้ว่าเราจีบใช่ไหม? "รู้จักครับ" กลัวกระแสแฟนคลับแอนตี้ไหม? "ไม่น่านะครับ คือผมก็สามสิบแล้วนะครับ (ยิ้ม) คือคนเราเกิดมามันก็ต้องมีคู่ มีคนรู้จัก และยิ่งคือผมอายุเยอะแล้ว ผมก็ไม่ได้ว่ามีแฟนคนแรก ตอนที่ผมทำงานในวงการผมก็เคยมีแฟนมาแล้ว อันนั้นก็คือทุกคนเข้าใจกัน" คนนี้เรียกว่าเป็นแฟนในอนาคตใช่ไหม? "ก็คือศึกษากันอยู่ครับ"

บอกชื่อได้ไหม? "รอชัดเจนกว่านี้ก่อนดีกว่า ก็ไม่ได้ปิดนะครับ เดี๋ยวรอให้ชัดเจนกว่านี้ก่อน" เรารู้ไหมว่ามีคนแอบถ่ายเรา? "ไม่รู้เลย เพิ่งไปกินกันเอง (ยิ้ม) เมื่อวานสดๆ ร้อนๆ เลย แต่ผมก็คิดไว้อยู่แล้วว่าวันหนึ่งต้องมีข่าวออกมา" พาไปเจอคุณแม่รึยัง?​ "ก็มีชวนเค้าแล้วนะครับ ว่าว่างๆ เดี๋ยวไปกินข้าวกับแม่กัน แต่ว่ายังไม่ได้ไป" แสดงว่าคนนี้เราก็มั่นใจ? "ถ้าพูดจริงๆ แล้ว ก็ค่อนข้างจริงจังครับ" ชอบเค้าไหม? "ก็ชอบเค้านะ คือคุยกันรู้เรื่องครับ ภาษาเดียวกัน แล้วไม่มีอะไรสะดุด หรืออะไร" คนนี้แอบชอบมานานแล้วรึเปล่า?​ "เพิ่งรู้จักกันไม่นานครับ เป็นเพื่อนของเพื่อนครับ"

กลัวจะมีปัญหาเรื่องเวลาไหม? "ก็กลัวนิดหนึ่งครับ เพราะว่าเค้าเป็นคนนอก เราเป็นคนใน คนนอกก็จะเข้าใจคนในยากอยู่แล้ว หมายถึงเรื่องเวลานะครับ" อย่างเวลาเราไปทำงาน เค้ามีตามเราไปกองถ่ายบ้างไหม? "ไม่มีครับ" คุยอยู่คนเดียวไหม? "คนเดียวครับ" เรามีบอกคนในครอบครัวไหม? "คุยกับแม่ผมครับ แม่บอก เอาเลย จีบเลย (ยิ้ม) เพราะว่าแม่เค้าอยากให้มีแฟนอยู่แล้ว" นอกจากคุยถูกคอแล้ว ถูกใจตรงไหนบ้างไหม? "ที่นิสัยครับ"

เอาเป็นว่าตอนนี้เริ่มมีความรักแล้วเนอะ? "ก็เริ่มมีแล้วครับ เพิ่งเริ่มคุยกัน" อินเลิฟไหม? "ก็เริ่มนิดๆครับ (ยิ้มเขิน) เอาเป็นว่าถ้าผมพร้อมเมื่อไร จะพูดชื่อจริงเลยครับ สำหรับตัวผมไม่เท่าไร แต่อยากให้ตัวเค้าค่อยๆ ชินไปก่อน เค้าเป็นคนนอกเนอะ ยังอาจไม่ชินเท่าไรในการที่จะเป็นคนในสื่อเนอะ" มั่นใจแล้วเนอะว่าเค้าก็โสด ไม่มีคบซ้อนอะไร? "ผมก็ถามเค้าครับ เอาไว้ว่าถ้าชัดเจนกว่านี้ ผมก็จะบอกครับว่าเค้าชื่ออะไร" ตอนนี้ก็ไปไหนมาไหนด้วยกันปกติ? "ก็ปกติครับ".

ยืดอกยอมรับแบบแมนๆ ว่าตอนนี้หัวใจกำลังอินเลิฟ สำหรับพระเอกหล่อเกรียน "บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ที่เจ้าตัวรับว่ากำลังศึกษาดูใจกับสาวนอกวงการ หลังมีคนตาดีเห็นบอยควงสาวไปกินชาบูกันสองต่อสอง ซึ่งหนุ่มบอยก็แอบเขิน 18 เม.ย. 2557 21:32 19 เม.ย. 2557 02:13 ไทยรัฐ