วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจาะเวลาร่วมรบใน 'ยุทธการเคิสก์' กับ เวิลด์ออฟแท็งค์ อัพเดท 9.0

เกม MMO เวิลด์ออฟแท็งค์ อัพเดท เวอร์ชั่น 9.0 พาเหล่าผู้บัญชาการย้อนเวลาสู่สมรภูมิรบ Battle of Kursk และ บุกป่าอาร์เดนส์ ตื่นตาไปกับกราฟิกสมจริงของรถถังไทเกอร์ และเอ็ม-4 เชอร์แมน และ T-54 ของโซเวียต...


บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้พัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการอัพเดทเวอร์ชั่น 9.0 : พรมแดนใหม่ ในเกมสงครามรถถัง เวิลด์ออฟแท็งค์ (World of Tanks) โดยเปิดให้บริการทั่วโลกแล้ว

ในการอัพเดทครั้งนี้ เป็นเพียงจุดเริ่มต้นแผนการอัพเดทของทางบริษัทในการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ของเกม เวิลด์ออฟแท็งค์ ในปี 2014 ให้มีกราฟิกที่ยอดเยี่ยมในทุกสมรภูมิการรบ รถถัง และวัตถุทุกชิ้นในเกม พร้อมทั้งปรับให้โมเดลรถถังสิบคันให้มีความละเอียดสูงระดับ HD

นอกจากนี้ ทีมงานยังได้เพิ่มโหมดใหม่ล่าสุด "การรบตามประวัติศาสตร์" ในพรมแดนใหม่ รถถังอเมริกา M4 Sherman, โซเวียต T-54, และเยอรมัน Tiger I อยู่ในกลุ่มของรถถังสิบคันแรกที่ถูกปรับโมเดลรถ และกราฟิกพื้นผิวโลหะที่สมจริง รวมถึงการเพิ่มฟังก์ชั่นของระบบฟิสิกส์เข้าไป ทำให้ป้อมปืนสามารถกระเด็นพุ่งขึ้นฟ้าออกเมื่อรถถังถูกยิงเข้าที่รางกระสุน อันจะก่อให้เกิดการระเบิดอย่างรุนแรง และมีสภาพสมจริงในการแสดงผลแบบ HD ที่จะเจาะลึกลงไปในการต่อสู้ที่รุนแรง


สำหรับโหมด “การรบตามประวัติศาสตร์” เป็นการเผชิญหน้ากันของศัตรูคู่แค้น ซึ่งอ้างอิงตามประวัติศาสตร์สงครามโลกครั้งที่ 2 ผู้เล่นจะต้องบัญชาการรบด้วยรถถังที่ใช้งานตามประวัติศาสตร์และเข้าปะทะในสมรภูมิเดือดที่เคยเกิดขึ้นจริง : ปฏิบัติการกู้ดินแดน (Operation Spring Awakening), ยุทธการเคิสก์ (Battle of Kursk), การบุกทะลวง อาร์เดนส์ (Ardennes Breakthrough) เป็นต้น.


ชมคลิปตัวอย่าง เวิลด์ออฟแท็งค์ เวอร์ชั่น 9.0เกม MMO เวิลด์ออฟแท็งค์ อัพเดท เวอร์ชั่น 9.0 พาเหล่าผู้บัญชาการย้อนเวลาสู่สมรภูมิรบ Battle of Kursk และ บุกป่าอาร์เดนส์ ตื่นตาไปกับกราฟิกสมจริงของรถถังไทเกอร์ และเอ็ม-4 เชอร์แมน และ T-54 ของโซเวียต... 18 เม.ย. 2557 20:33 18 เม.ย. 2557 21:07 ไทยรัฐ