วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆ่าโหดหนุ่มต่างชาติหมกรีสอร์ต ตร.ตั้ง 3 ปมสังหาร

ฆ่าโหดหนุ่มต่างชาติหมกรีสอร์ต ตร.ตั้ง 3 ปมสังหาร

  • Share:

คนร้ายบุกฆ่าหนุ่มฝรั่งเศส วัย 37 ปี ตายคาห้องพักในรีสอร์ต จ.ภูเก็ต พบมีการรื้อข้าวของทั่วห้องและทรัพย์สินบางส่วนสูญหาย เบื้องต้นตั้งปมสังหาร คือ ฆ่าชิงทรัพย์-ชู้สาว-ส่วนตัว...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 18 เม.ย. 57 ร.ต.อ.ไกรศร บุญประสบ พนักงานสอบสวน สภ.ฉลอง จ.ภูเก็ต รับแจ้งมีเหตุนักท่องเที่ยวถูกฆ่าเสียชีวิตในรีสอร์ต ชื่อ “มรกต รีสอร์ท” ซอยพัฒนา ม.4 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.พีระยุทธ การะเจดีย์ รอง ผบก.ภ.จว.ภูเก็ต พ.ต.อ.ศิริศักดิ์ วาสะศิริ ผกก.สภ.ฉลอง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ฉลอง นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการจังหวัดภูเก็ต และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมใจกู้ภัย

ที่เกิดเหตุเป็นรีสอร์ตปลูกเรียงรายติดกัน 5 หลัง โดยที่ห้องหมายเลข 5 บริเวณใกล้เตียงนอน พบศพ MR.Fabrice Boigeol อายุ 37 ปี สัญชาติฝรั่งเศส นอนจมกองเลือด สภาพนุ่งกางเกงในสีฟ้าเพียงตัวเดียว ถูกทุบด้วยของแข็งเข้าที่ท้ายทอย จนเป็นแผลขนาดใหญ่ ใบหน้าถูกชกจนตาเขียวช้ำ ที่เหนือคิ้วขวาถูกตีจนเป็นแผลแตกฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในห้องพัก พบว่าทรัพย์สินถูกรื้อค้นจนกระจายทั่วบริเวณ และทราบว่ามีเครื่องคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก หายไป 1 เครื่อง นอกจากนี้ ยังพบไม้หน้าสามเปื้อนเลือดตกอยู่ที่ลานหน้ารีสอร์ต จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-5 ชั่วโมง

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเดินทางมาพักที่รีสอร์ตดังกล่าวเพียงลำพัง โดยเข้าพักตั้งแต่วันที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมา กำหนดเช็กเอาต์วันที่ 21 เม.ย.นี้ ก่อนเกิดเหตุ เจ้าของรีสอร์ตได้เข้าไปที่ห้องพักดังกล่าว เพื่อที่จะทำความสะอาดตามปกติ แต่เมื่อเปิดประตูเข้าไปพบข้าวของในห้องถูกรื้อกระจายทั่วบริเวณ เห็นใกล้เตียงนอนผู้ตายถูกฆ่านอนจมกองเลือด จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายน่าจะเคยมาที่รีสอร์ตดังกล่าว และรู้ว่าผู้ตายอยู่คนเดียวจึงฉวยโอกาสทำร้ายจนผู้ตายเสียชีวิต ก่อนเอาทรัพย์สินหลบหนีไป โดยตั้งประเด็นการสังหารไว้ 3 ประเด็น คือ ฆ่าชิงทรัพย์ ชู้สาว และความขัดแย้งส่วนตัว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้