วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวเน็ตไม่ปลื้ม 'แตงโม' วิจารณ์ 'ติ๊ก' หน้าเดียว!!!

กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์กันยกใหญ่ของบรรดาชาวโซเชียลฯ เมื่อนักแสดงสาววิกหมอชิต แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ไปวิจารณ์การแสดงของพระเอกวิกสาม ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ในละครเรื่อง อย่าลืมฉัน ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ ว่าเป็นพระเอกหน้าเดียว ทำเอาแฟนคลับของฝ่ายชายและแฟนคลับของละครเรื่องนี้ เกิดอาการไม่พอใจอย่างหนัก และวิจารณ์กลับกันอย่างหนัก

โดยเรื่องทั้งหมดทั้งมวลเกิดขึ้นมาจากแตงโมไปพูดคุยกับเพื่อนคนหนึ่งในอินสตาแกรม ซึ่งเค้ากำลังพูดถึงละครเรื่อง อย่าลืมฉัน อยู่ เมื่อแตงโมเข้าไปเธอก็ได้พิมพ์แสดงความคิดเห็นไปว่า "คุณเอื้ออออออ" แต่เพื่อนได้พูดถึงคุณเขม ที่รับบทโดย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ว่า "ไม่แย่งกัน เค้าเลิฟคุณเขมมมม ปากร้าย" และแตงโมก็ได้ตอบกลับไปว่า "โนๆๆๆๆ หน้าเดียวววว 555" แต่เหมือนการคุยกันกับเพื่อนในครั้งนี้เป็นแค่การแซวกันเล่นเท่านั้น อาจจะเป็นเพราะเรื่องราวก่อนหน้านี้ที่มีคนไม่ชอบแตงโมเป็นจำนวนมาก เลยทำให้เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นขึ้นมา

ทางด้านชาวเน็ตก็ได้วิจารณ์กันอย่างดุเด็ดเผ็ดมันเลยทีเดียว แถมยังมีการวิจารณ์ลามไปถึงหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ แฟนหนุ่มของสาวแตงโมอีกด้วย.

กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์กันยกใหญ่ของบรรดาชาวโซเชียลฯ เมื่อนักแสดงสาววิกหมอชิต แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ไปวิจารณ์การแสดงของพระเอกวิกสาม ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ 18 เม.ย. 2557 17:51 18 เม.ย. 2557 19:09 ไทยรัฐ