วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สเตอร์ลิง' ชูประตู 1-0 ยิงเรือใบ สวยสุดในชีวิตค้าแข้ง

"ราฮีม สเตอร์ลิง" ยกประตู 1-0 ในเกมชนะทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-2 เป็นประตูสุดสวย และมีความสำคัญมากที่สุดนับตั้งแต่ค้าแข้งเป็นต้นมา...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 เม.ย. ว่า "ราฮีม สเตอร์ลิง" ยอมรับ ประตูที่ทำได้ในเกมที่ลิเวอร์พูลชนะทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-2 ถือเป็นประตูสุดสวย และมีความสำคัญมากที่สุดนับตั้งแต่ค้าแข้งเป็นต้นมา

"สเตอร์ลิง" ปีกตัวจี๊ดของทีมหงส์แดง ออกมาเปิดเผยว่า ประตูที่เขาทำได้ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่พบกับทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นลูกที่เขาชื่นชอบมากที่สุด เนื่องจากมีความสำคัญกับทีม และเป็นประตูที่สวยงามอย่างยิ่ง

"การยิงสองประตูใส่อาร์เซนอล ถือว่ายอดเยี่ยม แต่ถ้าให้เลือกจริงๆ ประตูที่ยิงแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถือว่ามีความสำคัญมากกว่า และสิ่งที่เขาชอบมากสุดในประตูนี้ก็คือ ทีมเวิร์กอันยอดเยี่ยมของสามแนวรุกของทีม" สเตอร์ลิง กล่าว

นอกจากนี้ สเตอร์ลิง ยังกล่าวอีกว่า ซัวเรซรู้ดีว่าเขาจะวิ่งอ้อมตัดแนวรับ ก่อนจะจ่ายบอลได้อย่างรู้ใจ ขณะที่สเตอร์ริดจ์ช่วยดึงตัวประกบออกไปด้านข้าง ทำให้เขามีพื้นที่ ซึ่งการดวลกับสองแนวรับระดับโลกอย่าง โจ ฮาร์ท และ แว็งซองต์ กอมปานี โดยหลอกล่อจนทั้งคู่หลงทาง แล้วยิงประตูเข้าไปได้ มันทำให้เขารู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง

"ราฮีม สเตอร์ลิง" ยกประตู 1-0 ในเกมชนะทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-2 เป็นประตูสุดสวย และมีความสำคัญมากที่สุดนับตั้งแต่ค้าแข้งเป็นต้นมา... 18 เม.ย. 2557 16:40 22 เม.ย. 2557 16:30 ไทยรัฐ