วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โป๊ป' ปัดเปลี่ยนเบอร์เสริมดวง แจงโพสต์ไอจีแซวอย่าลืมฉัน แค่ขำๆ

โป๊ป-ธนวรรธน์ รับให้แมน-การิน เปลี่ยนเบอร์โทรให้เพราะเรื่องส่วนตัวไม่ใช่เพื่อเสริมดวง แจงโพสต์ไอจีแซวแฟนคลับอย่าลืมฉันแค่ขำๆ เผยไปนั่งวิปัสสนากับครอบครัว 3 วัน เพื่อสงบใจและทำให้ตัวเองมีสติมากขึ้น...

กำลังฮอต สาวๆ กรี๊ดเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่มมาแรงวิก 3 โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ล่าสุดเห็นหนุ่มโป๊ปถ่ายรูปคู่กับนักแสดงหนุ่มผู้เชี่ยวชาญตัวเลข แมน-การิน ศตายุ หลายคนก็เลยสงสัยว่าหนุ่มโป๊ปไปขอคำปรึกษาเรื่องเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เพื่อเสริมดวงให้รุ่งพุ่งแรงกว่าเดิมรึเปล่า เจอโป๊ปมาร่วมแสดงความยินดีกับจุ๋ย-วรัทยา ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก "12 complex สูตรลับหุ่นสวยที่จุ๋ยอยากบอกต่อ" ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว เลยไม่พลาดถามถึงเรื่องนี้ รวมถึงภาพไอจีแซวแฟนคลับว่าอย่าลืมฉัน และเรื่องที่หนุ่มโป๊ปไปนั่งวิปัสสนากรรมฐานในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมาด้วย

ถามถึงภาพในอินสตาแกรม เห็นว่าไปหาหมอแมนมา? "ที่ไปหาพี่แมนมาก็ไม่ได้ปรึกษาอะไรหรอกครับ ก็รู้จักกัน เจอกันในร้าน แล้วก็ถ่ายรูปกันปกติ ไม่มีอะไร ส่วนเรื่องเปลี่ยนเบอร์เนี่ยคือเปลี่ยนเพราะอยากจะเปลี่ยนอยู่แล้ว ไม่เกี่ยวกับว่าให้เฮงอะไรหรอกครับ ไม่ได้เชื่อเรื่องนี้มากเท่าไหร่ครับ" ที่หมอแมนดูให้ เขาดูเรื่องอะไรเป็นพิเศษไหม? "ไม่ได้เน้นอะไรเลยนะ ก็บอกพี่แมนแค่ว่าผมอยากเปลี่ยนเบอร์เท่านั้นแหละ เพราะผมไม่รู้จะเปลี่ยนเบอร์อะไรยังไง ก็เลยถามพี่แมนดูครับ" ทำไมถึงเปลี่ยนในเมื่อทุกอย่างดูน่าจะโอเคแล้ว? "อันนี้บอกจริงๆ ว่าไม่ได้เกี่ยวเรื่องดวงชะตาอะไรเลย เปลี่ยนเพราะว่าเป็นเรื่องส่วนตัวจริงๆ ถามว่าเปลี่ยนหนีใครรึเปล่า ไม่บอก (ยิ้ม) ก็คิดว่าจะเปลี่ยนทั้งทีก็ให้พี่แมนเปลี่ยนให้แล้วกันเท่านั้นเอง" ปรึกษาเรื่องเปลี่ยนเบอร์เพื่อเรื่องความรักด้วยไหม? "ไม่เลยครับ ไม่ได้สนใจว่าเปลี่ยนแล้วดวงจะเป็นยังไง เป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า" เปลี่ยนแล้วชีวิตดีขึ้นไหม? "ผมเพิ่งเปลี่ยนเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้วเองครับ ก็เลยยังไม่รู้ว่าเป็นยังไง แต่เขาบอกว่าการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ทำให้ชีวิตเราเปลี่ยน ก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าจริงรึเปล่า เพราะว่าผมเป็นคนไม่เชื่อไง ผมเป็นคนเชื่อเรื่องการกระทำว่าคนเราจะทำอะไรอยู่ที่กรรมของเรา จะดีจะชั่วอยู่ที่เราครับ ก็แค่ลองเปลี่ยนดูครับ"

เห็นว่าเพิ่งไปนั่งวิปัสสนามา? "ใช่ครับ ก็ไปทำกับแม่มาครับ ไปทำมา 3 วันครับ จริงๆ ก็ไปกับแม่ทุกปีอยู่แล้วเวลาช่วงหยุดยาวครับ ก็ไม่อยากทิ้ง วันครอบครัวก็ทำให้แม่ทุกปีครับ การปฏิบัติธรรมเหมือนกับการไปสงบจิตสงบใจ ดูใจตัวเองว่าฟุ้งซ่านมากไหม ทำให้ตัวเองมีสติมากขึ้น ผมไปทำก็ไม่ได้หวังว่าจะให้รวยหรืออะไร คนเรามีเป้าหมาย เราเป็นลูกพระพุทธเจ้า ก็ต้องทำตามหลักที่พระพุทธเจ้าสอนเท่านั้นเองครับ เรื่องบวชผมเคยบวชแล้วครับ" ถามถึงรูปในไอจีที่เขียนแซวแฟนคลับว่าอย่าลืมฉัน? "อ๋อ อันนั้นทำเองครับ ขำๆ ถามว่ากลัวแฟนๆ ลืมรึเปล่า ไม่ใช่ครับ ก็เห็นมันตลกไง พอดีเห็นเขาบอกว่าพอพี่ติ๊กพี่ก้องมาแล้วลืมฉันเลยนะ ก็รู้สึกตลกดี ก็ไม่ได้คิดว่าจะเป็นอะไรหรอก ก็ขำๆ จริงๆ ครับ เราก็เห็นคนทำในเว็บกันเยอะแยะก็เลยทำบ้างครับ" กลัวแฟนลืมจริงๆ รึเปล่า? "ไม่ลืมหรอกครับ แฟนๆ เยอะจะตาย (ยิ้ม)".

โป๊ป-ธนวรรธน์ รับให้แมน-การิน เปลี่ยนเบอร์โทรให้เพราะเรื่องส่วนตัวไม่ใช่เพื่อเสริมดวง แจงโพสต์ไอจีแซวแฟนคลับอย่าลืมฉันแค่ขำๆ เผยไปนั่งวิปัสสนากับครอบครัว 3 วัน เพื่อสงบใจและทำให้ตัวเองมีสติมากขึ้น... 18 เม.ย. 2557 16:07 18 เม.ย. 2557 16:53 ไทยรัฐ