วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กะซวก 'ม.2' ดับ คาสงกรานต์ข้าวสาร ตร.จ่อขอหมายจับ

กะซวก 'ม.2' ดับ คาสงกรานต์ข้าวสาร ตร.จ่อขอหมายจับ

  • Share:

ตำรวจทราบชื่อ 2 ใน 3 คนร้ายก่อเหตุแทง "น้องต๊อบ" นักเรียนชั้น ม.2 ร.ร.วัดเขมาภิรตาราม เสียชีวิต ขณะเล่นน้ำสงกรานต์ที่ถนนข้าวสาร แล้ว คาดจับกุมได้เร็วๆ นี้...

จากกรณีชาวเน็ตช่วยกันแชร์เรื่องราวของ "น้องต๊อบ" ด.ช.รังสิฤทธิ์ พิมพ์พา อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม จ.นนทบุรี ที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นแทงคอเสียชีวิต ระหว่างเล่นน้ำสงกรานต์ที่บริเวณถนนข้าวสาร เมื่อวันที่ 14 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยอ้างว่า ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครมาก่อนนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 18 เม.ย. 57 พ.ต.ท.ปิติพันธ์ กฤดากร ณ อยุธยา สว.สส.สน.ชนะสงคราม เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างไล่ดูกล้องวงจรปิดในละแวกดังกล่าว พร้อมเรียกพยานซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ตายมาชี้ตัวผู้ต้องสงสัย ขณะนี้สืบทราบชื่อของคนร้าย 2 ใน 3 คนได้เเล้ว เบื้องต้นคาดว่าอาจเกิดจากความขัดแย้งทางสถาบัน ซึ่งจะรวบรวมหลักฐานขออนุมัติออกหมายจับคนร้ายต่อไป เชื่อว่าจะสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ ทางครอบครัวได้ตั้งศพน้องต๊อบ บำเพ็ญกุศลที่วัดบางศรีเมือง จ.นนทบุรี โดยจะมีการสวดพระอภิธรรมไปจนถึงวันที่ 19 เม.ย.นี้ ก่อนจะเก็บร่างน้องต๊อบไว้ จนกว่าตำรวจจะติดตามหาตัวคนทำผิดมาลงโทษได้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้