วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตแข้งดัง 'บาร์ซา' ชี้ 'เมสซี' กำลังมีปัญหา

"ฆวน มานูเอล อาเซนซี" อดีตกัปตันทีมบาร์เซโลนา เชื่อ อาจมีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นกับ "ลิโอเนล เมสซี" จนทำให้ฟอร์มในสนามดร็อปลงไป...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 เม.ย. ว่า อดีตกัปตันทีมบาร์เซโลนา "ฆวน มานูเอล อาเซนซี" เชื่อว่า "ลิโอเนล เมสซี" กำลังมีปัญหาบางอย่างในใจ จนส่งผลกระทบกับฟอร์มการเล่น และกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา 

อาเซนซี ซึ่งเคยค้าแข้งกับทีม "เจ้าบุญทุ่ม" ระหว่างปี 1970-1981 แสดงความเป็นห่วงดาวยิงชาวอาร์เจนตินา โดยระบุว่่า "ผมแปลกใจมากๆ และไม่เคยกังวลแบบนี้มาก่อน บางอย่างจะต้องเกิดขึ้นกับ เมสซี เพราะปกติแล้วเขาจะโชว์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในเกมนัดสำคัญๆ แต่ใน 2-3 เกมที่ผ่านมา เขาไม่มีทัศนคติที่เหมาะสมในการเล่นเลย"

ขณะเดียวกัน อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติสเปน ยังเผยว่า เขาสัมผัสได้ถึงความเศร้าโศกในสีหน้าของเมสซี โดยกล่าวว่า "บางสิ่งที่ร้ายๆ จะต้องเกิดขึ้นกับเมสซี เขาเหมือนเก็บกดอะไรบางอย่าง และมีความเสียใจแสดงออกมาทางสีหน้าของเขา ผมไม่เคยเห็นเมสซี ดูเศร้าอย่างนี้มาก่อน แต่ผมไม่คิดว่ามันจะเกี่ยวกับเรื่องเงิน หรือ ฟุตบอลโลก แต่เป็นอะไรความลับบางอย่างที่อยู่ในใจของเขา"

"ฆวน มานูเอล อาเซนซี" อดีตกัปตันทีมบาร์เซโลนา เชื่อ อาจมีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นกับ "ลิโอเนล เมสซี" จนทำให้ฟอร์มในสนามดร็อปลงไป... 18 เม.ย. 2557 15:23 18 เม.ย. 2557 15:50 ไทยรัฐ