วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อดีตแข้งดัง 'บาร์ซา' ชี้ 'เมสซี' กำลังมีปัญหา

อดีตแข้งดัง 'บาร์ซา' ชี้ 'เมสซี' กำลังมีปัญหา

  • Share:

"ฆวน มานูเอล อาเซนซี" อดีตกัปตันทีมบาร์เซโลนา เชื่อ อาจมีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นกับ "ลิโอเนล เมสซี" จนทำให้ฟอร์มในสนามดร็อปลงไป...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 เม.ย. ว่า อดีตกัปตันทีมบาร์เซโลนา "ฆวน มานูเอล อาเซนซี" เชื่อว่า "ลิโอเนล เมสซี" กำลังมีปัญหาบางอย่างในใจ จนส่งผลกระทบกับฟอร์มการเล่น และกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา 

อาเซนซี ซึ่งเคยค้าแข้งกับทีม "เจ้าบุญทุ่ม" ระหว่างปี 1970-1981 แสดงความเป็นห่วงดาวยิงชาวอาร์เจนตินา โดยระบุว่่า "ผมแปลกใจมากๆ และไม่เคยกังวลแบบนี้มาก่อน บางอย่างจะต้องเกิดขึ้นกับ เมสซี เพราะปกติแล้วเขาจะโชว์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในเกมนัดสำคัญๆ แต่ใน 2-3 เกมที่ผ่านมา เขาไม่มีทัศนคติที่เหมาะสมในการเล่นเลย"

ขณะเดียวกัน อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติสเปน ยังเผยว่า เขาสัมผัสได้ถึงความเศร้าโศกในสีหน้าของเมสซี โดยกล่าวว่า "บางสิ่งที่ร้ายๆ จะต้องเกิดขึ้นกับเมสซี เขาเหมือนเก็บกดอะไรบางอย่าง และมีความเสียใจแสดงออกมาทางสีหน้าของเขา ผมไม่เคยเห็นเมสซี ดูเศร้าอย่างนี้มาก่อน แต่ผมไม่คิดว่ามันจะเกี่ยวกับเรื่องเงิน หรือ ฟุตบอลโลก แต่เป็นอะไรความลับบางอย่างที่อยู่ในใจของเขา"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้