วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพื่อนซื่อสัตย์ที่สุดของผู้หญิง

เพชรและอัญมณีคือเพื่อนที่ดีที่สุดของผู้หญิง นอกจากจะเป็นการให้รางวัลชีวิตและสนองความปรารถนาของตัวเอง ยังถือเป็นการลงทุนที่ชาญฉลาดด้วยแบรนด์เพชรคุณภาพ De Preco Diamond เจ้าแห่งเครื่องประดับเพชร ดีไซน์เก๋ไก๋ ต้อนรับ ความสดใสของซัมเมอร์ ด้วยคอลเลกชั่น “De Preco Summer of Love” ได้แรงบันดาลใจจากความงดงามของดอกไม้บานสะพรั่งในฤดูร้อน เน้นความเรียบโก้แบบอิตาเลียน เพื่อให้สามารถสวมใส่ทุกโอกาส บนตัวเรือนทอง, ทองขาว และพิงค์โกลด์

ด้าน Mikimoto ผู้ให้กำเนิดไข่มุกเลี้ยงเม็ดแรกของโลก จนขึ้นหิ้งเป็นเจ้าแห่งการสร้างสรรค์ไข่มุกเลี้ยง ซึ่งมีความกลมเกลี้ยงเงางามที่สุดในโลก ก็ตกหลุมรักความนุ่มนวลอ่อนหวานของดอกไม้ผลิบานในฤดูร้อน นำมาถ่ายทอดเป็นช่อดอกไม้ประดับมุกอะโกย่าและเพชรอันงดงามอ่อนช้อย มีให้เลือกทั้งเข็มกลัด, ต่างหู และจี้

อีกหนึ่งแบรนด์จิวเวลรี่ที่สาวทำงานยุคใหม่สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาสบายกระเป๋าคือ C2 by Chuchai นำเสนอเทรนด์ แหวนเพชรมือขวา เพื่อโชว์พลังความแกร่งของผู้หญิงยุคใหม่ ที่ไม่แพ้ผู้ชายอกสามศอก ในคอลเลกชั่นมีให้เลือก 4 แบบ 4 สไตล์ ทั้ง “Stackable Rings” แหวนใส่เรียงกันเป็นชั้น “Gemstone Accents” แหวนพลอยสี “Fancy Diamonds” แหวนเพชรแฟนซี และ “Estate Rings” แหวนสไตล์วินเทจย้อนยุค

ถ้าอยากลงทุนแบบมีสาระก็ต้องอุดหนุนเครื่องประดับคอลเลกชั่นพิเศษของ พราวลาย บาย บี บิฌูส์ ศูนย์การค้าเค วิลเลจ สุขุมวิท 26 นำเสนอคอนเซปต์ “รวงข้าวห่วงชาวนา” แหวนรูปทรงรวงข้าวเงินแท้ชุบทองคำขาวและชุบทอง มอบรายได้ ส่วนหนึ่งให้มูลนิธิข้าวไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อช่วยเหลือชาวนา ผ่านงานวิจัยและการพัฒนาศักยภาพชาวนาไทยอย่างยั่งยืน.

เพชรและอัญมณีคือเพื่อนที่ดีที่สุดของผู้หญิง นอกจากจะเป็นการให้รางวัลชีวิตและสนองความปรารถนาของตัวเอง ยังถือเป็นการลงทุนที่ชาญฉลาดด้วยแบรนด์เพชรคุณภาพ De Preco Diamond... 18 เม.ย. 2557 14:06 19 เม.ย. 2557 05:39 ไทยรัฐ