วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดโลกความงามใหม่ Dior

เพื่อให้สมกับเป็นประตูเปิดสู่โลกความงามของแบรนด์เนมหรูสัญชาติฝรั่งเศส Dior ค่าย LVMH จึงทุ่มทุนสร้างเนรมิตเคาน์เตอร์เครื่องสำอางใหม่ให้อลังการสุดในเอเชีย ณ พื้นที่ชั้น M ห้างฯสยามพารากอน ภายใต้คอนเซปต์ “Refinement” ครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 100 ตารางเมตร

งานนี้ ทีมงานดิออร์บินตรงจากฝรั่งเศสมาติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ทุกชิ้นด้วยตนเอง เพื่อรักษาคอนเซปต์ความโก้หรูตามแบบฉบับปารีเซียงไว้ทุกกระเบียดนิ้ว โดยถือเป็นครั้งแรกที่มีการผสมผสานงานดีไซน์กับความไฮเทคของจอพลาสมาและดวงไฟนับร้อยเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน พร้อมสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แฟนๆดิออร์

ขณะเดียวกัน Dior ก็ไม่ลืมที่จะสร้างบรรยากาศของความคุ้นเคยและอบอุ่นเป็นกันเอง เพื่อเข้าถึงลูกค้าได้หลากหลายทุกระดับ โดยสร้างสรรค์แท่นโชว์ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในระดับหยิบจับสัมผัสได้ง่าย ทำให้ลูกค้าดิออร์สามารถเพลิดเพลินกับการทดลองผลิตภัณฑ์อย่างเต็มที่ ทั้งในหมวดน้ำหอม, สกินแคร์ และเมกอัพ โดยมีที่ปรึกษาด้านความงามคอยให้คำแนะนำใกล้ชิด พร้อมบริการระดับเวิลด์คลาส ซึ่งได้รับการฝึกฝนและอบรมเนี้ยบกริบตามมาตรฐานฝรั่งเศส พลาดไม่ได้คือ บริการนวดตามแบบ ฉบับของ New Dior Counter.

เพื่อให้สมกับเป็นประตูเปิดสู่โลกความงามของแบรนด์เนมหรูสัญชาติฝรั่งเศส Dior ค่าย LVMH จึงทุ่มทุนสร้างเนรมิตเคาน์เตอร์เครื่องสำอางใหม่ให้อลังการสุดในเอเชีย... 18 เม.ย. 2557 13:44 19 เม.ย. 2557 05:40 ไทยรัฐ