วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งามหน้า! 'ชัช บอดี้สแลม'ถูกจับฐานบุกห้องสาว (ชมคลิป)

ตร.คุมตัว "สุชัฒติ จั่นอี๊ด" มือกลองวงบอดี้สแลม ข้อหาเมาสุราและบุกคอนโดฯงัดห้องหญิงสาว ขณะที่ผู้เสียหายลั่นไม่ยอมความเด็ดขาด-มีหลักฐานเอาผิด...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 18 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หญิงสาวรายหนึ่ง เดินทางเข้าแจ้งความกับ พนักงานสอบสวน สน.คันนายาว เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาและดำเนินคดีกับ นายสุชัฒติ จั่นอี๊ด หรือ "ชัช บอดี้สแลม" มือกลองของวงบอดี้สแลม ข้อหาบุกรุกสถานที่ในยามวิกาล 

จากการสอบสวนผู้เสียหาย ให้การว่า เมื่อวันที่ 16 เม.ย.ที่ผ่านมา นายชัช ซึ่งอาศัยอยู่ห้องข้างกันได้ใช้มีดปอกผลไม้งัดเข้ามาในห้องของตนขณะที่ตนกำลังนอนพักผ่อน โดยมีอาการเมาสุราอย่างหนัก ตนจึงรีบวิ่งหนีออกมาขอความช่วยเหลือ ซึ่งตนจะไม่ยอมความเด็ดขาด เพราะไม่ต้องการให้ฝ่ายชายทำกับคนอื่นอีก

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่นำตัว นายสุชัฒติ มาสอบปากคำแล้ว โดยเจ้าตัวยอมรับว่า เมาสุราและพยายามจะเข้าในห้องจริง จึงถูกแจ้งข้อกล่าวหาบุกรุกเคหสถานผู้อื่น 

อย่างไรก็ตาม หลังจากมือกลองวงดังเข้ารับฟังข้อกล่าวหาแล้ว ได้โพสต์รูปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว "shutt666" ซึ่งเป็นข้อความเขียนว่า "sorry" พร้อมข้อความใต้ภาพ "ผมไม่เคยคิดร้ายกับใคร" เพื่อขอโทษแฟนเพลงกับเหตุการณ์ดังกล่าว.

ตร.คุมตัว "สุชัฒติ จั่นอี๊ด" มือกลองวงบอดี้สแลม ข้อหาเมาสุราและบุกคอนโดฯงัดห้องหญิงสาว ขณะที่ผู้เสียหายลั่นไม่ยอมความเด็ดขาด-มีหลักฐานเอาผิด... 18 เม.ย. 2557 13:18 18 เม.ย. 2557 15:08 ไทยรัฐ