วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โดย
19 เม.ย. 2557 05:02 น.
ห้องร้องทุกข์ 19/04/57

ห้องร้องทุกข์ 19/04/57

โดย
19 เม.ย. 2557 05:02 น.
  • Share:

กรณี คนซอยบรมราชชนนี 63 (วัดทอง) ร้องมา ร้านอาหาร 2 ร้าน เปิดเพลงประชันกันดังคับซอย นั้น นางชนัญยา จาดชนบท ผอ.เขตตลิ่งชัน ทราบเรื่อง สั่งตรวจสอบทันที พบเป็นจริง จึงมีคำสั่ง ให้หยุดดำเนินการ และประสานตำรวจท้องที่สอบสวนแล้ว...

เสื่อมสภาพ! เครื่องออกกำลังกาย ใน สวนรถไฟ เก่าสนิมขึ้นเขรอะ! ขาดการดูแล แย่สุดคือถนนที่ใช้ วิ่ง-เดิน ขี่จักรยาน แคบ แถมเป็น หลุมบ่อ เสี่ยงต่ออุบัติเหตุ ผอ.เขตจตุจักร ส่งทีมปรับปรุงด่วน ก่อนที่จะทรุดโทรม มากกว่านี้...

คนใช้รถใช้ถนนร้องมา ถูกตำรวจ ตั้งด่านดักจับ บน ถนนพระราม 2 ขาออก ก่อนถึงบิ๊กซี ตอนตี 3 วันที่ 5 เม.ย. ตั้งข้อหาเมาสุรา ทันที ทั้งที่ยังไม่ตรวจวัด แถม พูดกวนประสาท ยื้อเวลาไว้ ต้องบอกเป็น โรคไต หมอห้ามดื่มเหล้าเด็ดขาด ถึงยอมปล่อยตัว พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท ผกก.สน.ท่าข้าม เจ้าของพื้นที่ ตรวจสอบหน่อยเป็น ด่านแท้หรือด่านเถื่อน!...

ตำรวจชั้นผู้น้อย จ.สิงห์บุรี โอดครวญมา รอ เงินโบนัสประจำปี ตั้งแต่ต้นเดือน ก.พ. ยังไม่ออกเสียที ติดขัดอะไร ฝาก พล.ต.ท.นเรศ นันทโชติ ผบช.ภ.1 เร่งให้ลูกน้องหน่อย ก็จังหวัดใกล้เคียง เค้าได้กันหมดแล้ว...

เกษตรกรสวนยางพารา ต.เขาพระทอง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ร้องมา ยังไม่ได้รับ เงินชดเชยค่ายางพารา เหตุเพราะ ผู้นำชุมชน ไม่ยอมทำเรื่องให้ผู้มีสิทธิ์ แต่เกษตรกรบางราย ที่ยังไม่มีสิทธิ์รับกลับทำให้ จริงเท็จยังไง?...ผู้ว่าฯอภินันท์ ซื่อธานุวงศ์ ตรวจสอบด่วน!...

คนเช่าบ้านใน ซอยพหลโยธิน 69/2 เลี้ยงสุนัขดุ! แต่ปล่อยไม่ดูแล เที่ยว ไล่กัดคนผ่านไปมา กลัว สุนัขเป็นบ้า แจ้งเจ้าของบ้านเช่า แจ้งประธานหมู่บ้านก็แล้ว แต่ไม่เป็นผล เขตบางเขน ลงมาจัดการที...

helpcenter@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้