วันเสาร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


Flickr โฉมใหม่บน iOS-แอนดรอยด์ เร็วขึ้นไฉไลกว่าเดิม

Flickr (ฟลิกเกอร์) ปล่อยเวอร์ชั่นใหม่ 3.0 หลังจากรีแวมพ์แอพพลิเคชั่นบนแพลตฟอร์ม iOS และแอนดรอยด์ โดยมีระบบค้าหาจัดการรูปภาพที่เร็วกว่าเดิม รวมถึงการรองรับการเล่นไฟล์วิดีโอแบบ HD…


เมื่อวันที่ 17 เม.ย.ที่ผ่านมา Flickr (ฟลิกเกอร์) ได้มีการปรับปรุงหน้าโฮมสกรีนบนแอพพลิเคชั่น Flickr 3.0 ของสมาร์ทโฟนทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ แอนดรอยด์ใหม่ โดยผู้ใช้งานสามารถแบ่งปัน และมีปฏิสัมพันธ์กับภาพต่างๆ ที่อยู่บนฟีดของตัวเองได้ โดยมีการออกแบบไทม์ไลน์ใหม่ ให้ดูสะอาดตา เป็นคอลัมน์เดียวบนหน้าจอรวมทั้งยังแบ่งปันไปยังเครือข่ายสังคมออนไลน์อื่นๆ และ ใส่คอมเมนต์ในรูปง่ายขึ้น


นายเบอร์นานโด เฮอร์นานเดซ รองประธานของ Flickr ระบุในบล็อกว่า ถ้าหากคุณมีรูปภาพนับร้อยรูป ตัวเสิร์ชเอนจิ้นอัจฉริยะ
ของFlickr จะช่วยคุณหาภาพที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว เพราะฟลิกเกอร์รู้ดีว่ารูปของคุณถ่ายเมื่อไหร่ ถ่ายที่ไหน และบรรยากาศในรูปเป็นอย่างไร ไม่ว่าจะ พระอาทิตย์ตก ในรถยนต์ หรือ ชายหาด รวมทั้งภาพพอร์ทเทรต อีกทั้งยังช่วยจัดการภาพโดยที่คุณไม่ต้องลำบาก


นอกจากนี้ในแอพพลิเคชั่นโฉมใหม่ Flickr ยังเพิ่มฟีเจอร์การถ่ายภาพวิดีโอ ผู้ใช้งานสามารถถ่ายภาพวิดีโอแบบเอชดีได้ยาว 30 วินาทีด้วยแอพฯ นี้ รวมทั้งไลฟ์ฟิลเตอร์ที่ใส่เพิ่มเข้าไปในวิดีโอได้ ทั้งนี้ Flickr 3.0 มีให้ดาวน์โหลดใช้งานแล้วบนกูเกิล เพลย์สโตร์ และแอปเปิล แอพสโตร์.


ชมคลิป http://www.youtube.com/watch?v=U_eC-cwC4Kk

ที่มา : mashable

Flickr (ฟลิกเกอร์) ปล่อยเวอร์ชั่นใหม่ 3.0 หลังจากรีแวมพ์แอพพลิเคชั่นบนแพลตฟอร์ม iOS และแอนดรอยด์ โดยมีระบบค้าหาจัดการรูปภาพที่เร็วกว่าเดิม รวมถึงการรองรับการเล่นไฟล์วิดีโอแบบ HD… 18 เม.ย. 2557 11:18 18 เม.ย. 2557 13:11 ไทยรัฐ