วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กระพือข่าวย้าย!! ปูด 'รอยส์' ทะเลาะเพื่อนร่วมทีม 'เสือเหลือง'

กระพือข่าวย้าย!! ปูด 'รอยส์' ทะเลาะเพื่อนร่วมทีม 'เสือเหลือง'

  • Share:

กลายเป็นประเด็น เมื่อสื่อแฉ "มาร์โก รอยส์" ที่มีข่าวย้ายทีมกับแมนฯยู เปิดฉากแลกน้ำลายกับ "โรมัน ไวเดนเฟลเลอร์" โกล์เพื่อนร่วมทีมดอร์ทมุนด์ ในเกมเดเอฟเบ โพคาล ตัดเชือก เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 เม.ย.ว่า ข่าวลือการย้ายไปร่วมทีมของ มาร์โก รอยส์ มิดฟิลด์ของดอร์ทมุนด์ โหมกระพือมากขึ้น หลังนักเตะถูกจับภาพได้ว่ามีปากเสียงกับ โรมัน ไวเดนเฟลเลอร์ ผู้รักษาประตูเพื่อนร่วมทีม 

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเกมฟุตบอลเดเอฟเบ โพคาล รอบรองชนะเลิศ กับ โวล์ฟสบวร์ก เมื่อวันอังคารที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่ง ไวเดนเฟลเลอร์ ซึ่งเป็นรุ่นพี่ในทีม ตำหนิ รอยส์ ว่าไม่ช่วยในเกมรับ แม้เจ้าตัวจะอ้างว่าเป็นแค่เรื่องของแท็กติกเท่านั้น 

ขณะที่ หลังเกม ตามรายงานของ หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นก็สังเกตเห็นว่า บรรยากาศในห้องแต่งตัวของ นักเตะ"เสือเหลือง"ดูอึมครึม แม้ทีมจะเปิดบ้านเอาชนะไป 2-0 ก็ตาม อันเนื่องจากความตึงเครียดจากการทะเลาะกันระหว่าง รอยส์ กับ ไวเดนเฟลเลอร์

อย่างไรก็ตาม เซบาสเตียน เคห์ล กัปตันทีม ดอร์ทมุนท์ ออกมายืนยันลดกระแสข่าวเม้าท์ต่างๆ นานาว่า ปัญหาดังกล่าวจบลงแล้ว และทั้งสองคนก็กลับมาคืนดีกันตามปกติ 

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้