วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บาร์ซา'จุก เนย์มาร์,อัลบา เจ็บพักร่วมเดือน

"เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยังเจอฝันร้ายหลอกหลอน หลังมีรายงานเปิดเผยว่า เนย์มาร์ และ ฆอร์ดี อัลบา สองแข้งคนสำคัญมีอาการบาดเจ็บ และอาจจะต้องพักราว 4 สัปดาห์ …

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 18 เม.ย. "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่ลีก ลาลีกา สเปน เจอปัญหาเล่นงานซ้ำ หลัง เนย์มาร์ ศูนย์หน้าตัวเก่ง มีอาการบาดเจ็บที่เท้าในเกม โกปา เดล เรย์ รอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา เช่นเดียวกับ ฆอร์ดี อัลบา แบ็กซ้ายที่มีอาการบาดเจ็บที่โคนขาข้างซ้าย ทำให้ต้องพักยาว 4 สัปดาห์

ทั้งศูนย์หน้าชาวบราซิลและแบ็กซ้ายชาวสเปนต่างก็มีค่ำคืนที่ย่ำแย่ หลังทีมของพวกเขาพ่ายให้กับคู่ปรับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด 1-2 พลาดโอกาสคว้าแชมป์ โกปา เดล เรย์ และจากอาการบาดเจ็บล่าสุดก็ทำให้ทั้งสองชวดโอกาสช่วยทีมลงเล่นในเกมกับ แอธเลติก บิลเบา, บียาร์เรอัล, เกตาเฟ และ เอลเช แถมยังต้องลุ้นลงสนามในเกมปิดฤดูกาลที่จะเจอกับ แอตเลติโก มาดริด

ตามรายงานอาการบาดเจ็บของ เนยมาร์ ทางเว็บไซต์ของ บาร์เซโลนา ระบุว่า "นักเตะได้รับการกระทบกระเทือนเป็นเหตุให้เกิดอาการบวมที่กระดูกฝ่าเท้าซ้ายข้อที่ 4 ซึ่งต้องได้รับการรักษาเฉพาะทาง ระยะเวลาการพักฟื้นน่าจะประมาณ 4 สัปดาห์".

"เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยังเจอฝันร้ายหลอกหลอน หลังมีรายงานเปิดเผยว่า เนย์มาร์ และ ฆอร์ดี อัลบา สองแข้งคนสำคัญมีอาการบาดเจ็บ และอาจจะต้องพักราว 4 สัปดาห์ … 18 เม.ย. 2557 04:06 18 เม.ย. 2557 04:13 ไทยรัฐ