วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘จุ๋ย’ควง ‘หนาม’ เปิดตัวครั้งแรก แฮปปี้รักรื่นแต่ยังไม่คิดแต่ง

‘จุ๋ย’ควง ‘หนาม’ เปิดตัวครั้งแรก แฮปปี้รักรื่นแต่ยังไม่คิดแต่ง

  • Share:

 จุ๋ย-วรัทยา ควงหนาม-รวิ ธนดล เปิดตัวครั้งแรก หลังฝ่ายชายมามอบดอกไม้แสดงความยินดีเปิดตัวธุรกิจ แฮปปี้ควงเที่ยวญี่ปุ่น รับเคยเจอคนในครอบครัวของทั้งคู่มาบ้างแล้ว ความรักแฮปปี้แต่ยังไม่คิดแต่งงาน ปัดหนามงอนปลื้มดาราเกาหลี...

คบหาดูใจมาได้พักใหญ่ ล่าสุดนางเอกหน้าคม จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวหวานใจอย่างไฮโซหนุ่ม หนาม-รวิ ธนดล อิทธิระวิวงศ์ เป็นครั้งแรกในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก "12 complex สูตรลับหุ่นสวยที่จุ๋ยอยากบอกต่อ" ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว โดยหนุ่มหนามมามอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับสาวจุ๋ยที่เปิดตัวธุรกิจนั่นเอง บรรดากระจอกข่าวเลยชวนทั้งคู่มาสัมภาษณ์ร่วมกันครั้งแรก พร้อมทั้งถามถึงทริปเที่ยวญี่ปุ่นของสาวจุ๋ยและหนุ่มหนามว่าเป็นยังไงบ้าง โรแมนติกตามสไตล์คู่หวานมากน้อยแค่ไหน

หนามมอบดอกไม้แสดงความยินดีกับจุ๋ย


ซึ่งจุ๋ยเริ่มเล่าให้ฟังก่อนว่า "บรรยากาศดีค่ะ อากาศดี เป็นช่วงวันหยุด เพื่อนๆ ไปเที่ยวเยอะเลย ถามว่าโรแมนติกมั้ย ไม่เลย รีบๆ ค่ะหาของฝาก" เป็นทริปแรกที่ไปสวีตต่างประเทศรึเปล่า? "ไม่ใช่ทริปแรกค่ะ ไปแป๊ปเดียวเวลาไม่เยอะค่ะ เราเป็นคนไม่สวีตอยู่แล้ว ชอบไปเที่ยวคนเยอะๆ ชอบมีคนไปด้วยเยอะๆ" หนามมีของขวัญเซอร์ไพรส์มั้ย? หนาม "ไม่ได้ทำเลยครับ ผมมีเพื่อนอยู่ญี่ปุ่นเยอะเหมือนกัน ก็ไปเจอเพื่อนด้วย" หนามมีขอแต่งงานเลยมั้ย? จุ๋ย "ว้าย อีกไกลนะคะ" หนาม "ยังครับ จุ๋ยหมกหมุ่นกับธุรกิจมากแต่ไม่น้อยใจครับ " จุ๋ย "แปลว่าเอาเวลาไปทำงานซะเยอะเป็นการว่าออกสื่อ" หนามน้อยใจมั้ย? หนาม "ไม่น้อยใจครับ ผมภูมิใจที่เค้าชอบทำงาน เค้ายุ่งมากอยู่แล้ว แต่ก็ยังทำอย่างอื่นเพิ่ม ผมก็ดีใจกับเค้าด้วย" เรื่องแต่งงานเบรกหลายปีมั้ย? หนาม "ก็น่าจะอีกซักพักเลยครับ (ยิ้ม) ถามว่าพร้อมมั้ย ผมคุยกับใครก็ไม่มีเวลาที่พร้อมหรือไม่พร้อม มันอยู่ที่จังหวะที่ใช่"

โชว์หวานให้สื่อเก็บภาพครั้งแรก


พาจุ๋ยไปแนะนำกับเพื่อนที่ญี่ปุ่นมั้ยว่าอีกปีถึง 2 ปีมางานแต่งนะ? จุ๋ย "ไม่ค่ะ" หนาม "ไม่ใช่อย่างนั้นครับ (หัวเราะ) จุ๋ยก็รู้จักเพื่อนผมที่นั่นครับ" จุ๋ย "เพื่อนพี่หนามจะเป็นแนวตลก ออกอาร์ตๆ เป็นดีไซเนอร์ จุ๋ยก็ต้องปรับตัวเล็กน้อย" ได้เจอผู้ใหญ่ของทั้งคู่มั้ย? จุ๋ย "ยังเลยค่ะ ไม่มีเวลาเลย ทั้งหมดคุณพ่อคุณแม่รับรู้ทั้ง 2 ฝ่ายแต่ไม่มีเวลา แต่จะเจอพี่ๆ อย่างพี่หนามก็เจอพี่ชายจุ๋ยแล้ว จุ๋ยก็เจอพี่สาวพี่หนามแล้ว เจอคุณพ่อคุณแม่จุ๋ยยากนิดนึงท่านอยู่ต่างจังหวัด ค่ะ เลยไม่ค่อยได้มากรุงเทพเท่าไหร่ ตัวพี่หนามก็ยุ่งมาก จุ๋ยก็ยุ่งมากเลยไม่มีเวลาเจอกัน" มีวางแผนไปทริปไหนด้วยกันอีกมั้ย? จุ๋ย "เวลาว่างของจุ๋ยต้องดูใกล้ๆ ค่ะ จุ๋ยจะเลือกเอางานก่อนค่ะ บางทีมันไม่เป็นตามแผน ว่างก็ค่อยวางแผนเที่ยว" หนามโอเคมั้ย? หนาม "โอเคครับ ผมไม่ได้เน้นต้องพักผ่อนอะไรมาก ก็แค่ได้เจอเค้า"

หนาม-รวิ ธนดล


ทริปญี่ปุ่นจุ๋ยช้อปปิ้งกระจายมั้ย? หนาม "เค้าซื้อของเยอะครับ เค้าอยู่วงการนี้ก็ต้องมีของเปลี่ยนไปเรื่อยๆ" หนามจ่ายให้หมดเลยรึเปล่า? หนาม "ไม่เลยครับ ออกนิดๆหน่อยๆ จุ๋ยเค้าดูแลตัวเองได้" ตอนนี้แฮปปี้ใช่มั้ย? หนาม "แฮปปี้ครับ" จุ๋ยเป็นติ่งเกาหลี เรารู้สึกยังไงบ้าง? หนาม "ผมก็ดูกับเค้าเหมือนกัน เค้าชอบดูเลยทำให้ผมดูเลย ดูไปดูมาก็เริ่มอินครับ มันก็สนุกดี" จุ๋ยลงรูปคู่หนาม เพราะหนามงอนที่ไปชื่นชอบเกาหลี? หนาม "ไม่มีเลยครับ เรารับรู้ตลอดว่าเค้าทำอะไร" จุ๋ยชอบอัพรูปคู่กับพระเอกเลยทำให้หนามหวง? หนาม "ก็อัพรูปคู่กับคนอื่นก็อยากให้อัพรูปคู่กับเราบ้าง ไม่ได้น้อยใจครับ ก็แค่มีแซวนิดหน่อย ส่วนที่เค้าลงรูปคู่กับผมก็ไม่ได้สั่งนะ เค้าอยากลงเอง" ลงรูปเซลฟี่คู่กันมั้ย? จุ๋ย "ก็มีนะ แต่ไม่ได้ลง กลัวคนจะมองว่าหวานไปมั้ย เกรงใจคนที่ตามไอจีเราด้วย เอาเป็นเรื่องงาน รูปเพื่อนๆ ด้วยดีกว่า ส่วนพี่หนามก็ไม่ได้อยากให้มีบ้าง แต่ไม่ได้บังคับ เค้าก็เข้าใจ อัพเยอะไปเดี๋ยวทุกคนเลี่ยน ไม่ค่อยอัพรูปคู่กันอยู่แล้วค่ะ”.

จุ๋ย-วรัทยา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้