วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ดร็อกบา'อวดหุ่นล้ำ! เปิดตัวชั้นในชายเพื่อการกุศล

'ดร็อกบา'อวดหุ่นล้ำ! เปิดตัวชั้นในชายเพื่อการกุศล

  • Share:

(ภาพจาก Dailymail)

ดิดิเยร์ ดร็อกบา ศูนย์หน้าระดับตำนานของเชลซี อวดหุ่นล้ำเปิดตัวแบรนด์ชุดชั้นในชายของตนเองที่ทำร่วมกับ "HOM" โดยรายได้จากทุกการจำหน่ายจะถูกแบ่งไปเข้ามูลนิธิการกุศลของตัวเขาเอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 17 เม.ย. ดิดิเยร์ ดร็อกบา ศูนย์หน้าของกาลาตาซาราย ทีมดังในลีกตุรกี เปิดตัวแบรนด์ชุดชั้นในชายของตนเอง โดยรายได้จากการจำหน่ายจะถูกแบ่งไปเข้ามูลนิธิการกุศลของตัวเขาเอง

โดยเมื่อปีก่อนแข้งชาวไอวอรีโคสต์ได้จับมือกับ "HOM" แบรนด์ชั้นในชายจากเมืองมาร์กเซย์ ประเทศฝรั่งเศส เมื่อสร้างชุดชั้นในแบบพิเศษและกางเกงชายหาดสำหรับผู้ชาย ที่มี ดร็อกบา เป็นเจ้าของแบรนด์ ซึ่งจะวางจำหน่ายในวันที่ 1 พฤษภาคม

ดาวเตะวัย 36 ปี ได้ใช้อินสตราแกรมอย่างเป็นทางการของตัวเอง โพสต์ภาพสุดพิเศษเพื่อเป็นการเปิดตัวชุดชั้นในแบบใหม่ง พร้อมข้อความใต้ภาพที่ระบุว่า "ผมมีความภูมิใจเป็นอย่างมากที่จะเปิดตัวแบรนด์ชุดชั้นในของผมเอง มันเป็นแบรนด์ชั้นในแรกที่จะถูกตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนมูลนิธิ มูลนิธิของผมเอง ดิดิเยร์ดร็อกบาฟาวเดชั่น 1 ยูโร (ราว 44 บาท) จากทุกการจำหน่ายจะนำเข้ามูลนิธิของผม"

สำหรับการลงทุนร่วมกับ HOM อดีตดาวเตะของเชลซี กล่าวว่า "จากการผลิตชุดชั้นในที่เป็นของตัวเอง ทำให้ผมสามารถบรรลุได้ถึง 2 เป้าหมาย การได้ดีไซน์แบรนด์ชั้นในเองและการสร้างผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเหลือมูลนิธิการกุศลของผมโดยตรง ซึ่งจะช่วยเหลือด้านสาธารณสุขและการศึกษาในไอวอรีโคสต์"

โดยเมื่อไม่นานมานี้ ดร็อกบา เพิ่งได้รับการต้อนรับอย่างฮีโร่ในการกลับไปเยือนถิ่น สแตมฟอร์ดบรืดจ์ เพื่อนำ กาลาตาซาราย ดวลแข้งกับ เชลซี ในเกม ยูฟ่า แชมเปียส์ลีก รอบ 16 ทีม แต่สุดท้าย ดร็อกบา ก็ไม่สามารถยิงประตูทีมเก่าได้ในเกมทั้งสองนัด ก่อนจะตกรอบไปด้วยสกอร์รวม 1-3.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้