วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เมโกะ ตั้งตนพิฆาตไขมัน

นพ.มนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ แพทย์ผู้ก่อตั้ง “เมโกะ คลินิก” อิมพอร์ตนวัตกรรมกระชับสัดส่วน “EXILIS ELITE” ซึ่งเป็น นวัตกรรมใหม่ที่ได้รับการยอมรับจากสถาบันระดับโลก เข้ามาช่วยพิฆาตไขมันส่วนเกินของคุณสาวๆ พร้อมกับเปิดตัวผู้บริหารเลือดใหม่ พลอย–มนต์นภา ฉายาวิจิตรศิลป์ ทายาทรุ่นที่ 2 ซึ่งเป็นคลื่นลูกใหม่ที่จะมาเสริมทีมเมโกะให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

นพ.มนัส เผยว่า สิ่งที่ทำให้ “เมโกะ คลินิก” ยืนหยัดอยู่แถวหน้าคือมาตรฐานการให้บริการที่มีคุณภาพมากว่า 30 ปี และยึดหลัก “สวย ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ” ที่ผ่านมานอกจากใบหน้าแล้ว สาวๆ เป็นกังวลกับเรื่องน้ำหนักจากไขมันส่วนเกิน ที่ทำให้ไม่มั่นใจ แม้จะมีวิทยาการรองรับ ตั้งแต่ยาลดความอ้วน, เครื่องดูดไขมัน ฯลฯ แต่ทว่าไม่นานก็กลับมาอีก หรือมีปัญหารอยไหม้จากพลังงานความร้อน ในฐานะผู้ให้บริการและในฐานะแพทย์ จึงพยายามจะขจัดปัญหานี้ ที่ผ่านมาได้ศึกษาและเดินทางไปค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาตลอด ซึ่งพบว่าในประเทศที่ผู้คนมีความเป็นอยู่ที่ดี เช่น อเมริกา, ยุโรป สาวๆ ก็มีปัญหาเรื่องนี้ แต่เขาแก้ได้ไวและตรงจุด เพราะมีเครื่องมือที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ คอยพิฆาตไขมันถึงขั้น Fat Cell


งานนี้ทายาทรุ่นที่ 2 แห่งเมโกะ พลอย–มนต์นภา ฉายาวิจิตรศิลป์ นับเป็นผู้บริหารคนสำคัญในการนำนวัตกรรมใหม่นี้เข้ามา เพราะต้องการตอกย้ำภาพลักษณ์และสร้างความแตกต่างด้านการมุ่งให้บริการที่ได้ผลจริง!! โดยนวัตกรรมชิ้นใหม่ “เครื่อง EXILIS ELITE” ได้รับการยอมรับจากสถาบันระดับโลกว่าเป็น 1 ใน 3 เครื่องที่พิฆาตไขมันอย่างได้ผล โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บปวด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องทำทรีตเมนต์ หลายครั้ง สามารถเห็นผลได้ทันที และผลการรักษาคงอยู่ได้นาน 1-2 ปี เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาเรื่องใบหน้าหย่อนคล้อยและรูปร่าง ตลอดจนปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกิน ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ทำให้สัดส่วนที่ลดไปแล้วเฟิร์ม กระชับ ไม่หย่อนคล้อย ซึ่งเทคโนโลยีนี้ได้รับการรับรองมาตรฐานองค์การอาหารและยาจากสหรัฐอเมริกา(US FAD) และ อย.ของไทยอีกด้วย.

 

นพ.มนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ แพทย์ผู้ก่อตั้ง “เมโกะ คลินิก” อิมพอร์ตนวัตกรรมกระชับสัดส่วน “EXILIS ELITE” ซึ่งเป็น นวัตกรรมใหม่ที่ได้รับการยอมรับจากสถาบันระดับโลก เข้ามาช่วยพิฆาตไขมันส่วนเกินของคุณสาวๆ... 17 เม.ย. 2557 20:55 17 เม.ย. 2557 20:57 ไทยรัฐ