วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋ไก๋ทุกย่างก้าว โฉบเฉี่ยว รับซัมเมอร์!!

นอกจากแฟชั่นเสื้อผ้าที่ต้องเลือกสรรให้เข้ากับดีกรีความร้อนของอากาศแล้ว ไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับฤดูร้อนนี้คือ รองเท้า คู่เก่งที่เข้ากับเทรนด์หน้าร้อน ซึ่ง จีอาร์ไอ แอคเซสซอรี่ (ประเทศไทย) ผู้นำเข้าแฟชั่นแบรนด์เนมจากทั่วโลก ได้คัดมาให้เลือก อาทิ สตีฟ แมดเด้น แฟชั่นรองเท้าแบรนด์ดังจากอเมริกา ออกแบบในธีม “เฮฟวี่ เมทัล” ด้วยโลหะชิ้นมันวาว เช่น รองเท้าแซนเดิลแบบเปลือยประดับโบโลหะ หรือรองเท้าส้นสูงแพลตฟอร์มประดับแผ่นโลหะโทนสีทอง


ส่วน ไนน์ เวสท์ สร้างความสดใสในธีม “Full Contrast” มีทั้งโทนขาว-ดำ และแบบไล่โทนสี พร้อมเพิ่มความพิเศษด้วยเทคนิคการเจาะฝังสอดแทรกลูกไม้หรือเจาะหนังเป็นตาข่าย รวมทั้งรองเท้าธีม “Next Sweetness” สีพาสเทลทั้งเขียวอ่อน ชมพูอ่อน มีให้เลือกทั้งแบบพิมพ์ลายคลาสสิกลายพิกเซลเล็กๆ อีกหนึ่งแบรนด์ เอนโซ แอนจิโอลินี เลือกเด่นในธีม “Modern Blocking-Modern Age” นำคัลเลอร์บล็อกสีสดๆเช่น สีฟ้ากับสีเขียว หรือสีชมพูกับสีเทา มาสร้างสรรค์ มีทั้งแบบส้นสูงให้เลือก และคนที่มองหารองเท้าเพื่อสุขภาพ หรือคนที่มีกล้ามเนื้อขาค่อนข้างเยอะ ต้องการรองเท้าที่รับน้ำหนักตัว อีซี่ สปิริต ตอบโจทย์ด้วยธีม “Anti-gravity Comfort Chic” โดยนำเทคโนโลยีของโตรเจนในรูปแบบอณูเล็กๆ มาสร้างความสมดุลของการเดินทุกย่างก้าว

และที่ขาดไม่ได้สำหรับหน้าร้อนก็เห็นจะเป็น แว่นตากันแดด อีกหนึ่งไอเท็มสำคัญ ศูนย์การค้าสยามพารา-กอน จึงอัพเดตเทรนด์แฟชั่นแว่นตาจาก 7 ร้านแว่นตาชั้นนำ ในโซน Eyewear Gallery มานำเสนอ พร้อมโปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษกว่า 70% ถึงวันที่ 20. เม.ย.นี้ เทรนด์สุดฮอตมีทั้งแว่นทรงกลม กรอบสีสันสดใส ทรง Cat’s eye สร้างความโฉบเฉี่ยว มาพร้อมลูกเล่นต่างๆ รวมทั้งทรง Bright& Bold เปรี้ยวแบบไร้ขีดจำกัด ยิ่งเป็นแว่นกรอบหนารับประกันว่าอินสุดๆ หลุยส์ วิตตอง รับเทรนด์นี้ด้วยทรง Cat's Eye ดีไซน์ขนาดโอเว่อร์ไซส์บนกรอบพลาสติกอะซีเทตสีชมพูฟิวเซียสีน้ำเงินเพ็ทโทรล และสีน้ำตาล มีดีเทลลายโค้งตรงมุมอันโดดเด่นและขาแว่นโลหะ ส่วนอีกเว่อร์ชั่นมาพร้อมกับขาแว่นแบบบาง หุ้มด้วยผ้าลายโมโนแกรม

ส่วนแบรนด์ เบทซี่ จอห์นสัน แบรนด์ดังจากอเมริกา ดีไซน์กรอบพลาสติก ทั้งแบบเหลี่ยมและทรงกลม เก๋ด้วยเลนส์ไล่ สีเพื่อประสิทธิภาพในการกันแดด หาได้ที่ช็อปสตีฟ แมดเด้น ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ และแบรนด์ รอคโค่ บาย โรเด้นสต๊อก จากประเทศเยอรมนี นำความโดดเด่นของการดีไซน์แบบแว่นให้แมตช์กับลุคของบุรุษและสตรี ซึ่งมีสไตล์ชิคขึ้นในซัมเมอร์นี้.

นอกจากแฟชั่นเสื้อผ้าที่ต้องเลือกสรรให้เข้ากับดีกรีความร้อนของอากาศแล้ว ไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับฤดูร้อนนี้คือ รองเท้า คู่เก่งที่เข้ากับเทรนด์หน้าร้อน... 17 เม.ย. 2557 20:46 17 เม.ย. 2557 20:53 ไทยรัฐ