วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พระเจ้าตาก สืบสวน โอปอล์ แต่งบ้าน กาแฟ จักรยาน...บุ๊กออนไลน์

สัปดาห์นี้ บุ๊กออนไลน์ไทยรัฐออนไลน์มาอัพเดตหนังสือใหม่ โดยมีสไตล์การเอาคำเด่นของหนังสือใหม่ที่จะแนะนำแต่ละเล่มมาพาดหัว ลองอ่านดู รับประกันไม่ตกเทรนด์...

 

นิตยสาร A day ฉบับ163

หลงเสน่ห์น้ำขมๆ อมน้ำตาล หอมกรุ่น “a day” ฉบับใหม่เอาใจคอ “กาแฟ” ด้วย “COFFEE ISSUE” จัดเต็ม เข้มข้นทุกประเด็น ในโลกอันเต็มไปด้วยรายละเอียดและเสน่ห์ของกาแฟ ตั้งแต่ขั้นตอนการปลูก แปรรูป ซื้อขาย คัด คั่ว กลั่นกรอง ชง ดื่มอย่างไรให้ได้อรรถรส เกร็ดความรู้เรื่องความแตกต่างของกาแฟแต่ละประเภท ประเทศที่โดดเด่นด้านรสชาติ เปิดสภากาแฟเมาท์มอยลึกซึ้งจากเมล็ดพันธุ์ยันต้นกล้าเติบโตเป็นผลถึงรินอยู่ในแก้วคนดื่ม จากผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ระวังนะ! อ่านครบจบเล่ม มีหวังได้ฉายา ‘กูรูกาแฟ’ ไปนอนกอดแบบไม่รู้ตัว

 

นิตยสาร WOMEN’S Health ฉบับเดือนเมษายน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าอิจฉาที่สุดในตอนนี้ มีสามีเป็นทั้งคุณหมอที่หล่อและแสนดี และหุ่นดีโคตรๆ ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน หมอโอ๊คของเรานี่เอง ความรักสดใส น่าอิจฉา งานก็รุ่งจนฉุดไม่อยู่ แถมยังรูปร่างดีขึ้น ซึ่งสาวๆ พลาดไม่ได้กับเคล็ดไม่ลับต่างๆ ของสาวมั่น อย่าง โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ อยากสวยใสอย่างดาราฮอลลีวูด ไม่ต้องห่วงระยะเวลาคุณก็ทำได้ แถมยังสบายกระเป๋าอีกต่างหาก และมาดูวิธี ทำตัวให้สวยเสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะ ไปตามทริปต่างๆ ได้ไม่อยากเพียงแค่เปิด WOMEN’S Health ฉบับนี้มาอ่านกันนิตยสาร FAST BIKES ฉบับเดือนเมษายน

สาวกความเร็วทั้งหลายของ FAST BIKES ในฉบับนี้ ได้คัดสรรทุกสิ่งที่ไบค์เกอร์ต้องการ เอกลักษณ์ของแต่ละรุ่น แต่ละคัน ที่นำเทรนด์ตามยุคตามสมัย มาอัพเดตให้นักบิดทุกคนได้รู้ ต่อด้วยการพูดคุยวิธีการที่ได้รับตำแหน่งนักบิดระดับโลก อย่าง Tai Woffinden และเคล็ดลับดูแลการครองตำแหน่งรวมถึงการดูแลเอาใจใส่เพื่อนคู่ใจของเขา ใครที่อยากเป็นนักบิดระดับโลกอย่าง Tai พลาดไม่ได้เลยทีเดียว

นิตยสาร ELLE DECORATION ฉบับเดือนเมษายน

ความเก๋ ความอาร์ตดูดีหลากสไตล์ ต้องยกให้ ELLE เขาเลย โดยเฉพาะฉบับนี้พบกับการออกแบบเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน ในรูปแบบสมัยใหม่ โดยนักออกแบบชาวไทย ไม่ว่าจะกระจกเงา ชั้นวางของ โต๊ะข้าง พวงกุญแจ และอื่นๆ ที่โมเดิลและนำสมัย มาให้คนรักบ้านได้ชมกัน โดยเลือกจับจ่ายวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้าง เฟอร์นิเจอร์ และผลิตภัณฑ์ตกแต่งจากแบรนด์สัญชาติไทย ที่มีคุณภาพระดับโลกมาให้เลือกจับจ่ายกันอย่างหลากหลาย จะเป็นที่ไหนอะไรยังไง ขอบอกว่าพลาดไม่ได้กับ ELLE DECORATION ฉบับเดือนเมษายน 

 

หนังสือ บันทึกจอมทัพพระเจ้าตากสินมหาราช สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี

หนังสือ บันทึกจอมทัพพระเจ้าตากสินมหาราช เล่มนี้ ถือเป็นแรงบันดาลใจอันสำคัญแก่ทุกคนที่อ่าน ได้ศึกษาพระราชประวัติ พระวีรกรรม และแนวทางในการดำเนินการเพื่อรักษาผืนแผ่นดินไทยอันศักดิ์สิทธ์นี้ไว้ได้ สมควรอ่านศึกษาและรำลึกไว้ในความทรงจำ ด้วยความภาคภูมิใจเสมอว่า เราได้เกิดมาบนผืนแผ่นดินไทย ที่มีเอกราชอยู่ทุกวันนี้ ก็ด้วยพระบารมีและพระคุณของเหล่าพระมหากษัตริย์ไทยโดยเฉพาะ พระเจ้าตากสินมหาราช ใครไม่อยากพลาดเรื่องราวของพระองค์ ต้องรีบหาซื้อหนังสือเล่มนี้มาไว้ในครอบครอง

นิยายสืบสวน คนร้ายจงฟัง แพรวสำนักพิมพ์ ในเครืออมรินทร์

นิยายสืบสวนรางวัลโอยะบุ ปี 2005 ที่ทำให้โปลิศจับผู้ร้ายในใจผู้อ่านเปลี่ยนไป มะกิชิมะ ฟูมิฮิโก๊ะ เคยทำพลาดเมื่อ 5 ปีก่อน เขาปล่อยให้ฆาตกรฆ่าเด็กผู้ชายบริสุทธิ์หลุดมือไป ระหว่างการจับกุมสุดระทึก เมื่อตำรวจเลือดร้อนกับฆาตกรเลือดเย็น เฉือนคมกันผ่านสื่อ เกิดเป็นคดีประวัติศาสตร์ที่ไล่ล่าคนร้ายทางหน้าจอทีวี แต่ทุกย่างไม่ใช่เรื่องง่าย มาลุ้นกับการสืบสวนและสนุกสนานได้เริ่มขึ้นแล้วเพื่อการจับกุมที่ไม่ให้ผิดพลาด มาตามลุ้นกันในนิยายเรื่องนี้.

 

 

สัปดาห์นี้ บุ๊กออนไลน์ไทยรัฐออนไลน์มาอัพเดตหนังสือใหม่ โดยมีสไตล์การเอาคำเด่นของหนังสือใหม่ที่จะแนะนำแต่ละเล่มมาพาดหัว ลองอ่านดู รับประกันไม่ตกเทรนด์... 17 เม.ย. 2557 18:31 18 เม.ย. 2557 10:48 ไทยรัฐ