วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เปิ้ล' งัดหลักฐานยันเลิฟซีนทำ 'แมน-ใบเตย' ทะเลาะกัน แฉเคยขอนอนด้วย 3 ครั้ง

'เปิ้ล' งัดหลักฐานยันเลิฟซีนทำ 'แมน-ใบเตย' ทะเลาะกัน แฉเคยขอนอนด้วย 3 ครั้ง

  • Share:

เปิ้ล-ไอริณ งัดหลักฐานแฉ ดีเจแมน-ใบเตย อาร์สยาม ยันทั้งคู่ทะเลาะกันจริงเหตุภาพหลุดฉากเลิฟซีนในหนัง และใบเตยเป็นฝ่ายขอร้องให้ตัดฉากนี้ออกจริง รับโกรธที่ฝ่ายหญิงกล่าวหาว่าตนมโนไปเอง หากใบเตยและแมนพาดพิงตนอีก คงต้องใช้กฎหมายเข้าช่วย พร้อมแฉฝ่ายชายเคยขอหลับนอนถึง 3 ครั้ง

คงจะกลายเป็นมหากาพย์เกาเหลากันไปแล้ว ระหว่างนักแสดงสุดเซ็กซี่ เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว กับคู่รัก ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน หรือใบเตย อาร์สยาม และดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นเพียงเพราะภาพหลุดจูบแบบดูดดื่มในหนังเรื่อง บุญเพ็ง หีบเหล็ก เป็นเหตุ ซึ่งก่อนหน้านี้ดูเหมือนข่าวนี้จะไม่มีอะไรมาก แต่ในตอนหลังมีข่าวแว่วมาว่าเป็นเพราะภาพนี้เป็นเหตุ เลยทำให้แมนกับใบเตยทะเลาะกันอย่างรุนแรง อีกทั้งฝ่ายหญิงถึงกับยกหูบอกผู้กำกับว่าให้ตัดฉากนี้ออก เมื่อเรื่องนี้ถึงหูของเปิ้ล ไอริณ เจ้าตัวก็เกิดอาการไม่พอใจเพราะฉากนี้ตัวเปิ้ลเองมานั่งรอเพื่อที่จะเข้าฉากตั้งแต่เช้ายันบ่ายเลยทีเดียว แต่ทางฝั่งของใบเตยก็ได้ออกมาพูดแล้วว่า ไม่จริงและไม่เคยก้าวก่ายงานของกันและกันเลย แถมยังว่าสาวเปิ้ลมโนไปเองอีกต่างหาก ส่วนฝั่งดีเจแมนยังบอกอีกว่า คำพูดที่ชวนนอนก็แซวเล่นตามประสาเพื่อนร่วมงาน พร้อมกับปฏิเสธว่าจีบสาว โกโก้-อารยะ ศุภฤกษ์ หลังจากที่ประเด็นทั้งหมดออกข่าวไป ก็ทำให้เปิ้ลตัดสินใจควงโกโก้ ตั้งโต๊ะแถลงข่าวอีกครั้งเพื่อความเข้าใจตรงกัน ณ ร้านตำโขยง ตึกฝั่ง west ตึก SCB Park พร้อมกับงัดหลักฐานออกมาแฉทั้งแมนกับใบเตย โดยเปิ้ลได้บอกว่า

เปิ้ล "นักข่าวเพิ่งมาถามเปิ้ลว่าจะจบยังไง เปิ้ลไม่คิดว่าจะต่อเนื่องหรือทำให้พี่ๆ เดือดร้อน แต่เปิ้ลพูดไปแล้วว่าคนไทยด้วยกัน วงการเล็กๆ ขอโทษคำเดียวจบ แต่ปรากฏว่ารุ่งขึ้นเค้าไม่จบ เค้าออกมาแถลงความเท็จ มันทำให้เปิ้ลต้องออกมาในวันนี้ค่ะ อันดับแรกเราไม่อยากให้หลงประเด็นกัน ประเด็นสำคัญที่สุดเค้าได้สั่งให้มาตัดฉากออกรึเปล่านั้น ซึ่งจริงๆ เปิ้ลมีหลักฐาน วันนี้ทีมงานไม่ได้มาแต่อนุญาตให้เปิ้ลเอาข้อความและไลน์ที่คุยกับลูกอาพยุงมาในวันนี้ นี่คือต้นเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องทั้งหมดขึ้น ตอนแรกที่มีภาพออกไปที่ทางพีอาร์ได้ส่งข่าวไปให้นักข่าว นักข่าวโทรมาถามเปิ้ลว่ามีภาพอื่นอีกหรือไม่ เปิ้ลได้โทรไปขอลูกชายอาพยุง แต่ว่าเค้าไม่ให้เปิ้ล (โชว์รูปไลน์ที่คุยกันขึ้นมาให้นักข่าวดู) บอกว่าพี่บอกอาแล้วค่ะ แต่อาบอกว่าแมนขอเองว่าตอนนี้ทะเลาะกับใบเตย ขอร้องให้อาหยุดไว้ก่อน อาก็รับปากเค้าเอาไว้ ไม่อยากให้เสียผู้ใหญ่ รอให้อาพิจารณาดูก่อนว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อไป พี่ก็ทำได้แค่นี้จริงๆ เพราะวัตถุดิบทั้งหมดก็อยู่ที่อาหมดแล้ว อาบอกว่าแมนขอให้ตัดฉากนี้ออกไปทั้งหมดเลยด้วย พี่ไม่ทราบว่าจริงๆ แล้วต้องทำอย่างไร

นี่เป็นข้อความที่เปิ้ลพูดกับอา เปิ้ลพูดด้วยอารมณ์โมโหว่าถ้าตัดเปิ้ลก็ไม่ยอมเหมือนกัน ฉากนี้เปิ้ลนอนรอที่กองตั้งแต่เช้าถึงบ่ายสาม ตั้งใจทำงานชิ้นนี้สุดความสามารถ แต่ต้องตัดทิ้งไป เพราะเมียพระเอกงอน ไร้สาระมาก นี่คือครั้งแรกที่เปิ้ลได้รับข่าวสารจากกองถ่ายจากลูกชายคุณอาพยุงที่ทำหน้าที่เป็นพีอาร์กอง ไม่รับอนุญาตให้ภาพใดๆ กับเปิ้ลทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นการที่เค้ามาย้ำแล้วย้ำอีกว่าเปิ้ลปล่อยภาพ ไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น และเค้าทะเลาะกันจริงๆ เรารู้สึกว่ามาก้าวก่ายงานเราทำไม ทำไมเวลาเราจะประสบความสำเร็จ จะทำงานทำไมต้องมีคนนี้มาวุ่นวายกับงานเราตลอดเวลา เรารับไม่ได้ ถ้าจะตัดฉากเพราะเปิ้ลไม่มีความสามารถหรือมันอนาจาร ก็ตัดได้ แต่ถ้าตัดเพราะเมียพระเอกงอนโทรมาสั่งให้ตัดฉากนี้ เปิ้ลดูข่าว น้องผู้หญิงให้สัมภาษณ์ว่าไม่เคยก้าวก่าย ให้เกียรติงานมาก พอฟังแล้วเปิ้ลโกรธมากค่ะ เมื่อคืนเพิ่งสั่งให้ตัด แต่ตอนเช้ามาด่าเรามโน สร้างว่าตัวเองเป็นนางเอก แต่ทำให้เราเป็นนางร้าย หาว่าเราคิดไปเอง มันก็เป็นความรู้สึกที่เปิ้ลทำอะไรไม่ได้ แต่เปิ้ลก็น้อยใจว่าทำไมเราเป็นผู้หญิงคนเดียว ทำไมทำอย่างนี้

พอวันรุ่งขึ้นผู้จัดการของพระเอกคนนี้โทรมาหาเปิ้ลตอน 9 โมงเช้า แล้วพูดว่า เปิ้ลแฟนพระเอกไม่พอใจนะ ให้โทรมาถามว่าไปปล่อยภาพเปิ้ลจูบกับแฟนเค้าทำไม ความรู้สึกมันก็เลยแบบนอยด์ เข้าใจมั้ยคะ สามวันติดๆ ให้คนโทรมาตัดงานเราจริง ไม่ได้โกหก ขนาดคุณอายังลำบากใจเลย แล้วก็มาบอกหน้าฉากพูดว่าไม่ก้าวก่ายแล้วมาหาว่าเปิ้ลมโน ครั้งที่สามก็ให้ผู้ใหญ่โทรมา ไม่ใช่น้ำเสียงที่ดีเลยนะคะว่าไปปล่อยภาพทำไม ทำให้เค้าทะเลาะกัน อยากให้เค้าเลิกกันเหรอ เราก็ไม่ไหวแล้ว เพราะว่าล่าสุดที่เราได้คุยกับนักข่าว เราพูดไปแล้วว่าเปิ้ลให้เกียรติทุกอย่าง แล้วเปิ้ลเองก็ไม่ได้มีนอกรอบอะไรแต่อย่างใด คือพยายามพูดที่จะไม่ให้เค้ามีปัญหาแล้ว แต่เค้าระรานไม่สิ้นสุดเอง แล้วอีกเรื่องหนึ่งนะคะ ที่เค้าออกมาล่าสุดมาพูดจีบปากจีบคอว่า ไม่เคยก้าวก่ายค่ะ ไม่เคยเลยนะคะ ไม่เคยตอบโต้ คือแบบถ้ามาพูดใกล้ๆ เนี่ย เปิ้ลตบคว่ำจริงๆ นะคะ (ทำหน้าจริงจัง แล้วยกหลักฐานเป็นภาพจากอินสตาแกรมขึ้นมาให้สื่อดู) เป็นแอดเดรสเค้า ชื่อเค้าและรูปเค้าเลย มีแฟนคลับบอกว่าสร้างกระแส เค้าก็มาหัวเราะ 555 ใส่ และบอกอีกว่าสู้่ๆ ลูก ก็เหมือนเป็นการยุยงนะคะ และหลังจากนั้นพูดว่าเข้าไปด่าพวกแอนตี้กันเยอะๆ เลย ในไอจีเปิ้ล ไอริณน่ะ เป็นพวกที่มาแอนตี้กันทั้งนั้น 555 ไม่เคยพาดพิงนะ มันเกินไปรึเปล่า และที่สำคัญเค้าไม่ได้พูดกับคนๆ นี้คนเดียวเท่านั้นนะคะ ก็ยังแท็กไปอีก หาเว็บไซต์แฟนคลับเค้าอีก เพื่อให้เข้ามาด่าเปิ้ล และแฟนคลับก็เข้ามาด่าเปิ้ลอย่างดุเดือดมาก ที่สำคัญตอนนี้เปิ้ลให้ผู้ที่มีส่วนทางด้านไอทีจับตามองอินสตาแกรมเค้าแล้วนะคะ ถือว่าเค้าเป็นฝ่ายยุยงส่งเสริมให้คนอื่นมาละเมิดสิทธิ์เรา มาทำลายชื่อเสียงเรา ถ้าเค้ายังไม่หยุด ไม่ออกมาขอโทษเปิ้ล ได้ไปนอนในตะรางแน่นอนค่ะ"

เปิ้ลกับโกโก้ กำลังงัดหลักฐานออกมาโชว์กองทัพสื่อมวลชน

เปิ้ล "ส่วนโกโก้ในวันนี้ไม่ใช่เป็นพวกกันและดึงเข้ามาแต่อย่างใดนะคะ แต่เนื่องจากเค้าได้กล่าวพาดพิงถึงโกโก้ก่อน โดยเค้าอ้างว่าวันนั้นที่เค้าพูดว่าขอนอนด้วยกับเปิ้ลน่ะ โกโก้นั่งอยู่ด้วย แล้วที่สำคัญคือเค้าพูดว่าเค้าไม่ได้จีบโกโก้ มาฟังน้องพูดแล้วกันนะคะ"

โกโก้ "วันนั้นพี่เค้าเพิ่งถ่ายฉากเสร็จ ตัวโก้ก็ถ่ายเสร็จแล้ว แต่ยังมีบางคนต้องถ่ายต่อ ตอนนั้นโก้เดินมาทานข้าวกับพี่ผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่เป็นนางเอก แล้วพี่แมนก็เดินมาจับมือโก้แล้วบอกว่าไปทานข้าวกันมั้ย ตอนนั้นพี่ๆ ในกองได้ยินกันหมดนะคะ พี่เปิ้ลก็ได้ยิน คำพูดที่เค้าพูดคือ "ไปทานข้าวกัน แม่ของลูก" ตอนแรกหนูคิดว่าเค้าอาจจะพูดเล่นหนูเลยไม่สนใจ แต่พอหลังจากนั่งทานข้าวเค้าก็ขอแลกไลน์กัน ในข่าวเค้ากลับบอกว่าเค้าขอไลน์ เพื่อปรึกษาเรื่องงานแต่ที่คุยกันในไลน์นี่ไม่มีเรื่องงานเลยค่ะ จะว่าเค้าจีบหรือเปล่าก็ให้พี่ๆ คิดเอาเองนะคะ ถ้าให้หนูตอบไปคงน่าเกลียดเพราะหนูเป็นผู้หญิงมันน่าจะเสียหายมากกว่าค่ะ"

เปิ้ล "แล้วประเด็นที่เขาพูดว่าโกโก้เป็นเพื่อนกับแฟนเขา โก้ตอบหน่อยว่าเป็นมั้ยคะ?"

โกโก้ "จะเป็นเพื่อนกันได้ยังไง เราไม่เคยคุยกัน แค่เคยเห็นกันแค่ 1-2 ครั้ง จะเรียกเพื่อนได้ยังไงในเมื่อไม่ได้คุยกัน ไม่ได้ฟอลโลว์ ไม่ได้นัดไปทานข้าวหรือไปเที่ยวด้วยกันเลย"

เปิ้ล "ก็สรุปแล้วว่าเขาไม่ได้จีบโกโก้แต่โกโก้เป็นแม่ของลูกเค้านะคะ แล้วเดินจูงมือเดินจับมือในกองทุกคนเค้าก็เห็นกันหมด จูงมือไปทานข้าว เทคแคร์น้องถามว่าจะกลับหรือยัง แล้วมีอีกเรื่องที่เปิ้ลไม่เคยเอามาพูดกับนักข่าว แล้วกล้าสาบานว่าสิ่งที่พูดไปนี่เป็นเรื่องจริง 100 เปอร์เซ็นต์ จะจูงเปิ้ลกับโกโก้ไปปักธูปหน้าวัดคู่บ้านคู่เมืองก็ได้นะคะ เค้าไม่ได้ขอนอน กับเปิ้ลครั้งเดียว เค้าขอนอนกับเปิ้ล 3 ครั้ง ครั้งแรกเมื่อเขาอายุ 22 ค่ะ ที่พี่ๆ บอกว่าเค้าจูบแล้วอารมณ์ค้างหรือเปล่า เค้าก็คงค้างมาเป็น 10 ปีแล้วค่ะ ตอนนั้นเปิ้ลไปงานแกรนด์โอเพนนิ่งร้านอาหารร้านหนึ่งแถว RCA เค้าให้ดาราผู้หญิงคนหนึ่งที่เป็นเพื่อนเปิ้ล และเป็นอดีตของเค้ามาคุยกับเปิ้ลว่า แมนชอบ กลับกับแมนมั้ยคืนนี้ ซึ่งเปิ้ลก็ปฏิเสธไปแล้ว ไม่ได้เจอเค้าอีกเลยจนกระทั่งมาอัดรายการหนึ่ง ตอนนั้นก็ไม่ค่อยได้คุยอะไรกัน นั่นเป็นครั้งที่ 2 และ 3 คือเจอกันที่กองถ่ายเค้าก็ตกใจที่เจอเรา แล้วประโยคที่เขาบอกเค้าพูดลอยๆ ว่าจะไปนอนโรงแรมนี้นะ มันไม่ใช่ประโยคนั้นนะคะ เอาแบบจริงๆ แบบไม่แต่งเติมเลยคือ ตอนแรกเปิ้ลเล่นเป็นผีอยู่ตรงระเบียงข้างๆ แล้วเค้าก็ถามว่าคืนนี้ไปนอนไหน เปิ้ลก็บอกว่านอนที่โรงแรมเปิดไว้ตรงสนามกอล์ฟ เค้าก็บอกไปนอนด้วยดิ เปิ้ลเลยบอกเค้าว่าเอาสิ โรงแรมนี้ยังไม่เต็มหรอก ห้องข้างๆ ก็เห็นยังว่างอยู่ แล้วเค้าก็มองๆ มาแบบทำตากะลิ้มกะเหลี่ย คือเราเป็นผู้หญิง เราก็พอจะมองออกนะ แล้วพูดว่าไม่เอาอ่ะ อยากนอนห้องเดียวกับเธอ เขาเป็นคนพูดเองนะ แล้วตอนนั้นตัวเขาก็พูดว่าเป็นตอนโกโก้นั่งอยู่ด้วย แล้วโกโก้อยู่หรือเปล่าคะ"

โกโก้ "ไม่อยู่ค่ะ อยู่คนละหลัง ดังนั้นถ้าพี่เปิ้ลกับพี่คนนั้นคุยกันหนูก็คงไม่ได้ยิน"

เปิ้ล "คือเค้ากระซิบพูดกับเปิ้ล อันนี้คือครั้งที่ 2 นะคะ ครั้งที่ 3 เป็นฉากสุดท้ายเหมือนตอกย้ำเลย ฉากที่เค้าจะโดนตัดหัว อาพยุงบอกว่าให้ไปพูดกับเค้าหน่อยสิ พูดยังไงก็ได้ให้เค้าร้องไห้แล้วเราก็ร้องไห้ด้วยเพราะเป็นฉากสุดท้ายแล้ว เปิ้ลก็เดินไปบอกเค้าว่าเดี๋ยวฉากนี้เราต้องร้องไห้นะ เค้าก็ถามว่าแล้วจะต้องพูดอะไร ซึ่งเปิ้ลอ่านประโยคให้เค้าฟัง แล้วเค้าก็บอกว่าแบบนี้ไม่ร้องหรอก มันหลอนมากกว่า เปิ้ลก็เลยถามว่าเค้าว่า อยากได้ยินอะไรที่สุด เค้าก็พูดว่าคืนนี้นอนห้องเดียวกันไหม อันนี้เป็นครั้งที่ 3 ซึ่งตอนเค้าพูดก็มีนักแสดงเป็นนางเอกอีกคนที่อยู่ข้างๆ ด้วย เค้าพูดแบบนี้ 3 ครั้งในชีวิตเปิ้ล เค้าแหย่แบบนี้กับเปิ้ลมา 3 ครั้ง ด้วยความที่เปิ้ลไม่อยากเป็นกระแส เราก็พยายามพูดกับนักข่าวว่า เค้าให้เกียรติเรา ไม่มีอะไรนอกรอบค่ะ เราเป็นเพื่อนกัน แต่พอเปิ้ลโดนรังแกก็เลยต้องออกมาพูดแบบนี้ค่ะ ตอนปฏิเสธ เปิ้ลว่าเปิ้ลชัดตั้งแต่ครั้งแรกแล้วนะว่าไม่ ขนาดกิ๊กเก่าเขายังแอบกระซิบเลยว่าเด็ดนะ ใหญ่นะเลยด้วยซ้ำ ถ้าเปิ้ลรักสนุกเปิ้ลคงเอาตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว แต่เปิ้ลไม่อยากยุ่งกับคนในวงการจริงๆ ในครั้งที่ 2 ที่เขาขอนอนด้วยเปิ้ลก็พูดชื่อย่อแฟนเขา ซึ่งเขาก็ยิ้มๆ ก็คงรู้แล้วว่าหยอกไก่ครั้งนี้ไม่สำเร็จ"

แมนเขาพูดแหย่เล่นตามประสาหรือเปล่า?

เปิ้ล "เปิ้ลว่าถ้ามีคนไปพูดแหย่เมียเค้าสัก 3 ครั้ง เค้าก็คงไม่ยอมเหมือนกัน ขนาดเปิ้ลเองลงไอจีว่าเกิดอะไรขึ้น เค้ายังลงคำนี้เลยค่ะ (พร้อมชูหลักฐาน) ที่เค้าคุยกับแฟนคลับว่าแย่ครับพี่ คนแบบนี้ร้ายมาก ถ้าเค้าเป็นผู้ชาย ผมคงทำอะไรได้มากกว่านี้ อึดอัด คือเปิ้ลลงแค่อันเดียวยังจะต่อยเปิ้ลเลย ถ้าเกิดว่ามีคนมาพูดประโยคแบบนี้กับเมียเค้าสัก 3 ครั้ง คงโดนยิงต่อหน้าแล้วแหละค่ะ"

ไม่กลัวว่าไม่จบเหรอเพราะต่างคนต่างไม่ยอม?

เปิ้ล "เปิ้ลคิดว่าคราวนี้จบ เชื่อว่าตรงนี้จบแล้วเพราะว่ามันกระจ่างมากๆ คือทุกครั้งที่เค้าออกมาพูดสังเกตสไตล์การพูดของเขาทุกครั้งจะต้องมีคนที่เสื่อมเสีย ต้องมีแพะ เค้าพูดว่างานนี้เค้าผิดเอง รับงานผิดเอง เปิ้ลคุยกับคุณอาพยุงทางไลน์ อาบอกว่า ผมคิดว่าผมเลือกพระเอกผิดมากกว่า"

วันนี้ออกมาต้องการอะไร?

เปิ้ล "อันดับแรกนะคะ การที่เค้ายุยงคนอื่นในเว็บไซต์เค้าไม่เลิก ตอนนี้เค้าก็คงยุยงอยู่ มาทำให้เราเสื่อมเสียชื่อเสียง ทำให้คนอื่นมารังเกียจเรา คือเปิ้ลอยากจะบอกเค้าหลายๆ อย่าง จริงๆ คงไม่ฝากบอกหรอกค่ะ เพราะถ้าฝากไปเค้าก็คงออกมาฝากซิงเกิ้ลเค้าอีก คือตอนนี้ถ้าใครมาถามอะไรเปิ้ล เปิ้ลจะพูดอย่างเดียวเบนซ์สปอร์ตค่ะ คือเปิ้ลไม่ฝากแต่ขอพูดลอยๆแล้วกันนะคะ แต่ก็ขอให้ลอยไปถึงเค้า เปิ้ลขอบอกว่าการที่เค้าออกมาพูดครั้งล่าสุดว่า เปิ้ลสร้างกระแส เปิ้ลก็อยากพูดลอยๆ ไปบอกว่า อย่าคิดว่าตัวเองเป็นบรรทัดฐาน อย่าคิดว่าคนอื่นเขาจะคิดเหมือนตัวเอง เปิ้ลไม่จำเป็นต้องจูบต้องฟัดกับผู้ชาย มีเรื่องคาวเรื่องเซ็กซ์บนเตียงกับผู้ชายเพื่อสร้างกระแส เปิ้ลสูงกว่านั้นค่ะ คือถ้าเปิ้ลจะเอาจริง เปิ้ลเอาเค้าจริงเปิ้ลก็คงเอาเค้าตั้งแต่ 10 ปีก่อน ที่เค้าดูเด็กกว่านี้แล้วแหละ ตอนนี้ต่อให้จะแถมอะไรมาเปิ้ลก็ไม่เอาหรอก"

ไม่ได้มโนนะคะ

แล้วบทสรุปหนังจะถูกตัดไหม?
เปิ้ล "ในส่วนของหนังเปิ้ลคาดว่า ที่เปิ้ลถามคุณอาล่าสุดนะ คุณอาก็ยังไม่ตอบเคลียร์ชัด ตอบแต่เพียงว่าอยู่ในดุลยพินิจของคุณอา แต่ว่าไม่อยากจะตัดเพราะเสียอรรถรสของหนัง คือเลิฟซีนยังไงมันก็ต้องมีคือมันเป็นการสื่อ ก่อนที่ลุงบุญเพ็งจะมาฆ่าแม่ปริก คือเขารักกันอย่างดูดดื่มคือเคยเป็นสามีภรรยากันมาก่อน"

บทแรงไปไหม?
เปิ้ล "แรงยังไงคะ เสื้อผ้าก็อยู่ครบ และเปิ้ลก็มองว่ามันเป็นมุมมองของศิลปะมากกว่า และอีกอย่างนึงเราเป็นเด็กคุณอา ท่านกำกับหนังมา 100 เรื่องแล้ว ท่านก็ต้องทราบว่าอะไรมันแรงเกินไปอะไรมันอนาจารหรือเปล่า"

ก่อนมาแถลงได้ปรึกษาคุณอาหรือเปล่า?
เปิ้ล "คุณอาก็แมสเสจมาอย่างเดียวเลย ว่าให้ระวังตัวนะ เพราะคุณอาห่วงในความปลอดภัยของเรา คุณอาก็ทราบว่าเราเป็นคนพูดตรงๆ ท่านก็บอกว่าบางทีมันก็ไม่ดีนะ คือเปิ้ลอยากจะบอกว่าเปิ้ลเป็นเด็กไทยวิจิตรศิลป เปิ้ลก็เป็นเด็กอาร์ตๆ เป็นคนตรงๆ คิดอะไรเปิ้ลก็พูดเลย วันแรกที่เปิ้ลก้าวเขามาในวงการเปิ้ลก็เป็นคนกวนๆ ปากก็หมาอย่างนี้ ก็ถ้าวันนี้เปิ้ลปากหมาก็อภัยให้เปิ้ลด้วยแล้วกัน เพราะเปิ้ลก็แค่พูดอย่างที่เปิ้ลคิด"

แล้วที่แมนบอกว่ารับงานผิดเองคุณอาว่ายังไง?
เปิ้ล "คุณอาก็ปลดเค้าออกจากการเป็นพระเอกในเรื่องที่ 2 ที่ตอนแรกวางไว้คู่เปิ้ลคุณอาก็บอกว่า ถ้าให้คุณอาเลือกคุณอาเลือกเปิ้ล คุณอาบอกว่าอยู่ในวงการนี้มาหลาย 10 ปี กำกับมา 100 เรื่อง ไม่เคยมีพระเอกออกมาให้เขาดูเสียขนาดนี้เลย กับการที่บอกว่ากองถ่ายให้ไปนอนม่านรูด หนังเรื่องนี้คิดผิดที่รับ มันล้วนเป็นความผิดที่ป้ายให้กับภาพยนตร์"

ขอถามโกโก้นิดนึงที่บอกว่าแมนเดินจับมือในกองถ่ายตลอดทำไมเรายอมให้เขาจับ?
โกโก้ "ไม่ได้ยอมค่ะ คือเค้าจับแบบหยอกเล่นๆ"

ไม่ได้บอกเหรอว่ามีแฟนแล้วอย่ามาจับ?
โกโก้ "หนูก็บอกปล่อย อย่ามาจับ เขาก็ปล่อย แต่หนูขอแจงเรื่องที่เค้ามาขอเบอร์นิดนึงค่ะ เค้าบอกว่าขอเบอร์หนูเพื่อที่มาขอคุยเรื่องพี่เปิ้ล มันไม่เป็นความจริงค่ะ เพราะว่าเค้าโทรมาบอกว่าพี่ทะเลาะกับแฟนเพราะภาพที่หลุดออกไป"

เปิ้ล "คือสรุปว่าเค้าทะเลาะกันจริงๆ ไม่ใช่ว่าเปิ้ลคือคนที่รู้ แต่ว่าคนทั้งกองถ่ายเค้าก็รู้ว่าเค้าทะเลาะกันจริงๆ แต่ว่าหน้าฉากที่น้องผู้หญิงออกมาพูด เค้าพูดตลอดว่าเค้าให้เกียรติซึ่งกันและกัน เค้าไม่ก้าวก่าย เค้าไม่เคยยุ่ง เค้าก็ไม่ได้ทะเลาะกันด้วย และเค้าก็ไม่ได้โทรไปให้ตัดฉาก และทางกองถ่ายก็ยืนยันแล้วว่าเค้าเป็นคนโทรให้ตัดจริงๆ"

หลังจากนี้ถ้าเขาออกมาพูดเราจะโต้ตอบอีกไหม?
เปิ้ล "เบนซ์สปอร์ตอย่างเดียวค่ะ ไม่พูดแล้วเหนื่อย"

โกโก้ไม่กลัวบานปลายเหรอ?
โกโก้ "ไม่บานปลายค่ะ เพราะหนูไม่ได้ผิดอะไร คือที่เค้าทักมาอาจว่างไม่มีไรทำ หรือไม่ได้อยู่กับแฟนเพราะเค้าก็แค่ถามมาเราก็ตอบไป"

หลังจากเกิดเรื่องเขาติดต่อมาไหม?
โกโก้ "ไม่ค่ะ"

เขาขอนอนด้วย เราปฏิเสธชัดเจนไหม?
เปิ้ล "ก็ครั้งแรกที่เค้าพูดว่าให้ไปส่งมั้ย กลับด้วยกันมั้ย เปิ้ลก็มองหน้าเค้าแล้วก็บอกว่า ไม่อ่ะ คือมันก็ชัดแล้วนะ ถ้าเปิ้ลเป็นผู้ชายโดนผู้หญิงพูดแบบนี้เปิ้ลก็รู้แล้วล่ะ แล้ววันนั้นกิ๊กเก่าเค้ายังมากระซิบบอกเปิ้ลเลยว่า เด็ดนะเว้ย ใหญ่นะเว้ย จริงๆ สาบานเลยค่ะ คือถ้ารู้ว่าคนที่พูดเป็นใครจะรู้เลยว่าเค้าพูดจริง เพราะเค้าเป็นคนตลกแล้วพูดแบบนี้อยู่แล้ว เปิ้ลก็มองหน้าเค้าก็บอกว่าไม่เป็นไร คือถ้าเปิ้ลเป็นคนรักสนุกก็คงกลับกับเค้าไปตั้งแต่วันนั้นแล้ว เพราะว่าเปิ้ลไม่อยากยุ่งกับคนในวงการจริงๆ นี่คือครั้งแรกนะ ครั้งที่ 2 ที่เค้าบอกว่าอยากนอนห้องเดียวกับเธอ คือถ้าไม่มีใครถามเปิ้ลก็ไม่พูดนะ คือวันนั้นเปิ้ลทำไงรู้มั้ยคะ เปิ้ลทำท่าโทรศัพท์แล้วเปิ้ลก็เอ่ยชื่อแฟนเค้า 3 ครั้ง บอ ตอ บอ ตอ บอ ตอ นี่คือสิ่งที่เปิ้ลทำ แล้วเค้าก็ยิ้มหัวเราะ เค้าก็คงรู้ว่าหยอกไก่ครั้งนี้ไก่ไม่กินข้าวสาร"

ไม่ได้บอกเค้าเหรอว่าเราไม่ชอบ?
เปิ้ล "เปิ้ลคิดว่าเค้าคงพูดชื่อซิงเกิ้ลเค้าอีก เพราะว่าเค้าพูดไม่รู้เรื่องจริง อย่างน้องโกโก้ก็เจอว่าออกมาเบาๆ กันมั้ย วกวนหมดอย่างที่เปิ้ลบอก เพราะว่าพอเค้ากลับจากเที่ยวญี่ปุ่นกับแฟนเค้าปุ๊บ สิ่งที่เค้าทำเลยคือไลน์หาโกโก้เลยว่า ถึงแอร์พอร์ตแล้วนะ เพิ่งกลับจากญี่ปุ่น คือเปิ้ลก็ไม่อยากอธิบายไปมากกว่านี้"

จริงๆ ต้องการอะไรจากใบเตย?
เปิ้ล "ก็ขอโทษคำเดียวจบ เพราะเปิ้ลรู้สึกว่าสิ่งที่เราโดนกระทำมันเยอะมาก เราอยู่ของเราดีๆ มาให้ตัดผลงานเราออก มาพูดหน้าจอหน้าโทรทัศน์ว่าเรามโนไปเอง เป็นกระแสเราสร้างภาพว่าเราสารพัด เปิ้ลก็แค่อยากให้ออกมาขอโทษ แต่ว่าตอนนี้มันเลยคำว่าขอโทษไปแล้ว แต่ว่าถ้าเปิ้ลเห็นเค้าลงอินสตาแกรมในเชิงยุยงส่งเสริมให้คนอื่นให้มาทำลายชื่อเสียง เราหมิ่นประมาทเราอีก เปิ้ลก็จะดำเนินการทางกฎหมายแน่นอน เพราะว่าถ้าเปิ้ลไม่ออกมาพูด เค้าก็ไม่หยุด เพราะขนาดเปิ้ลออกมาพูดเค้าก็หาว่าเปิ้ลปล่อยข่าวเปิ้ลอยากเป็นกระแส ซึ่งเปิ้ลบอกได้เลยว่าเปิ้ลไม่ได้อยากเป็นกระแสเรื่องผู้ชายเลยค่ะ"

มีข่าวว่าแมนบอกโกโก้ว่าเลิกกับใบเตยแล้ว?
โกโก้ "เค้าไม่ได้บอกค่ะ เค้าบอกแค่ว่าโสดเฉพาะคืนนี้"

เปิ้ล "สุดท้ายเปิ้ลก็อยากจะฝากบอกเค้าด้วยนะว่า การที่เค้าเข้าวัด แล้วเข้าวัดเพื่อมาอัพรูปเฉยๆ อย่าเข้าไปดีกว่า คนไม่มีศีล 5 รักษาศีลไม่ได้ ไม่ต้องเข้าไปหรอกค่ะ วัด พุทธศาสนาเสื่อมเปล่าๆ ก็อยากให้เค้ารับผิดชอบกับการกระทำ เพราะตัวเองก็เป็นตัวแทนเยาวชน ซึ่งเยาวชนก็จับตาดูเค้าตลอด การที่เค้าออกมาพูดหน้าฉากอย่างลับหลังฉากอย่าง ที่ทำให้วงการบันเทิงเสื่อมเสีย ก็อยากให้เค้ารับผิดชอบกับการกระทำค่ะ ขอบคุณค่ะ".

เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว

นี้เบนซ์สปอร์ตนะคะ ไม่ได้อย่ามโน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้