วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทรูมูฟ เอช อัดแคมเปญ 4จี หวังลูกค้าล้านราย

ทรูมูฟ เอช เดินหน้าขยายพื้นที่ให้บริการจัดหนักแคมเปญ "เปลี่ยนเลย 4G Advance Forward" ลุ้นรับรางวัลใหญ่ซุปเปอร์คาร์...

นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้อำนวยการบริหาร ด้านพัฒนาธุรกิจเชิงกลยุทธ์ และผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปัจจุบันบริการ 4จี แอลทีอี ของทรูมูฟ เอช สามารถใช้งานได้ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และใจกลางเมืองอีก 14 จังหวัด รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมทั่วไทย ขณะที่จำนวนผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่รองรับบริการ 4จี ในไทย มีจำนวนหลายล้านราย ซึ่งกลุ่มดังกล่าวมีการใช้งานโมบายล์อินเทอร์เน็ต ซึ่งต้องการอินเทอร์เน็ตที่มีความรวดเร็วและการใช้งานที่มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้ ไอดีซี คาดการณ์ว่าจะมียอดจำหน่ายสมาร์ทโฟนถึง 12-13 ล้านเครื่อง

ล่าสุด บริษัทได้เปิดตัวแคมเปญประจำปี "เปลี่ยนเลย...4G Advance Forward จากทรูมูฟ เอช" เพื่อกระตุ้นให้กลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นผู้ใช้สมาร์ทโฟนเปลี่ยนมาใช้บริการ 4จี แอลทีอี ทรูมูฟ เอช โดยบริษัทตั้งเป้ามีลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น 1 ล้านราย จากปัจจุบัน 200,000 ราย โดยนำสัญลักษณ์ของความเร็วและแรงที่สะท้อนความรวดเร็วมาเป็นของรางวัล คือ ซุปเปอร์คาร์ Ferrari 458 Italia สุดยอดรถในฝันของคนที่รักความเร็ว ทั้งยังมีรางวัลให้ลุ้นทุกสัปดาห์ ได้แก่ ซุปเปอร์ไบค์ Ducati Monster 796, แพ็กเกจท่องเที่ยว Ferrari World Abu Dhabi TrueVisions Gold HD Package และบัตรเล่นกีฬาโต้คลื่นที่ Flow House เพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเปลี่ยนมาใช้ 4จี แอลทีอี จากทรูมูฟ เอช

นายปพนธ์ กล่าวอีกว่า แคมเปญดังกล่าวให้สิทธิ์ลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน ทั้งปัจจุบัน ลูกค้าใหม่ และลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม แบบรายเดือน มีสิทธิ์ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลได้ 1 หมายเลขโทรศัพท์ ต่อ 1 สิทธิ์ นอกจากนี้ ตั้งแต่วันที่ 17 เม.ย.2557 เป็นต้นไป ทรูมูฟ เอช จะได้จัดบูธ True 4G Advance Forward ในห้างใหญ่ทั่วกรุงเทพฯ อาทิ เซ็นทรัลเวิลด์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนเป็นซิม 4จี พร้อมทดลองสัมผัสประสบการณ์ความเร็วบริการ 4จี และรับของที่ระลึกจากทรูมูฟ เอช.

ทรูมูฟ เอช เดินหน้าขยายพื้นที่ให้บริการจัดหนักแคมเปญ "เปลี่ยนเลย 4G Advance Forward" ลุ้นรับรางวัลใหญ่ซุปเปอร์คาร์... 17 เม.ย. 2557 18:15 17 เม.ย. 2557 20:02 ไทยรัฐ