วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สอง'ผัว-เมีย' ช้ำรัก ซดยาฆ่าแมลงปลิดชีพ

สอง'ผัว-เมีย' ช้ำรัก ซดยาฆ่าแมลงปลิดชีพ

  • Share:

สองสามีภรรยาเมืองกาญจน์ผิดหวังความรัก หลังทะเลาะกันบ่อย-ตกลงกันไม่ได้ ตัดสินใจดื่มยาฆ่าแมลงผสมน้ำเปล่า ก่อนนอนกอดกันเสียชีวิตในบ้านพัก...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 17 เม.ย. 57 ร.ต.ท.จรัญ กระจ่างแจ่ม พงส.สภ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี รับแจ้งเหตุมีคนพบศพผู้เสียชีวิต ภายในบ้านเช่าบ้านวังทอง หมู่ 5 ต.หวายเหนียว อ.ท่ามะกา หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องและแพทย์เวร รพ.มะการักษ์ รุดไปตรวจสอบและร่วมชันสูตรพลิกศพ

ที่เกิดเหตุอยู่ในบ้านเช่าชั้นเดียว ห้องที่ 25/11 พบร่างชาย-หญิงนอนตะแคงกอดกันเสียชีวิตอยู่บนที่นอนปิกนิก ทราบชื่อฝ่ายชายคือ นายวิชัย ผ่องใส อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/2 หมู่ 4 ต.พงตึก อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียว ส่วนฝ่ายหญิงทราบชื่อคือ น.ส.นุชจรี วิบูลย์เชื้อ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88/1 หมู่ 1 ต.ท่าม่วง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี สภาพสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีแดง นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ

จากการตรวจสอบภายในห้องพักดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่พบร่องรอยการต่อสู้ของทั้งสองแต่อย่างใด พบเพียงแก้วน้ำพลาสติก 1 ใบ วางอยู่ที่พื้น ซึ่งภายในแก้วมีน้ำยาสีเขียว โดยคาดว่าน่าจะเป็นยาฆ่าแมลงที่มีการผสมน้ำวางอยู่ อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5-6 ชั่วโมง

สอบถาม นายนุ วิบูลย์เชื้อ บิดาของ น.ส.นุชจรี ซึ่งพบศพเป็นคนแรก ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ลูกสาวได้โทรศัพท์ไปหา พร้อมร้องห่มร้องไห้บอกว่าจะฆ่าตัวตาย ฝากให้ช่วยเลี้ยงดูลูก 2 คนให้ด้วย ตนจึงขอร้องไปว่า อย่าคิดสั้นเลย มีอะไรค่อยมาคุยกัน ทันใดนั้นโทรศัพท์ก็ถูกตัดไป ตนไม่สบายใจจึงรีบขี่รถจักรยานยนต์มาหาลูกสาวและลูกเขยที่บ้านเช่าหลังดังกล่าว

ทั้งนี้ พอมาถึงก็พบว่าไฟในบ้านเปิดอยู่ จึงรีบเคาะประตูเรียก แต่เรียกเท่าไรก็ไม่มีใครมาเปิดประตู จึงเดินไปหานางสุมาลี ซึ่งเป็นคนดูแลห้องเช่า เพื่อขอกุญแจสำรอง เมื่อไขกุญแจประตูเข้าไป และเดินไปดูที่ห้องนอนด้านหลังบ้าน ก็เห็นร่างนายวิชัย ลูกเขย และ น.ส.นุชจรี ลูกสาว นอนกอดกันกลม เสียชีวิตแล้วทั้งคู่

ส่วนสาเหตุน่าจะเป็นเพราะที่ผ่านมา หลังอยู่กินกับนายวิชัยจนมีลูกด้วยกัน 2 คน ลูกสาวก็เกิดคิดมากเมื่อจับได้ว่านายวิชัยมีภรรยามีลูกแล้ว และยังไม่ได้เลิกกัน ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันมาตลอด ก่อนหน้านี้ลูกสาวจะกินยาฆ่าตัวตาย เมื่อวันที่ 14 เม.ย. ลูกสาวก็มีปากเสียงกับนายวิชัยอีก และหอบเสื้อผ้าหนีมาอยู่กับตนที่บ้าน แต่นายวิชัยก็ตามง้อให้กลับไปอยู่ด้วยกันอีก เชื่อว่าสาเหตุที่ทำให้ลูกสาวและลูกเขยกินยาฆ่าตัวตาย คงไม่ใช่เรื่องอื่น นอกจากเรื่องนี้เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจที่เกิดเหตุ พบสมุดปกอ่อน 1 เล่ม ด้านในเขียนข้อความลาตาย ที่นายวิชัยเป็นคนเขียนบรรยาย มีใจความถึงพ่อแม่ ขอให้ยกโทษให้ตนและฝากเลี้ยงลูกให้ด้วย ที่ทำไปเพราะรักภรรยามาก เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายทั้งสองน่าจะฆ่าตัวตายเอง สำหรับสาเหตุน่าจะเกิดจากความเครียดและคิดมากของฝ่ายชาย ที่ระแวงว่าภรรยาจะหนีไปมีกิ๊กใหม่ ส่วนฝ่ายหญิงน่าจะคิดมากที่ตกเป็นบ้านน้อย เพราะสามียังไม่ได้เลิกร้างกับภรรยาคนเดิม จึงตัดสินใจซื้อยาฆ่าแมลงมาผสมน้ำดื่มฆ่าตัวตายประชดชีวิตรักก็เป็นได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาข้อเท็จจริง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้