วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เคลียร์ด้วยดี 'ลอร์ด' ขอโทษ 'ปู'

เคลียร์ด้วยดี 'ลอร์ด' ขอโทษ 'ปู'

  • Share:

ต้องเคลียร์กันให้ชัดๆ คุณลอร์ด สยม สังวริบุตร กรรมการผู้จัดการค่ายดีด้า เผชิญหน้า ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก หลังจากที่ปูออกมาแฉแหลก ถึงการทำงานในกองละคร สะใภ้หัวแดง ที่ไม่เป็นมืออาชีพต่างๆ นานา ทำให้ตัวเองต้องรอ ต้องเหนื่อยหนัก ลำบากเกินเหตุ 

พูดคุยกันแล้ว สรุปว่ายังไงดีคะพี่ลอร์ด? "ก็เข้าใจปู เขาเป็นคนตรงไปตรงมา อะไรที่เราผิด อะไรที่ทำให้เขารอ หรือต้องทำให้เหนื่อย เราก็ขอโทษ แล้วก็ปรับใหม่ พยายามทำให้ดีขึ้นกว่าเดิม เราก็ขอโทษไป ไม่เฉพาะกับพระเอกนางเอก ทีมงานนักแสดงทุกคนๆ ถ้าคนไหนที่ไม่สบายใจตรงกัน ก็มาพูดคุยทำความเข้าใจกันได้ เราให้ความสำคัญกับทุกๆ คน เราอยากให้นักแสดงทำงานกันอย่างสบายใจ เวลาแสดงออกมาจะได้น่าดู"  

น่าจะเคลียร์กันก่อนหน้านี้ แต่ทำไมปูถึงออกมาแฉกับสื่อ จะทำให้ค่ายดีด้าเสียหรือไม่? "(ตอบไว) ไม่ซีเรียสๆ จริงๆ ปูเป็นคนตั้งใจทำงานนะ มีอะไรก็พูดกันตรงๆ เรื่องที่ผ่านมาที่เขาพูด อะไรท่่ี่ไม่จริงๆ ก็อยากให้น้องพูดให้จริง ส่วนอะไรที่เราผิดไปก็ขอโทษ จะได้ร่วมงานกันอย่างสบายใจ ตอนนี้ก็เข้าใจกันดีแล้ว กลับมาร่วมงานกันได้อีก" คิวต่างประเทศถ่ายทำหมดแล้ว? "ถ่ายเจาะไปหมดแล้วครับ" ยังต้องถ่ายทำอีกกี่เดือน? "ยังเหลือคิวที่ต้องถ่ายทำอีกประมาณ 4 เดือน" ปูไม่อยากจะร่วมงานกับค่ายดีด้าอีกแล้ว? "(ยิ้ม) เขาบอกว่า เปล่าค่ะๆ ร่วมงานได้ แล้วแต่ผู้ใหญ่". 

ปู กับ ลอร์ด

ปู กับ ลอร์ด
สัมภาษณ์กันยาว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้