วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"โบวี่" ยันไม่เจ้าชู้ไม่สนถูกมองรักเลิกถี่ เชื่อมั่นต้องเจอเนื้อคู่เข้าสักวัน

โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์

กลับมาโสดอีกครั้ง คงสัมพันธ์กับหนุ่ม บี้ เคพีเอ็น ไว้ที่เพื่อน คนเลยมองว่าที่ผ่านมาสาว โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเรื่องความรักเท่าไหร่

- โบวี่ เลยเปิดใจว่า

“โบมองว่ามันไม่ใช่ไม่ประสบความสำเร็จนะ โบว่ามันยังไม่ถึงเวลาของเรา ที่ผ่าน มาเรื่องความรักโบก็แฮปปี้ดี มันอาจจะมีช่วงไม่แฮปปี้บ้าง หลายครั้งโบก็ได้เจอคนที่ดีๆ แต่ก็อาจจะมีคนที่ไม่เหมาะกับเรา โบแค่มองว่ามันเป็นประสบการณ์ สุดท้ายเดี๋ยวมันก็มีคนที่เป็นคู่ของเราเอง พอถึงเวลามันก็จะได้เจอเอง ตอนนี้ มันอาจจะยังไม่ถึงเวลาของเรา คนที่เลิก กันไปก็อาจจะกลับมาคบกันได้ ถ้าถึงเวลาและเราเป็นคู่กัน เราก็ไม่สามารถรู้ได้”

- พอยังไม่ใช่มีทำให้เราท้อกับเรื่องความรักมั้ย?

“มีแค่บางช่วงที่เจอคนที่มีปัญหาเยอะๆ จะรู้สึกว่าไม่โอเคกับชีวิต มีแต่ความไม่สบายใจ”

- ปัญหาอะไรที่จะทำให้โบทนไม่ได้?

“น่าจะเป็นเรื่องนิสัยมากกว่า บางเรื่องเรามองว่าซีเรียสเค้าอาจจะมองไปอีกทิศทางนึง เป็นเรื่องความคิดที่มันไม่ตรงกัน ถ้าจะมองไกลๆมันก็อยู่กันยาก โบเป็นคนที่มีข่าวรักเลิกบ่อยมาก โบก็รู้ตัวนะ ใจโบก็ไม่ได้อยากให้เป็นแบบนี้ แต่ที่เป็นแบบนี้อาจจะเป็นเพราะโบไม่ใช่คนที่จะคิดว่า เอออดทนไปก่อน อาจจะเพราะโบเชื่อแน่ว่ามันมีเนื้อคู่ที่เข้ากับเรา หลายคนบอกว่าโบมีเนื้อคู่แน่นอน และเป็นคู่บุญ บารมีที่เสริมกัน ทั้งหมอดูบอก รุ่นพี่ที่ปฏิบัติธรรมก็บอก ความเชื่อมันอยู่ตรงนี้ พอเราคบใครแล้วเจอจุดที่ไม่เข้ากัน เราก็มองว่างั้นหยุดไปก่อน พักไปก่อน แล้วเชื่อว่าเดี๋ยวถ้ามันใช่ เราก็จะได้ปรับตัวเข้าหากัน เอง ถ้าไม่ใช่ก็จบไป เพราะเราเชื่อจุดนี้มั้ง เลยไม่ได้คิดว่าเฮ้ยชั้นต้องอดทนเพื่อประคับประคอง ถ้าไม่เวิร์กก็จบไปก่อน มันต้องมีคนที่เวิร์ก นั่นเลย อาจจะเป็นสาเหตุที่เรามีข่าวรักเลิกบ่อย”

- ด้วยภาพเซ็กซี่ด้วยรึเปล่าที่อาจจะทำให้คนมองว่าเราเป็นสาวเจ้าชู้?

“โบไม่ใช่คนเจ้าชู้เลย โบคบ ทีละคน และให้เกียรติคนรัก ให้ความสำคัญเรื่องการซื่อสัตย์”

- บางคนใช้ความรักเป็นกำลังใจใน การดำเนินชีวิต แล้วเราล่ะ?

“เป็นค่ะ ความรักเป็นกำลังใจให้โบมากในการดำเนินชีวิตนะ แต่มันก็เป็นการปรับตัวไปเอง คนๆนั้นก็ต้องลงตัวกับ เราด้วย”

- กับบี้ตอนนี้เป็นไงบ้าง?

“เค้าก็ยังฝึกอยู่ที่เกาหลี เห็นว่าอาจจะกลับไทยมาอาทิตย์นึง หลังสงกรานต์ ก็ยังมีคุยกันอยู่บ้างแบบเพื่อนกัน มันยังไม่มีโอกาสได้คุยกัน จริงๆหลายๆมุม หลายๆอย่างของเค้าก็เปลี่ยน เพียงแต่เรื่องของงาน ที่มันอยู่ห่างไกลและไม่มีความแน่นอนว่าจะอะไรเมื่อไหร่ เราเลยยังไม่เห็นความเป็นไปได้ตรงนั้น”

- พอโสดแล้วคนเข้ามาจีบเยอะมั้ย?

“ก็มีบ้าง เพื่อนที่รู้จักก็มีมาบอกว่าอยากรู้จัก อยากแนะนำ”

- แล้วเราเปิดใจมั้ย?

“เป็นกรณีไป แต่ก็ระมัดระวังขึ้น เราไม่รู้ว่าแต่ละคนเข้ามาแบบไหน ก็ค่อยๆดูไปค่ะ”.

กลับมาโสดอีกครั้ง คงสัมพันธ์กับหนุ่ม บี้ เคพีเอ็น ไว้ที่เพื่อน คนเลยมองว่าที่ผ่านมาสาว โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเรื่องความรักเท่าไหร่... 17 เม.ย. 2557 13:53 17 เม.ย. 2557 13:53 ไทยรัฐ