วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"มอ 6/5 ปากหมาท้าแม่นาค" 18 เมษาดารายกทีมฉลอง 50 ล้าน

โดย ไท ทาร์ซาน

แฟนคลับ 'มอ6/5 ปากหมาท้าแม่นาค' รุมล้อมดาราวัยรุ่นในโรงหนัง

หนังอมตะเรื่อง “แม่นาคพระโขนง” ใครนำมาสร้างใหม่ รับรองได้ว่า “แก้จน” ได้อย่างวิเศษ---ขนาด มาริโอ้ เมาเร่อ รับบท “พ่อมาก---” คู่กับ “แม่นาค– – –พระโขนง” ใหม่–ดาวิกา ทำรายได้ไปทั่วโลกถึง “พันกว่าล้าน” เป็นอันดับ 1 ของเมืองไทย ในขณะนี้ความสนุกของหนังไทยเรื่อง “มอ6/5 ปากหมาท้าแม่นาค” ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี เหล่านักแสดงเด็กๆจากหนังเรื่องนี้มี “แฟนคลับ” ตามมาเชียร์ตั้งแต่หนังเรื่องแรกคือ “มอ 6/5 ปากหมาท้าผี” ทำรายได้แบบปาฏิหาริย์ถึง 50 ล้านบาท และในวันที่ 18 เมษายนนี้ เวลา 18.00 น. ทาง บริษัทพระนครฟิล์ม และเหล่าทีมงานนักแสดงจาก “มอ 6/5 ปากหมาท้าแม่นาค” จะเดินทางไปทำบุญด้วยการแจกข้าวสาร ณ วัดมหาบุศย์ เชื่อว่าบรรดา “แฟนคลับ” คงตามมาเชียร์!

ความสนุกของหนังเรื่อง “มอ 6/5 ปากหมาท้าแม่นาค” ดึงดูดความสนใจจากกลุ่มวัยรุ่นทั้งชาย-หญิง ที่ชื่นชอบการแสดงอย่างท่วมท้นและนับวันจะเพิ่มขึ้นและติดตามให้กำลังใจอย่างมหาศาล ยิ่งเป็น “หนังอมตะ” อย่าง “แม่นาคพระโขนง” ซึ่งเรื่องก่อนพวกวัยรุ่นชุดนี้ ทำรายได้ถล่มทลายถึง 50 ล้านบาท เมื่อมาแสดงเรื่องที่ 2 “มอ 6/5 ปากหมาท้าแม่นาค” ทาง บริษัทพระนครฟิล์ม ขอทำรายได้สูงสุดแค่ 51 ล้าน---เอาชนะแค่ 1 ล้านบาทก็พอ!

ท่ามกลาง กระแสการเมือง ซึ่ง “ยุ่งเหยิง–หยุมหยิม” กันมาเกือบ 5 เดือน ขณะนี้มีข่าวดีด้านการท่องเที่ยว ฝรั่งต่างแห่มาเที่ยวเมืองใน “เทศกาลสงกรานต์” กันเอิกเกริกหลายจังหวัด บางแห่งไม่เคยจัด แต่คาวนี้หันมาจัดกันครึกครื้น---คนไทยนิสัยรักสนุก ที่ไหนให้ความสุขรับรองที่นั่น “สวรรค์มีจริง!”.

 

ไท ทาร์ซาน

หนังอมตะเรื่อง “แม่นาคพระโขนง” ใครนำมาสร้างใหม่ รับรองได้ว่า “แก้จน” ได้อย่างวิเศษ---ขนาด มาริโอ้ เมาเร่อ รับบท “พ่อมาก---” คู่กับ “แม่นาค– – –พระโขนง” ใหม่–ดาวิกา ทำรายได้ไปทั่วโลกถึง “พันกว่าล้าน” ... 17 เม.ย. 2557 13:46 17 เม.ย. 2557 13:48 ไทยรัฐ