วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ต้นหอม' ผ่านจุดเฮิร์ตคว้า 'แทค' ดามใจ เผยยังไม่ใช่แฟน...ขอเวลาพิสูจน์รักก่อน

ต้นหอม–ศกุนตลา เทียนไพโรจน์

เพิ่งเฮิร์ตจากหนุ่ม ดีเจป๊อบ–กิตติพงศ์ หนุ่มรุ่นน้อง แต่ล่าสุดก็มีข่าวฮือฮาว่า ดีเจต้นหอม–ศกุนตลา ซุ่มอินเลิฟครั้งใหม่กับหนุ่ม แทค–ภรัณยู เจอ ต้นหอม ในกิจกรรม “โค้ก พรีเซ็นส์ เอเชียทีค สงกรานต์ เฟสติวัล 2014” ที่เอเชียทีค เลยเคลียร์หัวใจว่า “ตอนนี้สถานภาพยังไม่ชัดเจน เอาไว้อีกเดือนนึงค่อยมาถาม ขอเคลียร์ทีละประเด็นไม่ให้แทคถูกมองเป็นมือที่สามนะคะ ก่อนหน้านี้ยอมรับว่าเฮิร์ตมาก เสียการทรงตัวเหมือนคนไม่เคยถูกปฏิเสธแล้วใช้ชีวิตไม่เป็น เขวมาก จะคุยกับเพื่อนในวงการเยอะเลย ทั้งคริส หอวัง พี่กาละแมร์ และแทคก็เป็นคนนึงที่เราได้คุย เวลาไปไหนแทคจะไปเป็นเพื่อน จนวันนี้เราคุยกัน หายเฮิร์ตแล้วแต่ความสัมพันธ์ที่มันก่อยังไม่ชัดเจน ขอเวลาอีกสักพักอาจจะมีคำตอบ”

- ตอนนี้แทคสนิทที่สุดมั้ย?

“ใช่ค่ะ”

- กลัวเกิดขึ้นเพราะความเหงามั้ย?

“ใช่ ตอนนี้กลัวหมดทุกอย่างเลย ก็เลยต้องขอเวลา ที่ผ่านมาเราคาดหวังไว้เยอะ ตอนนี้หอมอยากมั่นใจว่าชีวิตแข็งแรงจริงๆ อยากให้คนใหม่เข้ามาโดยแบบไม่ได้เป็นตัวแทนของใคร เลยไม่มีคำตอบ”

- ตอนนี้แฮปปี้มั้ย?

“แฮปปี้ที่มีพี่แทคเข้ามาเป็นเพื่อน”

- เรากลัวกระแสข่าวมั้ย เพราะเค้าเองก็มีข่าวเจ้าชู้?

“ไม่ได้หมายถึงแทคนะ คือเราก็กลัวได้ผู้ชายเจ้าชู้ แต่เราจะรู้ได้ไงว่าผู้ชายคนนี้เจ้าชู้ แต่เราก็ไม่รู้จนกว่าจะได้คบเค้า พี่แทคมีข่าวเจ้าชู้มาตลอดแต่ถ้าวันนึงแทคอยากจะหยุดที่สักใครสักคน แล้วเราตัดสินเค้าจากคำบอกเล่าคนอื่น หอมว่ามันไม่แฟร์สำหรับเค้า คือ ตอนนี้ใครจะเข้ามา เค้าก็มีหน้าที่พิสูจน์ตัวเองค่ะ”

- แทคก็บอกว่าเราเป็นคนที่สนิทที่สุด?

“เราเป็นเพื่อนกันมานาน มันก็สนิทเพราะหอมนิสัยแบบผู้ชายด้วย ตอนนี้ความสัมพันธ์อาจเปลี่ยนนิดนึงแต่เรายังไม่รู้มันคืออะไร เป็นหน้าที่ที่สองคนจะพิสูจน์ตัวเอง ต่างคนต่างดูซึ่งกันและกัน”

- คนเก่าติดต่อบ้างมั้ย?

“ไม่มีค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ก่อนหน้านี้เราไม่กล้าถามเพื่อนอย่างบุ๊กโก๊ะหรือใครได้เพราะเพื่อนจะด่าแบบแค่ผู้ชายคนเดียว แทคเลยเป็นคนนึงที่เราปรึกษา”

- ยืนยันว่าแทคไม่ใช่มือที่สาม?

“ไม่ใช่แน่นอนค่ะ”.

เพิ่งเฮิร์ตจากหนุ่ม ดีเจป๊อบ–กิตติพงศ์ หนุ่มรุ่นน้อง แต่ล่าสุดก็มีข่าวฮือฮาว่า ดีเจต้นหอม–ศกุนตลา ซุ่มอินเลิฟครั้งใหม่กับหนุ่ม แทค–ภรัณยู... 17 เม.ย. 2557 13:15 17 เม.ย. 2557 13:16 ไทยรัฐ