วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ย้ายคนเจ็บไฟช็อตเข้า กทม.-ศพ"น้องพีท"เผาแล้ว

ย้ายคนเจ็บไฟช็อตเข้า กทม.-ศพ"น้องพีท"เผาแล้ว

  • Share:

ผู้บาดเจ็บถูกไฟช็อตในงานปาร์ตี้โฟมที่บึงสีไฟ ถูกนำตัวมารักษาต้องที่ รพ.รามาธิบดี กรุงเทพฯ ส่วนศพ"น้องพีท"วัย 14 ปี ที่เสียชีวิตทำพิธีฌาปนกิจแล้ววันนี้

กรณีเมื่อวันที่ 13 เม.ย.57 ที่ผ่านมา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย จากการถูกไฟฟ้าช็อต ในงานสงกรานต์ ที่บริเวณบึงสีไฟ ซึ่งทางเทศบาลเมืองพิจิตร จัดให้มีกิจกรรมปาร์ตี้โฟม และต่อมามีผู้เสียชีวิต คือ ด.ช.พีชากร บุญปู่ หรือน้องพีท อายุ 14 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 ม.1 ต.สากเหล็ก อ.สากเหล็ก จ.พิจิตร ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัสชื่อนายปฏิเวช เที่ยงกิจสุวรรณ อายุ 16 ปี เป็นนักเรียนชั้น ม.4 ร.ร.มัธยมฯ แห่งหนึ่งใน อ.เมืองพิจิตร ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

เมื่อเวลา 09.30 น. วันนี้ (17 เม.ย.) นางชมวลัย อยู่สวัสดิ์ แม่ของ ด.ช.ปฏิเวช เที่ยงกิจสุวรรณ อายุ 16 ปี ได้นำตัว ด.ช.ปฏิเวช จากห้อง ไอ.ซี.ยู.โรงพยาบาลพิจิตร ไปรักษาตัวต่อโรงพยาบาลรามาธิบดี กรุงเทพฯ เนื่องจากการดูแลสะดวก เพราะนางชมวลัย ผู้เป็นแม่ทำงานอยู่ที่ กรุงเทพฯ ส่วนศพของ ด.ช.พีชากร หรือน้องพีท ซึ่งเสียชีวิต ทางพ่อแม่เด็กคือนายเมธีและนางกรศิริ บุญปู่ กำหนดทำการฌาปนกิจศพในเวลา 16.00 น. วันนี้ (17 เม.ย.) ณ เมรุวัดเขตมงคล อ.วังทรายพูน จ.พิจิตร.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้