วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าโหดฟันแม่เฒ่า สงสัยหลานวัย 16 ใจเย็น-ล้างเลือด

หลานชายสุดโฉด ฆ่าได้แม้กระทั่งย่าของตัวเอง เพียงเพื่อชิงทรัพย์ ฟันด้วยมีดทำครัวหลายแผลจนสิ้นใจ ทั้งที่ย่าร้องขอชีวิต ค้นเอากระเป๋าเงินหนีหายไป ตำรวจเชื่อยังอยู่ในพื้นที่ ชี้มีประวัติเกี่ยวพันยาเสพติด...

เวลา 06.30 น. วันที่ 17 เม.ย. มีรายงานว่า พ.ต.ท.สมควร วิเวก พนักงานสอบสวน ชำนานการพิเศษ สภ.บางเลน อ.บางเลน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุ มีผู้ถูกฟันด้วยอาวุธมีด ที่บ้านในหมู่ 2 ต.บางเลน อ.บางเลน จ.นครปฐม จึงรายงาน พ.ต.อ.ตรัยฤกษ์ ปัญญาไตรรัตน์ ผกก.สภ.บางเลน ทราบ รุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.7 และแพทย์เวรโรงพยาบาลบางเลน

เมื่อไปถึงบ้านเกิดเหตุเป็นบ้านปูน 2 ชั้น ด้านล่างภายในห้องครัวพบศพหญิงชราอายุ 75 ปี สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้น สีน้ำตาล สวมกางเกงขาวยาวสีดำ นอนหงายจมกองเลือด สภาพศพที่ศีรษะถูกฟันด้วยมีดหลายแผล กกหูซ้าย 1 แผล คาง 1 แผล แขนซ้าย 1 แผล ภายในห้องน้ำมีคราบเลือด คาดว่าหลังก่อเหตุคนร้ายมาล้างเลือดในห้องน้ำและพบมีดทำครัวที่ใช้ก่อเหตุ 2 เล่มถูกทิ้งไว้ในถังน้ำ

จากการสอบสวนเพื่อนบ้านผู้ตาย กล่าวว่า ตนเป็นคนเช่าอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้ด้วย ขณะเกิดเหตุตนอยู่ภายในห้องนอนได้ยินเสียงผู้ตายร้องขอชีวิต และทิ้งท้ายว่ายังไม่ได้ร่ำลาใครเลย แต่ตนไม่กล้าออกไปดู กระทั่งสิ้นเสียงร้องของผู้ตาย ก็ได้ยินเสียง นายตุ๋ย (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ซึ่งเป็นหลานชายของผู้ตายขี่ จยย. ฮอนด้าเวฟ สีแดง-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งเป็นรถของตนออกไป จากนั้นจึงได้ออกมาดูและพบว่าผู้ตายถูกฟันด้วยมีดเสียชีวิตแล้ว

ทางด้าน พ.ต.ท.สมควร กล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบกระเป๋าเงินของผู้ตาย ซึ่งผู้ก่อเหตุเป็นหลานผู้ตาย ก่อนหน้านี้เก็บตัวอยู่ในบ้านเป็นเดือน ไม่ออกไปไหน เนื่องจากมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด หลังก่อเหตุคาดว่าน่าจะยังหลบอยู่ในพื้นที่ อ.บางเลน ขณะนี้ชุดสืบสวนได้เร่งออกติดตามตัวมาดำเนินคดีแล้ว.

หลานชายสุดโฉด ฆ่าได้แม้กระทั่งย่าของตัวเอง เพียงเพื่อชิงทรัพย์ ฟันด้วยมีดทำครัวหลายแผลจนสิ้นใจ ทั้งที่ย่าร้องขอชีวิต ค้นเอากระเป๋าเงินหนีหายไป ตำรวจเชื่อยังอยู่ในพื้นที่ ชี้มีประวัติเกี่ยวพันยาเสพติด... 17 เม.ย. 2557 11:08 17 เม.ย. 2557 12:05 ไทยรัฐ