วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อีกแล้ว! ทัวร์ท่องเที่ยวแหกโค้งเมืองกาญจน์ ดับ 3

อุบัติเหตุบนถนน รถทัวร์นำนักท่องเที่ยวจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้า อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ถึงโค้งหักศอกใน อ.ท่ามะกา รถพุ่งเลยโค้งตกถนนพลิกคว่ำ ผู้โดยสารเสียชีวิต 3 ศพ     

เมื่ิอเวลา 09.00 น. วันที่ 17 เม.ย. มีรายงานว่าเกิดอุบัติเหตุรถทัวร์ท่่องเที่ยวแหกโค้งตกถนนที่บริเวณทางโค้งท่าสาร หมู่ 3 ต.ตะคร้ำเอน อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก หลังเกิดเหตุ สารวัตรเวร สภ.ท่าเรือ อ.ท่ามะกา รุดไปตรวจสอบ ทราบว่ารถทัวร์โดยสารคันเกิดเหตุนำนักท่องเที่ยวจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าจะไป อ.ท่าม่วง โดยมากัน 2 คัน เป็นรถบัสใหญ่ซึ่งเป็นคันที่ประสบอุบัติเหตุ 1 คัน และรถมินิบัส 1 คัน มีรถไซเรนท์วิ่งนำหน้ามาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งหักศอก รถที่วิ่งนำวิ่งผ่านโค้งไปด้วยความเร็ว ทำให้รถทัวร์ที่วิ่งมาในอัตราความเร็วเดียวกันหักเข้าโค้งไม่ทัน พุ่งหลุดโค้งตกถนนพลิกคว่ำ ส่งผลให้ผู้โดยสารในรถประมาณ 40 คน ได้รับบาดเจ็บเกือบทั้งคัน ต้องแยกกันนำส่ง รพ.ท่ามะกา และ รพ.ท่าม่วง เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตแล้ว 3 ศพ ยังไม่ทราบชื่อ.     

อุบัติเหตุบนถนน รถทัวร์นำนักท่องเที่ยวจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้า อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ถึงโค้งหักศอกใน อ.ท่ามะกา รถพุ่งเลยโค้งตกถนนพลิกคว่ำ ผู้โดยสารเสียชีวิต 3 ศพ 17 เม.ย. 2557 10:32 17 เม.ย. 2557 12:46 ไทยรัฐ