วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 18/04/57 DVD

เอนเตอร์เทน@โฮม 18/04/57 DVD

โดย
18 เม.ย. 2557 05:30 น.
  • Share:

สำหรับ 18 เม.ย.57 อากาศร้อนแต่มีฝนตกลงมาแจมแบบนี้ ชวนให้อยู่บ้านดูดีวีดีซึ่งมีภาพยนตร์ที่น่าสนใจหลากหลายรสชาติ ดังนี้........

The Secret Life Of Walter Mitty : ชีวิตพิศวงของวอลเตอร์ มิตตี้
ประเภท : ผจญภัย / เบาสมอง
นักแสดง : เบน สติลเลอร์, ฌอน เพนน์, คริสเทน วิก, เชอร์ลี่ย์ แม็คเลน, อดัม สก็อตต์
ผู้กำกับ : เบน สติลเลอร์

โอกาสสำคัญจะมาถึง ก็เมื่อคุณหยุดฝัน เริ่มต้นมัน และค้นพบเส้นทางของตัวเอง สำหรับวอลเตอร์ มิตตี้ ชายผู้ชอบฝันกลางวันเพื่อหนีโลกที่ไร้ค่าด้วยการหลบเข้าไปในโลกแฟนตาซี โอกาสสำคัญของเขามาถึงแล้ว! เมื่องานของเขารวมถึงเพื่อนร่วมออฟฟิศ (คริสเทน วิก) กำลังง่อนแง่น วอลเตอร์ทิ้งความกลัว ออกเดินทางสู่โลกกว้างที่น่าเหลือเชื่อกว่าจินตนาการใดๆ ที่เขาเคยนึกฝัน เบน สติลเลอร์ กำกับและแสดงนำในภาพยนตร์กระตุ้นแรงใจของผู้ชายธรรมดาที่กล้าพอจะกระโจนสู่การผจญภัยที่ไม่ธรรมดาที่เรียกว่า...ชีวิต

เบน สติลเลอร์รับหน้าที่เป็นทั้งนักแสดงนำและผู้กำกับ มาพร้อมกับหนังที่มีพล็อตเรื่องไม่ธรรมดา และดำเนินเรื่องไปสู่ส่ิงที่ทำให้น่าแปลกใจได้อยู่เรื่อยๆ หนังออกสไตล์ไม่ค่อยเหมือนใครที่ทำให้ดูแล้วก็สบายใจไปอย่าง

===================

Walking With Dinosaurs The Movie : วอล์คกิ้ง วิธ ไดโนซอร์ เดอะ มูฟวี่

ประเภท : ครอบครัว / ผจญภัย
ให้เสียงต้นฉบับ : จัสติน ลอง, จอห์น เลกุยซาโม่, คาร์ล เออร์บัน,
ผู้กำกับ : นีล ไนติงเกล, แบร์รี่ คุก

ด้วยเสียงพากย์ต้นฉบับระดับสุดยอดของจัสติน ลอง (Alvin and the Chipmunks) และ จอห์น เลกุยซาโม่ (Ice Age) จะพาคุณเดินทางสู่ยุคก่อนประวัติศาสตร์อันน่าตื่นตาตื่นใจที่คนทั้งครอบครัวจะได้สนุกร่วมกัน! ในยุคที่ไดโนเสาร์ครองโลก แพ็ตซี่ เจ้าพาคีไรโนเซารัสน้อย ที่เกิดมาตัวเล็กกว่าตัวอื่นๆ ในคอก ได้ก้าวสู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต เมื่อเขาต้องตามหาบ้านใหม่ของเขาในโลกอันน่าตื่นเต้นที่เต็มไปด้วยเพื่อนผู้เริงร่า และศัตรูที่น่าเกรงขาม ซึ่งทำให้แพ็ตซี่ได้ค้นพบความกล้าหาญในการเป็นผู้นำของฝูง และเป็นฮีโร่แห่งยุคดึกดำบรรพ์

===================

The Nurse : นังพยาบาท

ประเภท : ระทึกขวัญ
นักแสดง : แคททรีน่า บาวเดน, ปาซ เดอ ลา อูเอร์ต้า, จู๊ด เนลสัน
ผู้กำกับ : ดักลาส อาร์นิโคสกี

เรื่องราวของ แอ็บบี้ รัสเซล (ปาซ เดอ ลา อูเอร์ต้า จากซีรีส์ Brodwalk Empire) และ แดนนิ (แคททรีน่า บาวเดน จาก Piranha 3DD) สองพยาบาลสาวที่ทั้งสวยและใจดี แต่พวกเธอก็มีงานอดิเรกที่เป็นความลับสุดยอด นั่นก็คือการกำจัดผู้ชายที่ปลิ้นปล้อนและไม่ซื่อสัตย์ด้วยวิธีทรมานต่างๆ นานา

ภาพยนตร์สยองขวัญ จากผู้สร้างตำนานความจิต My Bloody Valentine ที่จะทำให้แฟรนไชส์ Saw กลายเป็นหนังสำหรับเด็กไปทันที! เรื่องราวของพยาบาลสาวสุดเซ็กซี่ แอ็บบี้ รัสเซล (ปาซ เดอ ลา อูเอร์ต้า) และ แดนนิ (แคททรีน่า บาวเดน) กับความสัมพันธ์สุดอีโรติกที่จะเปลี่ยนเป็นความคลั่ง! ยิ่งไปกว่านั้น ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังความงามและเสน่ห์ที่ชวนให้หลงใหลของแอ็บบี้ เธอกลับมีงานอดิเรกคือการล่อลวงเหล่าผู้ชายจอมปลิ้นปล้อน เพื่อทรมาน...ฆ่า กรีด...ด้วยมีด! และเข็ม!

===================

The Tudors : The Complete Second Season

ชื่อไทย: เดอะ ทิวดอร์ส บัลลังก์รัก บัลลังก์เลือด ปี 2
แนวหนัง โรแมนติก/ชีวิต
นักแสดงนำ โจนาธาน รีส เมเยอร์ส, เฮนรี่ เคฟวิล, นาตาลี ดอร์เมอร์
ผู้กำกับ เซียแรน ดอนเนลลี่
เรื่องย่อ ราคะและอำนาจ คือส่วนผสมที่อันตรายที่สุด

เมื่อผู้ชายตีจากภรรยาของเขาไปหาหญิงอื่น ไฟราคะจะรุมเร้าและโทสะจะระเบิดออกมา แต่ถ้าชายผู้นั้นคือราชา ความมากชู้ของเขาอาจนำภัยมาสู่ความมั่นคงของราชอาณาจักร! ขอต้อนรับสู่โลกของ “เดอะ ทิวดอร์ส บัลลังก์รัก บัลลังก์เลือด” ภาพยนตร์ดราม่าที่ได้รับคำชมอย่างท่วมท้นด้วยการตีความใหม่และใส่ความเซ็กซี่ให้กับประวัติศาสตร์ราชวงค์อังกฤษในยุคกลาง เมื่อกษัตริย์เฮนรี่ที่ 8 (นักแสดงรางวัลลูกโลกทองคำ โจนาธาน รีส เมเยอร์ส) มุ่งหมายที่จะได้แอนน์ โบลีน (นาตาลี ดอร์เมอร์) มาครอบครอง ขณะที่คู่ปรับอย่าง เซอร์ โธมัส มัวร์ และพระสันตะปาปา (ปีเตอร์ โอทูล) ก็ร่วมมือกันท้าทายอำนาจของกษัตริย์เฮนรี่ที่ 8 เพื่อล้มล้างราชบัลลังก์ของพระองค์ เชิญสัมผัสกับรัชสมัยที่เร่าร้อน เชือดเฉือน และตื่นตาตื่นใจที่สุดในประวัติศาสตร์ของอังกฤษไปกับ “เดอะ ทิวดอร์ส บัลลังก์รัก บัลลังก์เลือด” ปี 2 ที่คุณต้องไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

DVD (3-Disc) Specification ความยาว 525 นาที Aspect Ratio Widescreen 1.78 Languages English 5.1 (Dolby Digital)
Subtitles English, Portuguese, Spanish, Chinese, Korean, Thai

===================

Justified The Complete Third Season

ยุติธรรมปืนดุ ปี 3
แนวหนัง แอ็กชั่น
นักแสดงนำ ทิโมธี โอลิแฟนท์, นิค เซียร์ซี่, โจแอล คาร์เตอร์

ในปีที่ 3 ของซีรีส์แอ็กชั่นเรื่องฮิต นายอำเภอ เรย์แลน กิฟเวนส์ (ทิโมธี โอลิแฟนท์) ต้องระดมพลฝ่ายผู้ยึดถือความยุติธรรมปะทะกับฝ่ายอาชญากรรมยุคใหม่อย่างที่ไม่เคยรับมือมาก่อน ท่ามกลางนักกฎหมายมือสกปรก ขบวนการค้ายาเสพติด การฆาตกรรม ทรัพย์สมบัติที่ถูกซุกซ่อน และพลังแห่งอาชญากรรมมากมายที่ประกาศสงครามเพื่อควบคุมเมือง ที่มีทั้งสองศัตรูตัวฉกาจ บอยด์ คราวเดอร์ (วอลตัน ก็อกกินส์, ซีรีส์ The Shield) และดิคกี้ เบ็นเน็ตต์ (เจเรมี่ เดวี่ส์ กับบทที่ทำให้คว้ารางวัลเอ็มมี่), ชายลึกลับเจ้าของฉายา "ไลมเฮาส์", กลุ่มมาเฟียโหดที่มาใหม่จากมอเตอร์ ซิตี้ และการเผชิญหน้าในบทสรุปที่ชวนช็อก...กับพ่อของเขาเอง ซึ่งทำให้กิฟเวนส์พบว่า เขาคือศูนย์กลางของเหล่าศัตรู

DVD (3-Disc) Specification ความยาว 541 นาที Aspect Ratio Widescreen 1.78:1 Languages English 5.1 (Dolby Digital)
Subtitles English, English SDH, Chinese, Korean, Thai

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้