วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อยากบุก บ้าน “ณเดชน์”

อยากบุก บ้าน “ณเดชน์”

โดย กุ๊กกิ๊ก
18 เม.ย. 2557 05:01 น.
  • Share:

แพท-ณปภา ตันตระกูล

หลังผ่านเทศกาลสงกรานต์ รดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ พร้อมทั้งสาดน้ำกันให้ชุ่มฉ่ำหัวใจกันมาแล้ว พี่กุ๊กกิ๊ก ก็กลับมาเปิด คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา ทันที รักษาอาการคันทันที น้องๆคนไหนมีอาการคันรีบร่อนจดหมายมาได้ที่ เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

จดหมายฉบับแรกจาก คุณภัทรินทร์ ขาว-ขำ สมุทรปราการ มีอาการคัน อยากทราบวันเดือน ปีเกิด ของ น้ำฝน–พัชรินทร์ และ แพท–ณปภา ขอบคุณค่ะขอให้พี่กุ๊กกิ๊ก มีความสุข จุ๊บจุ๊บ

คันอย่างนี้จัดไปอย่างด่วนเลยค้า เริ่มจาก น้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนพล เกิดวันที่ 21 พ.ค.2529 ส่วน แพท- ณปภา ตันตระกูล เกิดเมื่อวันที่ 4 ต.ค.2529 อุ๊ตะ! คุณภัทรินทร์ถามถึงนางเอกสาว 2 คนนี้ ทำเอาพี่กุ๊กกิ๊ก คิดถึงว่าทั้งคู่กำลังมีประเด็น เรื่องแพทเป็นแฟนเก่า น้ำฝนเป็นแฟนใหม่ กับนักธุรกิจหนุ่มนอกวงการ อยู่เลยจ้า แต่แพทก็เลิกรากับแฟนน้ำฝนไปนานกว่า 5 ปีแล้ว ไม่รู้ว่ายังมีอาการหวงก้างอยู่รึเปล่านะ เพราะแย็บตลอดว่ายังติดต่อกันอยู่เลย...ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปคริคริ

ต่อด้วยฉบับต่อมาจาก แฟนคุณกุ๊กกิ๊ก จ.ชุมพร มีเรื่องให้ช่วยเกาหน่อยค่ะ อยากได้ที่อยู่ของบริษัท เงาะถอดรูป เพื่อจะได้ขอให้ไปเยี่ยมบ้านดาราที่อยากจะให้ไป และขณะนี้ อยากให้ไปตีท้ายครัวบ้านใหม่ของณเดชน์มาก ฝากให้คุณกุ๊กกิ๊กช่วยบอกด้วยนะคะ แล้วก็คอยละครเรื่อง “รอยฝันตะวันเดือด” มานานมาก ตั้งแต่ปีที่แล้ว จะถ่ายทำจนแก่ ไปทั้งคนดู และคนแสดงหรือไงคะ ขอบคุณค่ะ

ณเดช น์ คูกิมิยะ


เป็นแฟนคลับพี่กุ๊กกิ๊กรับรองไม่มีผิดหวังจ้า รีบหายาทาแก้คันให้ทันทีเลยจ้า ที่อยู่ บริษัทเงาะถอดรูป บ้านเลขที่ 1201/160 ซอยลาดพร้าว 94 ถนนศรีวรา แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม. 10240 แฟนคลับพี่กุ๊กกิ๊กรีบร่อนจดหมายไปด่วน ส่วนที่อยากให้ไปบุกบ้าน ของซุป’ตาร์ดัง ณเดชน์ คูกิมิยะ คิดว่ารายการตีท้ายครัวไม่น่าพลาดนะจ๊ะ น้องลองเขียนจดหมายไปอ้อนได้เลยจ้า ส่วนคิวละครเรื่อง “รอยฝันตะวันเดือด” คิดว่าปีนี้คงไม่พลาด ที่จะได้เห็น ณเดชน์ กับ ญาญ่าประกบคู่กันอีก งานนี้จะได้อินทั้งในจอและนอกจอกันเลยทีเดียว...นอนรอจิกหมอนกันได้เลยจ้า.

 

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้