วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มู' มั่นใจคว้า 'คอสตา' ขอ 'เบล' แลก 'อาซาร์'

สื่อเมืองผู้ดีเผยโชเซ มูรินโญ มั่นใจคว้า ดีเอโก คอสตา ดาวยิงทีมชาติสเปนเชื้อสายบราซิล มาร่วมทีมได้แน่ในฤดูกาลหน้า ส่วนข่าวลือเรอัล มาดริด อยากได้ เอเดน อาซาร์ เชลซี ขอ เกเรธ เบล เป็นข้อแลกเปลี่ยน...

 

เดอะ มิรเรอร์ สื่อในอังกฤษเผยว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือเชลซีมั่นใจ ฤดูกาลหน้าได้ดาวยิงชั้นยอดอย่าง ดีเอโก คอสตา ของแอตเลติโก มาดริด มาเสริมทัพ ด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์ พร้อมข้อเสนอค่าเหนื่อย 185,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ด้าน ดีเอโก ซิเมโอเน กุนซือแอตเลติโก มาดริด ยอมรับว่า เขาไม่สามารถขัดขวางการตัดสินใจของนักเตะได้ “ขึ้นอยู่กับคอสตาว่าจะเลือกสิ่งที่ดีต่ออนาคตของเขาอย่างไร ผมยินดีสนับสนุนเขาทุกทางไม่ว่าเขาจะอยู่หรือไป ก็เหมือนกับ ราดาเมล ฟัลเกา ที่ผมบอกเขาไม่ได้หรอกว่า อย่าย้ายไปโมนาโก เพราะช่วงที่เขาอยู่กับเรา ก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม” ซิเมโอเน กล่าว

ส่วนกรณีที่มีข่าวลือว่า “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด อยากได้ เอเดน อาซาร์ มิดฟิลด์ทีมชาติเบลเยียมของเชลซี นั้น มีรายงานว่า เชลซียินดีเจรจาหากมาดริดยอมปล่อย เกเรธ เบล มาอยู่กับเชลซี

สื่อเมืองผู้ดีเผยโชเซ มูรินโญ มั่นใจคว้า ดีเอโก คอสตา ดาวยิงทีมชาติสเปนเชื้อสายบราซิล มาร่วมทีมได้แน่ในฤดูกาลหน้า ส่วนข่าวลือเรอัล มาดริด อยากได้ เอเดน อาซาร์ เชลซี ขอ เกเรธ เบล เป็นข้อแลกเปลี่ยน... 17 เม.ย. 2557 09:02 17 เม.ย. 2557 13:00 ไทยรัฐ