วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มือมืดบุกยิงหนุ่มใหญ่ชาวปราจีนฯ ดับคาบ้าน

มือมืดบุกยิงหนุ่มใหญ่ชาวปราจีนฯ ดับคาบ้าน

  • Share:

คนร้ายใช้อาวุธปืนลูกซอง บุกยิงหนุ่มใหญ่ชาวปราจีนบุรี เสียชีวิตคาบ้านพัก ตร.คาดฝีมือคนใกล้ชิด...

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 16 เม.ย.57 ร.ต.ท.ปกรณ์ ทองไพรวรรณ ร้อยเวร สอบสวน สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งว่ามีผู้ยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 85/2 หมู่ที่ 11 ตำบลย่านรี อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพบศพนายณรงค์ อินทนนท์ อายุ 57 ปี เจ้าของบ้านดังกล่าว นอนเสียชีวิตอยู่บนแคร่ไม้ไผ่ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่บริเวณท้ายทอย จำนวน 2 นัด ใกล้กันพบหมอนรองกระสุนปืนลูกซอง พร้อมหัวกระสุนปืน ในที่เกิดเหตุไม่พบหลักฐาน และร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้หน่วยกู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรี เพื่อให้แพทย์ชันสูตรศพ

จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ออกไปทำไร่มันสำปะหลัง กระทั่งช่วงเย็นได้ขับรถยนต์ปิคอัพเข้ามาจอดที่บริเวณหน้าบ้าน และเข้าไปภายในบ้านได้ประมาณ 5 นาที จากนั้นมีเสียงปืนดังขึ้นจำนวน 2 นัด ทางญาติคิดว่ามีคนเล่นประทัดอยู่ภายในบ้าน จึงได้เดินเข้าไปดูพบว่า นายณรงค์เสียชีวิตแล้ว

ส่วนการเสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า เป็นการฆาตกรรมจากคนใกล้ชิด ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้มีบรรดาญาติพี่น้องได้กลับมาร่วมงานสงกรานต์ที่ภูมิลำเนา อาจเป็นสาเหตุการโกรธเคืองกัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้