วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เร่งติดตาม! เยาวชนหลบหนีจากสถานพินิจฯ สตูล

"ตำรวจเมืองสตูล" กระจายกำลังตามจับเยาวชน 3 ราย ที่หลบหนีออกจากสถานพินิจฯ ระหว่างช่วงพักกลางวัน เบื้องต้นคาดออกจากพื้นที่ไปแล้ว...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 16 เม.ย. 57 พ.ต.ท.พิพัฒน์ เอียดทุ่ม สวป.สภ.เมืองสตูล รับแจ้งเหตุมีเด็กและเยาวชนจากสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดสตูล ซึ่งตั้งอยู่ในเขตเทศบาลตำบลคลองขุด อ.เมือง จ.สตูล หลบหนีออกจากสถานพินิจฯ จึงพร้อมด้วย ร.ต.อ.ดิเรก หยงสตาร์ หน.สายตรวจ 191 สภ.เมืองสตูล และกำลัง จนท.จากสายตรวจ สายตรวจพิเศษ ชุดสืบสวน สภ.เมืองสตูล ร่วมกับ จนท.จากสถานพินิจฯ ออกติดตามจับกุม

เบื้องต้นทราบว่า กลุ่มเยาวชนที่หลบหนีออกจากสถานพินิจฯ ดังกล่าว มีจำนวน 3 คน อายุประมาณ17 ปี โดยแต่ละคนอยู่ระหว่างดำเนินคดี อาวุธปืน คดีลักทรัพย์ และคดีเสพยาเสพติด ได้หลบหนีขณะพักกลางวัน ซึ่ง จนท.พบร่องรอยว่า เยาวชนทั้ง 3 ได้ปืนกำแพงสถานพินิจฯ ด้านหลัง จากนั้นมีร่องรอยปีนกำแพงเข้าไปใน ร.ร.ราชประชานุเคราะห์ 42 ซึ่งอยู่ใกล้กัน โดย จนท.ได้เข้าตรวจสอบภายในโรงเรียนดังกล่าว พร้อมวางกำลังรอบบริเวณ แต่ก็ไม่พบ คาดว่ากลุ่มเยาวชนทั้งสามน่าจะหลบหนีออกจากพื้นที่แล้ว ซึ่ง จนท.อยู่ระหว่างเร่งกระจายกำลังติดตามอยู่ในขณะนี้.

"ตำรวจเมืองสตูล" กระจายกำลังตามจับเยาวชน 3 ราย ที่หลบหนีออกจากสถานพินิจฯ ระหว่างช่วงพักกลางวัน เบื้องต้นคาดออกจากพื้นที่ไปแล้ว... 16 เม.ย. 2557 18:36 16 เม.ย. 2557 19:47 ไทยรัฐ