วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กรีน' แอบเขิน 'เติ้ล' ขอแต่งงานสุดหวานปิดฉาก “หางเครื่อง”

"กรีน-อัษฎาพร" แอบเขิน "เติ้ล-ธนพล" ขอแต่งงานกลางเวทีคอนเสิร์ตปิดฉากละคร "หางเครื่อง" ทางช่อง 7 เพราะมีคนดูเยอะมาก แซวฝ่ายชายเขินจนหูแดง แถมแอบทิ้งท้ายว่าชอบถ้าในชีวิตจริงมีคนเซอร์ไพรส์แบบนี้ เพราะเป็นเหตุการณ์ที่น่าจดจำ...


เดินเรื่องมาถึงตอนจบแล้ว กับ “หางเครื่อง” ละครเคล้าเสียงเพลง ของกันตนา ที่จับนางเอกสาว กรีน-อัษฏาพร สิริวัฒน์ธนกุล มาเป็นหางเครื่อง ทั้งร้องทั้งเต้นโชว์ความสามารถแบบจัดเต็ม พร้อมกับพระเอกหนุ่ม เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข ที่ก็ไม่น้อยหน้ากัน เพราะทั้งโชว์ร้องเล่นลิเกครั้งแรกในชีวิต และยังโชว์เสียงร้องเพลงอีกหลายเพลงให้แฟนๆ เคลิ้มไปตามๆ กัน ส่วนตอนจบที่พาลุ้นกันมาทั้งเรื่องว่าพระนางจะลงเอยกันอย่างไร เพราะอุปสรรคช่างเยอะเหลือเกิน ซึ่งแฟนๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะหนุ่มเติ้ลเขามาแนวหวานพระเอ๊กพระเอก เซอร์ไพรส์ด้วยการร้องเพลงคุกเข่าขอสาวกรีนแต่งงานบนเวทีคอนเสิร์ต

ทั้งนี้ เป็นฉากจบของเรื่อง ที่ เดือน (กรีน) ผ่านอุปสรรคต่างๆ และกำลังก้าวเป็นขวัญใจมหาชนด้วยความสามารถและความตั้งใจของตนเอง กำลังขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิต ระหว่างที่ร้องเพลงจบ จู่ๆ คนดูก็พากันกรี๊ดลั่น เมื่อ รวิ (เติ้ล) เดินขึ้นมาบนเวที พร้อมกับเสียงเพลงที่ตนร้องเพื่อขอบอกความในใจ ก่อนจะคุกเข่าลงไปขอเดือนแต่งงานต่อหน้าคนดูที่ส่งเสียงเชียร์ให้แฮปปี้เอ็นดิ้ง

ฉากนี้เป็นฉากคอนเสิร์ตใหญ่ จบเรื่องที่เรียกว่าลงทุนจัดเต็มทั้งเวที ชุด นักแสดงร่วม และเทคนิคการถ่ายทำ ที่ แชมป์-อินทนนท์ ผู้กำกับขอแบบไม่ธรรมดาอีกแล้ว เพราะจัดเครนมาให้สาวกรีนขึ้นไปยืนร้องเพลงเดี่ยวแล้วให้เครนค่อนเลื่อนเข้าหาผู้ชม แถมให้สาวกรีนร้องไปโน้มตัวลงมาจับมือทักทายแฟนเพลงไป งานนี้ทั้งสาวกรีนและคนบังคับเครนมีเกร็งทั้งคู่ แต่สาวกรีนก็บอกสู้สู้...หวาดเสียวดี!!

พอมาถึงตอนที่หนุ่มเติ้ลต้องคุกเข่าขอแต่งงาน สาวกรีนบอกความรู้สึกว่าแอบเขินจริง เพราะคนดูเยอะมาก แล้วมาทำอะไรแบบนี้มันก็ต้องมีอายมีเขินกันบ้าง แล้วยิ่งตอนผู้กำกับบอกให้กอดกัน แล้วก็มีเสียงเชียร์จากข้างล่างเวที สาวกรีน บอกว่า “รอดูคนขี้อายกันค่ะ พี่เติ้ลนี่หูแดงเลย รู้เลยว่าเขาเขินมาก กอดไม่ถูกเลย ต้องซ้อมกันอยู่นานซ้ายขวาๆ เพราะเห็นอย่างนี้เขาขี้อายเวลาเล่นฉากหวานๆ หูจะแดงหน้าจะแดง แล้วยิ่งคนมามุงดูเยอะๆ เหมือนตอนที่เล่นแต่งลิเกฉากแรกอย่างนั้นเลย ทีมงานแซวทุกทีเวลาเห็นหูแดง ว่าพี่เติ้ลอายและๆ แต่ฉากนี้กรีนก็เขินด้วยน่ะ เพราะคนดูเยอะ แล้วต้องมาทำหวานใส่กันแบบมากๆ เพราะสนิทกันมากเลยยาก ซึ่งฉากนี้ตอนจบแล้วต้องดูๆ เลยค่ะ เพราะกรีนจะชวนพี่เติ้ลโชว์สเต็ปให้หายขี้อายไปเลยค่ะ ตอนแรกเขาก็บอกว่าอายไม่ยอมเต้น แต่ยุกันว่าเพื่อคนดูๆ เพื่อแฟนละคร พี่เติ้ลเลยจัดเต็มค่ะ” ส่วนเรื่องเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแบบอลังการแบบนี้ สาวกรีนแอบทิ้งท้ายว่า “ชอบนะถ้ามีเซอร์ไพรส์แบบนี้ กรีนว่ามันน่าจดจำ ครั้งหนึ่งในชีวิตเป็นเรื่องที่น่ารักดี ถ้าเป็นเรื่องจริงของคนที่รักกันต้องรู้สึกดีมากแน่ๆ ค่ะ” เอ้า!! พี่เคลลี่ฟังไว้นะจ๊ะ...อิอิ

ติดตามชมฉากหวานๆ สุดเซอร์ไพรส์ของคู่ที่แฟนๆ เอาใจช่วยกันมานานคู่นี้ ลงเอยกันแล้ว แฮปปี้เอ็นดิ้งไหม ติดตามฉากนี้ในละคร "หางเครื่อง" คืนวันพุธที่ 16 เม.ย.นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 เสนอเป็นตอนจบจ้า!!

"กรีน-อัษฎาพร" แอบเขิน "เติ้ล-ธนพล" ขอแต่งงานกลางเวทีคอนเสิร์ตปิดฉากละคร "หางเครื่อง" ทางช่อง 7 เพราะมีคนดูเยอะมาก แซวฝ่ายชายเขินจนหูแดง แถมแอบทิ้งท้ายว่าชอบถ้าในชีวิตจริงมีคนเซอร์ไพรส์แบบนี้ เพราะเป็นเหตุการณ์ที่น่าจดจำ... 16 เม.ย. 2557 16:44 16 เม.ย. 2557 17:53 ไทยรัฐ