วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เปรี้ยว' ทุ่มสุดตัวสวมบท 'อีเปีย' ใน “คมพยาบาท”

เปรี้ยว-ทัศนียา รับกดดันสวมบท "อีเปีย" ในละคร "คมพยาบาท" ทางช่อง 7 ที่อั้ม-พัชราภา เคยเล่นไว้ เผยต้องทำการบ้านเยอะ และเรียนแอ็กติ้งเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึงตัวละครมากขึ้น ย้ำทุ่มสุดตัวเล่นแบบไม่ห่วงสวย เพราะไม่อยากให้ผิดหวัง...

ถูกจับตามองตั้งแต่ละคร "คมพยาบาท" ค่ายดาราวิดีโอ ทางช่อง 7 เพิ่งจะเริ่มถ่ายทำเลยทีเดียว สำหรับนางเอกขาประจำละครรีเมควิกหมอชิต เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช ที่ตอนนี้เป็นช่วงขาขึ้นของเจ้าตัวจริงๆ เพราะได้รับโอกาสดีๆ มาตลอด และในละครเรื่องนี้สาวเปรี้ยวรับบทร้ายสุดแซ่บอย่าง "อีเปีย" ซึ่งเป็นบทที่ทำให้นางเอกซุปตาร์เซ็กซี่รุ่นพี่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ แจ้งเกิดทางการแสดงมาแล้ว เลยทำให้สาวเปรี้ยวกดดันสุดๆ แต่ถึงยังไงเจ้าตัวก็บอกว่างานนี้สู้ไม่ถอยจ้า!!

งานนี้สาวเปรี้ยวเผยว่า “เรื่องที่บอกว่าเปรี้ยวกำลังขาขึ้น ต้องขอขอบคุณทางผู้ใหญ่ที่คอยหยิบยื่นโอกาสดีๆ ให้เปรี้ยวมาตลอด ไม่งั้นเปรี้ยวก็คงไม่มีผลงานดีๆ แบบนี้ออกมาให้แฟนๆละครได้ชมอย่างแน่นอนค่ะ ส่วนฉายาที่บอกว่าเปรี้ยวเป็นนางเอกละครรีเมค อันนี้มันน่าจะเป็นความบังเอิญมากกว่า มันขึ้นอยู่กับจังหวะและทางผู้ใหญ่ก็คงเล็งเห็นแล้วว่าเราน่าจะทำได้ เลยมอบหมายให้ เราเองเมื่อได้รับมอบหมายงานมาแล้วก็ต้องตั้งใจทำให้เต็มที่ ไม่ทำให้ผู้ใหญ่หรือแฟนๆ ผิดหวังค่ะ ส่วนละครเรื่องล่าสุด “คมพยาบาท” ที่เปรี้ยวต้องรับบทเป็น “เปีย” ความรู้สึกครั้งแรกที่ได้รู้ว่าต้องรับบทนี้แรกๆ ก็กังวลและกดดันบ้าง เพราะยังไม่เคยได้เล่นบทร้ายแบบจิตๆ อย่างนี้มาก่อน เลยต้องทำการบ้านเยอะๆ และเรียนแอ็กติ้งเพิ่มเติม เพื่อจะได้เข้าถึงตัวละครได้มากขึ้น ซึ่งเปรี้ยวก็จะดูเวอร์ชั่นเก่าเอามาดูเป็นแนวทางแล้วนำมาปรับใช้ให้เหมาะกับตัวเองมากที่สุด โดยเนื้อเรื่องของเวอร์ชั่นนี้ค่อนข้างปรับให้เข้ายุคเข้าสมัยมากขึ้น เลยทำให้เราเข้าใจง่ายขึ้น เวลาแสดงเลยลดความกดดันลง และค่อยๆ ปรับการใช้โทนเสียง การใช้แววตา ให้ดูร้ายๆ จิกๆ งานนี้เปรี้ยวก็ขอทุ่มเทสุดตัว เล่นแบบไม่ห่วงสวยกันเลย เพราะเปรี้ยวไม่อยากจะให้ทุกคนผิดหวัง ยังไงก็ขอฝากผลงานชิ้นนี้ของเปรี้ยวด้วยนะคะ เปรี้ยวจะพยายามเล่นให้เต็มที่ สุดกำลัง และขอให้ทุกคนเปิดใจและให้โอกาสเปรี้ยวด้วยนะคะ”.

เปรี้ยว-ทัศนียา รับกดดันสวมบท "อีเปีย" ในละคร "คมพยาบาท" ทางช่อง 7 ที่อั้ม-พัชราภา เคยเล่นไว้ เผยต้องทำการบ้านเยอะ และเรียนแอ็กติ้งเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึงตัวละครมากขึ้น ย้ำทุ่มสุดตัวเล่นแบบไม่ห่วงสวย เพราะไม่อยากให้ผิดหวัง... 16 เม.ย. 2557 16:43 16 เม.ย. 2557 17:57 ไทยรัฐ