วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฟินกระจาย! 'อย่าลืมฉัน' ฟีเวอร์ แชร์สนั่นโลกออนไลน์

ฟินกระจาย! 'อย่าลืมฉัน' ฟีเวอร์ แชร์สนั่นโลกออนไลน์

  • Share:

แฟนละครได้ฟินกันทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี กับละครอย่าลืมฉัน แถมยังมีปรากฏการณ์ฟีเวอร์ระบาดไปทั่วโลกโซเชียลฯ กับความหล่อของ 2 ดารานำ ติ๊ก-ก้อง ถึงขนาดจำแนกคุณสมบัติของแต่ละคนออกมา เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ…

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งละครที่สามารถสร้างปรากฏการณ์อิน ให้แฟนละครได้ฟินติดขอบจอกับ "อย่าลืมฉัน" แม้จะเพิ่งเริ่มออกอากาศไปเมื่อวันที่ 3 เม.ย.ที่ผ่านมา แต่การรวมดาราสวย-หล่อ ระดับแม่เหล็กของวงการบันเทิงไทยอย่าง "ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี", "ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา", "แอน ทองประสม", "ศรีริต้า เจนเซ่น" ซึ่งแต่ละคนล้วนเป็นนักแสดงระดับแถวหน้า แค่เอ่ยชื่อก็การันตีฝีมือว่าคุณภาพคับจอ และไม่เพียงแต่จะสร้างความสนุกสนานบนจอทีวี ปรากฏการณ์อย่าลืมฉันฟีเวอร์! ยังระบาดอยู่บนโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างๆ อีกด้วย

นอกจากฝีมือชั้นเซียนของนักแสดงนำทั้ง 4 คน หลายคนเดาว่า...อาจเพราะความหล่อใสแบบคงกระพันของพี่ติ๊ก และความสุขุมอบอุ่นชวนฝันของพี่ก้องนั้น เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้สาวน้อย สาวใหญ่คอละครต้องติดหนึบ เปิดช่อง 3 รอฟินกันทุกคืนวันพุธ พฤหัสบดี ซึ่งพระเอกทั้ง 2 รายนี้ถือว่านานๆ ที ถึงจะมีละครออกมาให้ดูแก้คิดถึง เพราะพี่ติ๊กนั้นรู้กันดีว่านิยมเข้าป่า ค้นหาธรรมชาติ เพื่อถ่ายทำรายการท่องเที่ยว ส่วนพี่ก้องก็เน้นงานเพลงและงานพิธีกรเป็นหลัก

ทั้งนี้ ทั้งนั้น เราได้รวบรวมหลายกระแสเกี่ยวกับละครอย่าลืมฉัน ที่แชร์อยู่บนโซเชียลเน็ตเวิร์ก มาให้บรรดาแฟนละครได้ฟิน ก่อนติดตามละครคืนวันนี้...

ความหล่อแบบคงกระพัน! สไตล์ ติ๊ก เจษฯ


ประชันหล่อ-แสนดี ระหว่าง "ติ๊ก-ก้อง"

ครบทุกภาคของ 'อย่าลืมฉัน'


ฟินกันมั้ยล่ะ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้