วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ออกหมายจับ 7 โจ๋ยิงถล่มอริกลางซอยอินทามระ

ตร.บก.น.2 ประชุมไล่ล่าคนร้ายยิงอริในซอยอินทามระ 25 รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติออกหมายจับ 7 คน เผยลงมือสุดอุกอาจ ลากปืนยาวยิงเหยื่ออย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย...


จากกรณีคนร้ายใช้ปืนกราดยิงคู่อริ ในซอยอินทามระ 25 จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย เมื่อช่วงค่ำวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา ตามที่ ไทยรัฐออนไลน์ รายงานไปนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 16 เม.ย. 57 พ.ต.อ.เจริญ ศรีศศลักษณ์ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 เปิดเผยว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวน กำลังประชุมหารือความคืบหน้าในการติดตามจับกุมคนร้ายอยู่ โดยล่าสุด พนักงานสอบสวน รวบรวมหลักฐานขออนุมัติออกหมายจับ คนร้ายแล้ว 7 ราย ส่วนที่เหลืออยู่ระหว่างการขยายผลว่าจะมีผู้เกี่ยวข้องอีกหรือไม่ สำหรับสาเหตุของการยิงกันในครั้งนี้ เกิดจากการล้างแค้นของคู่อริเก่า

เบื้องต้นทราบว่า กลุ่มคนร้ายมีประมาณ 6-7 คน ใช้ปืนยาวหลายขนาดไล่ยิงคู่อริ อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย และเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบพยานแวดล้อมเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายแล้ว ทั้งยังจัดกำลังบางส่วนไปดูแลผู้บาดเจ็บที่นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอย่างใกล้ชิด.

ตร.บก.น.2 ประชุมไล่ล่าคนร้ายยิงอริในซอยอินทามระ 25 รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติออกหมายจับ 7 คน เผยลงมือสุดอุกอาจ ลากปืนยาวยิงเหยื่ออย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย... 16 เม.ย. 2557 15:00 16 เม.ย. 2557 16:16 ไทยรัฐ