วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ไอซ์'โต้ปล่อยภาพหม่ำข้าวคู่'ฟิล์ม' แจงร่วมทริปญี่ปุ่นแค่ศึกษาดูงาน"ไกด์"

'ไอซ์'โต้ปล่อยภาพหม่ำข้าวคู่'ฟิล์ม' แจงร่วมทริปญี่ปุ่นแค่ศึกษาดูงาน"ไกด์"

  • Share:

หลังจากมีภาพหม่ำข้าวต่างแดนเป็นหลักฐานมัดตัว นักร้องหนุ่ม ฟิล์ม–รัฐภูมิ กับ ไอซ์–อธิชนัน ศรีเสวก นักแสดงสาววิก 7 สี อาจจะเป็นคู่รักนอกสายตาเพราะต่างฝ่ายต่าง “โสด” ด้วยกันทั้งคู่ พอสอบถามทางสาวไอซ์ คบกันจริงหรือเปล่า ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า “ไอซ์รู้จักพี่เค้าเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว แล้วที่ไปญี่ปุ่นก็ไปทัวร์ของพี่เค้า เพราะพี่ฟิล์มเค้ามีบริษัททัวร์ก็ไปกับลูกค้าคนอื่นๆ เกือบ 20 คนได้ ประมาณ 2-3 อาทิตย์ที่แล้วเอง ก่อนหน้าที่จะไปกันมีการคุยกัน ไอซ์เรียนจบมาทางด้านมัคคุเทศก์ ซึ่งมาคิดๆ เป็นอาชีพในอนาคตได้ แต่ยังไม่มีโอกาสได้ลองทำสนามจริงเลย พอพี่ฟิล์มรู้ปุ๊บเลยชวนไปทริปด้วยกัน ไอซ์ไปในฐานะแขกรับเชิญ ไปดูวิธีการทำงานของไกด์จริงๆเค้าทำกันยังไง”

ภาพกินอาหารด้วยกันหลุดออกมาได้ยังไง “ตอนแรกที่เห็นภาพก็งงมาได้ยังไง มาจากใคร ไม่ใช่จากไอซ์แน่นอน มาดูมือถือไอซ์ได้เลยไม่มีภาพนี้ แล้วภาพที่เห็นถ่ายกันที่โต๊ะอาหาร ความจริงมีคนอื่นร่วมอยู่ด้วย ไม่ได้นั่งกินกันตามลำพัง 2 คน แต่เป็นธรรมดาเวลาลงข่าวก็ต้องครอปเหลือแค่ 2 คน” เท่าที่คุยกันพี่ฟิล์มมีท่าทีมาจีบไอซ์บ้างมั้ย “ไอซ์ คงไม่ใช่สเปกของพี่ฟิล์มมั้งคะ เค้าน่าจะชอบคนสวยๆ หมวยๆ ก็ไม่ได้มีอะไร พอมีข่าวก็กลัวทางบ้านเค้าแฟนคลับพี่เค้าจะเข้าใจผิด จริงๆ ไม่มีอะไร ไม่ได้แบบนั้นเลย” เห็นโพสต์ขอชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นลงไอจีตัวเองด้วย “ที่โพสต์เพราะข่าวออกมาว่าไอซ์เป็นคนให้ข่าว ยอมรับกำลังศึกษาพี่เค้ามา 5-6 เดือนแล้ว ซึ่งไอซ์ไม่เคยพูดเลย เพิ่งรู้จักพี่เค้า 2 เดือนเอง ไม่อยากให้คนเข้าใจผิด”

กลัวคนมองเกาะกระแสฟิล์มหรือเปล่า “นี่แหละเป็นสิ่งที่ไอซ์กลัว เอาง่ายๆเลย พอที่ข่าวออกมากลายเป็นไอซ์ให้ข่าว ที่ผ่านมาไอซ์ไม่เคยสร้างข่าวให้ตัวเองแบบนี้ ยิ่งเป็นผู้หญิงไม่ควรออกมาพูดอะไรก่อน ปกติถ้าไม่มีใครถามไอซ์จะไม่ตอบ เพราะไอซ์มีความรู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงไม่ควรเอาเรื่องส่วนตัวมาพูด” แล้วตอนนี้มีคนคุยหรือเปล่า “โสดค่ะ เพิ่งเลิกกันเมื่อต้นปีเองค่ะ คนที่ไอซ์คบส่วนใหญ่จะเป็นคนนอกวงการ แต่มีเข้ามาคุยๆบ้าง แต่ไม่ได้อะไร ใช่ก็ใช่ ช่วงนี้ทำงานอย่างเดียวเลย วุ่นๆกับการเปิดร้านอาหาร ในโครงการ เดอะ คริสตัล พีทีที เพราะเราไม่รู้อนาคตข้างหน้าจะเป็นยังไง”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้