วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มสงขลาควบ จยย. ชนสะพานลอยดับคาที่

หนุ่มสงขลาควบ จยย.พุ่งชนราวโค้งผีสิง ก่อนเสียหลักชนคอสะพานลอยดับคาที่ ...

เมื่อเวลาประมาณ 08.45 น. วันที่ 16 เม.ย. พ.ต.ต.ประทีป อำพะวัน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทลุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุ จยย.พุ่งชนราวสะพาน และเสียหลักไปพุ่งชนคอสะพานลอย จนเป็นเหตุให้ผู้ขี่ จยย.เสียชีวิตคาที่ 1 ศพ โดยเหตุเกิดบนถนนเอเชีย ขาขึ้น ท้องที่ ม.4 ต.ท่าแค อ.เมืองพัทลุง หน้าโรงเรียนบ้านท่าแค จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล แพทย์เวร รพ.พัทลุง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพ นายพิชัย เกลื่อมสุวรรณ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 168 ม.3 ต.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา เสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ข้าง จยย.ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีดำ ทะเบียน คปธ 775 สงขลา กะโหลกแตกจนเห็นสมอง เนื่องจากศีรษะกระแทกกับของแข็ง

สอบสวนขั้นต้นคาดว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขี่ จยย.คันดังกล่าว มาร่วมฉลองสงกรานต์กับเพื่อนในพื้นที่ อ.เมืองพัทลุง จากนั้นได้ขี่ จยย.กลับบ้านพักในพื้นที่ จ.สงขลา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบริเวณโค้งอันตราย ซึ่งชาวบ้านเรียกว่าโค้งผีสิง จยย.ได้เสียหลัก พุ่งชนราวโค้ง ก่อนกระเด็นไปคอสะพานลอย ศีรษะกระแทก จนเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ ตร. จึงได้มอบศพให้ รพ.พัทลุง เก็บรักษาไว้ รอให้ญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป.

หนุ่มสงขลาควบ จยย.พุ่งชนราวโค้งผีสิง ก่อนเสียหลักชนคอสะพานลอยดับคาที่ ... 16 เม.ย. 2557 14:24 16 เม.ย. 2557 16:10 ไทยรัฐ