วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พี่เบิร์ด' ถ่ายทอดอารมณ์ซึ้ง 'คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา' ใน "อย่าลืมฉัน"

เพิ่งโดดไปฟิตติ้งละคร "กลกิโมโน" หลังห่างการแสดง 17 ปีไปหมาดๆ ล่าสุด ซูเปอร์สตาร์ ป๋าเบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ สุดปลื้มเมื่อ ดา-หทัยรัตน์ ผู้จัดละคร ชวนให้มาร้องเพลงประกอบละครเรื่อง อย่าลืมฉัน ทางช่อง 3 ที่กำลังเข้มข้นอยู่เวลานี้ เล่นเอาพี่เบิร์ดดีใจสุดๆ ที่ได้เป็นคนถ่ายทอดอารมณ์ลึกๆ ของผู้ชายแทนตัว ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ในเรื่องผ่านเพลงซึ้งเพลงใหม่ "คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา" ที่แต่งโดย ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม มาดูแลงานให้ 

โดยพี่เบิร์ดได้เผยความรู้สึกว่า "รู้สึกดีใจและภูมิใจที่ทุกคนรู้สึกอย่างนี้กับเบิร์ด กับวันเวลาที่ผ่านมาระหว่างเพื่อนกัน ที่วันนี้ดาเป็นผู้จัดแล้ว ตอนนี้หน้าที่เบิร์ดก็คือใส่เสียงเพื่อที่จะสนับสนุนและให้กำลังใจตัวแสดง เบิร์ดช่วยได้ก็อยากจะช่วยตรงนี้ คิดว่าน่าจะได้ฟังกันแล้วนะครับ สำหรับเพลง "คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา" เบิร์ดว่าเป็นเพลงที่เบิร์ดได้สื่อความรู้สึกลึกๆ ของผู้ชายทุกคนแหละครับที่ไม่อยากให้ใครเห็นน้ำตา แต่จริงๆ ทุกคนก็ร้องไห้ทั้งนั้นแหละ เพลงนี้พอดาติดต่อมาให้ร้อง ยินดีที่สุดเลยครับ อย่างที่ได้ยินกันครับ ร้องกันชนิดเต็มสตรีมเลย  เนื้อหาของเพลงมันมาจากเรื่องของความรัก ความแค้น ของตัวละครในเรื่อง เป็นอารมณ์ของ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ที่จะมีอารมณ์ซาดิสต์หน่อยๆ (หัวเราะ)  ตอนร้องเพลงนี้เรียกว่ามันท้าทายตั้งแต่ประโยคแรกเลย เพราะมันไม่ใช่เรื่องของเราไงครับ พอมันเป็นเรื่องมาจากละคร เราก็ใช้นึกภาพตามเค้าไปว่าอารมณ์มันจะเป็นอย่างนี้นะ  เบิร์ดก็ขอฝากเพลงนี้ไว้กับทุกคนด้วยนะครับ".

เพิ่งโดดไปฟิตติ้งละคร "กลกิโมโน" หลังห่างการแสดง 17 ปีไปหมาดๆ ล่าสุดซูเปอร์สตาร์ ป๋าเบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ สุดปลื้มเมื่อ ดา-หทัยรัตน์ ผู้จัดละคร ชวนให้มาร้องเพลงประกอบละครเรื่อง อย่าลืมฉัน 16 เม.ย. 2557 11:34 16 เม.ย. 2557 13:23 ไทยรัฐ