วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 17/04/57

สโมสรนักสู้ 17/04/57

โดย โกลเด้นบอย
17 เม.ย. 2557 05:01 น.
  • Share:

วิลักษณ์ โหลทอง - เฉลิมชัย มหากิจศิริ

“ไม่มีอะไรทุกข์ร้อนยิ่งกว่าความชั่ว-ไม่มีอะไรสุขใจเท่าความดี” หลวงตาบัว ญาณสัมปันโน

สโมสรนักสู้ กราวกีฬาไทยรัฐ วันพฤหัสฯที่ 17 เมษายน 2557

งานช้างเมืองสุพรรณ 09.00 น.วันนี้ “บิ๊กท็อป” วราวุธ ศิลปอาชา เป็นประธานเปิดร้าน “555 สปอร์ตช็อป” โดยแกรนด์สปอร์ต ให้ เพิ่มชัย เด่นชัยประดิษฐ์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ “ไว-เด่นชัย” เหยี่ยวข่าวอาวุโสไทยรัฐ ขอให้รวยๆ ขอให้เฮงๆ และโอกาสมงคลนี้สินค้าลด 20% ทั้งร้าน

ถึงเวลานี้เป็นยุคคนหนุ่มรุ่นใหม่มารับไม้ต่อจากพ่อ เจ้าสัว ระวิ โหล-ทอง เจ้าพ่อกีฬาไทยแลนด์แฮปปี้ลูกชาย “ป๊อก-แป๊ก” วิลักษณ์-วรรคสร โหลทอง เป็นคนหนุ่มลุยธุรกิจการขยายเครือข่ายกว่าใยแมงมุม

นักธุรกิจหลายหมื่นล้าน “เสี่ยเป้า” ประยุทธ มหากิจศิริ สบายใจลูกชายโทน “หนุ่มกึ้ง” เฉลิมชัย มหากิจศิริ ที่เบนเข็มการเมืองมาทำธุรกิจข้ามชาติกิจการเดินเรือ มีกองบัญชาการอยู่สิงคโปร์ สะดวก ปลอดภัย ปราศจากม็อบ

ปลายปีนี้กรังด์ปรีซ์เข้าตลาดหุ้น เจ้าพ่อมอเตอร์โชว์ ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ได้ลูกชายคนโต อโณทัย เอี่ยมลำเนา ที่หุ่นเหมือนกันเด๊ะมาเป็นกองหน้าซัลโว

“คาร์แม็กซ์” พระราม 9 ของ ชัชชัย สิทธิเดชชาญชัย ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อิมพอร์ตรถหรูทุกยี่ห้อ “เถ้าแก่ชัช” กำลังฝึกวิทยายุทธ์ให้ ชลิต สิทธิเดชชาญชัย ต่อไปเก่งเหมือนพ่อ ที่เซียนการตลาดเรียกพี่

ชำระแค้นได้สำเร็จ แมนนี ปาเกียว โชว์ฟอร์มเหนือชั้นชนะคะแนน ทิโมธี แบรดลีย์ เป็นเอกฉันท์ ไฟต์ต่อไปอีกไม่นานเกินรอ

ชลิต สิทธิเดชชาญชัย - อโณทัย เอี่ยมลำเนา

กลับมาดูบ้านเรามีแชมป์สารพัด หลายสถาบันจนคนงง ที่พอเชื่อถือได้ก็ ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัย แชมป์รุ่นซุปเปอร์ฟลายเวท สภามวยโลกของ “เสี่ยฮุย” สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ รุ่นนี้หนัก 115 ปอนด์ เบาหวิว ไม่เป็นพิมพ์นิยมระดับอินเตอร์

นั่งเก้าอี้กุนซือใหญ่ทีมชาติไทย อายุ 19 ปี อย่างเป็นทางการสำหรับ “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ โดยทีมชุดนี้มีคิวทำศึกฟุตบอล 19 ปีชิงแชมป์เอเชีย ในเดือน ต.ค.นี้ ที่ประเทศเมียนมาร์ โดยจะคัดเอา 4 ทีมตัวแทนเอเชียไปเตะฟุตบอลโลก ยู 20 ที่ประเทศนิวซีแลนด์ในปีหน้า

สำหรับทีมชุดนี้มี “เสี่ยเปี๊ยก” สมศักดิ์ ศิริธรรม เป็นผู้จัดการทีม และเตรียมอุ่นเครื่องในวันที่ 29 เม.ย.นี้ กับทีมชาติมัลดีฟส์ ก่อนหน้านั้นในวันที่ 24 เม.ย.จะมีการจับสลากแบ่งสาย ซึ่งจะได้รู้กันว่าจะเจอใครในรอบแรก

อายุเป็นเพียงตัวเลข “ป๋าอ๊อด” ภิญโญ ทองเจือ ยังสมาร์ทหนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยว เป็นหนุ่มพันปีตัวจริง มีเคล็ด (ไม่) ลับคือมองโลกในแง่ดี สบายๆ อยู่กับธรรมชาติ

โกลเด้นบอย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้