Thairath Logo
กีฬา

คู่จิ้น ‘วี–กรีน’ สุดฟิน!!

โดย กุ๊กกิ๊ก
17 เม.ย. 2557 05:01 น.
Share :

อร้าย...ย เทศกาลวันสงกรานต์ สาดน้ำดับร้อนจนเปียกม่อล่อกม่อแล่ก แต่ทว่าหาก “พี่กุ๊กกิ๊ก” ไม่ได้ยินเรื่องราวมาก่อนว่าเจอพวกอุตริ เล่นปาน้ำแข็งก้อนโตๆ ใส่ผู้โดยสารรถเมล์ตาดำๆ ให้หัวปูดหัวโน รับไม่ได้จริงๆ ขอยืมวลีของ ดีเจเจ๊แหม่ม “หาหมอด่วนคร้า...าาา”

มามะ มาเกาแก้คันๆ จดหมายฉบับแรก มาจากบรรดา FC คู่จิ้นวีกรีน

สวัสดีค่ะ น้องกุ๊กกิ๊กสุดแซ่บ พี่ๆกับน้องๆที่ทำงานเป็นแฟนคลับคู่จิ้นวีกรีนค่ะ อยากเห็นวีกรีนแสดงละครคู่กันอีกจังเลย ชอบมากเวลาที่วีกรีนแสดงละครคู่กัน ดูเป็นธรรมชาติมากๆ เคมีเข้ากันสุดๆ ฟินสุดติ่งจิงเกอเบล อยากดูละครวีกรีนคู่กันสุดๆ ช่อง 7 จ๋า ช่วยจัดละครให้วีกรีนคู่กันหน่อยนะคะ

ฝากชมน้องกรีน แสดงละครเรื่อง หางเครื่อง ได้ดีมากๆ ทั้งร้อง ทั้งเต้นสุดๆ บทดราม่าน้ำตาไหลตามเลย บทคอมเมดี้ก็ฮากระจายกับความรั่วของน้องกรีน น่ารักมากเลย ไม่ผิดหวังจริงๆ กับสาวน้อยสุดแสนน่ารักคนนี้ ขอให้คู่จิ้นวีกรีนมีละครคู่กันอีกหลายๆเรื่องเลยนะคะ

กระแสเรียกร้องกันขนาดนี้ ผู้หลัก ผู้ใหญ่ ไม่ใจไม้ไส้ระกำ ลำไย มะกรูด มะนาว อยู่แล้วล่ะ เพราะช่อง 7 ตามใจแฟนละครอยู่แล้วจ้า...า

ส่วนนังเดือน สาวน้อยช่างฝัน จากหางเครื่อง บทนี้บอกเลยว่า สาวกรีนตีบทโก๊ะ รั่ว เปิ่น ซื่อจนบื้อ (บางครั้ง) ได้แตกกระจุยกระจาย นั้นต้องยกความดีความชอบให้ผู้กำกับที่รู้นิสัยใจคอกันดี สั่งเลยให้เล่นเป็นตัวเอง...งานนี้สาวกรีนเลยจัดเต็มแบบไม่กั๊กเลยจ้า

อาการคันฉบับ ที่สองกำเริบ จากน้องคนเหนือ จำมัย (ขาประจำ)

ผมเขียนมาถามสั้นๆ เวลาเขียนจดหมายหรือไปรษณียบัตรถึงพี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกา อนุญาตให้พิมพ์ผ่านทางคอมฯหรือเครื่อง พิมพ์ดีดได้หรือไม่ ให้เขียนจดหมายทั้งหมดด้วยลายมือของตนเองเท่านั้น ช่วยตอบให้หายคันหน่อย

ไม่ว่าคุณน้องจะขีด จะเขียน จะพิมพ์ หรือจิ้มดีด ก็ได้ทั้งนั้นล่ะค่ะ ขอแค่เขียนภาษามนุษย์ อ่านได้ เข้าใจไม่ซับซ้อน สำมะคัญอย่าลืมระบุที่อยู่ให้ถูกต้อง เพื่อคุณพี่ไปรษณีย์สุดหล่อ & ใจดี จะได้ไม่ทำจดหมายของน้องเหนือตกหล่นข้างทางยังไงล่ะ!!

 

"กุ๊กกิ๊ก"

อ่านเพิ่มเติม...
กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กละครหางเครื่องกรีน อัษฎาพร